xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 4 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ รายได้มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องทำให้มีเก็บมีสะสมเพิ่มขึ้น แต่ในส่วนของรายจ่ายยังใช้ไปกับครอบครัวคนใกล้ตัวอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการซื้อของเกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น ในส่วนของเนื้องานระวังข่าวสารหรือข้อมูลต่างๆรั่วไหลจากคนใกล้ตัวหรือลูกน้องบริวารที่ไม่ทันระวัง ทำให้คุณเสียหายและเสียชื่อเสียงได้ การเดินทางการติดต่อสื่อสารมีอุปสรรคในเบื้องต้นรวมถึงการเดินทางจะทำให้เสียนัด สัตว์เลี้ยงจะทำตัวน่ารักน่าหมั่นไส้เป็นพิเศษให้ดูแลเขาให้ดีๆ สุขภาพให้ดูแลเรื่องของอาหาร น้ำดื่มที่สะอาดครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เรื่องที่ต้องดูแลคือเรื่องของค่าใช้จ่ายที่มีให้คุณได้จ่ายออกหลายทาง รวมถึงเรื่องของหน้าตาทางสังคมที่ต้องดำรงอยู่ คนรักคนรู้ใจมีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดหรือทำงานร่วมกันมากขึ้น ในส่วนของเนื้องานมีคนพูดถึงกล่าวถึงตัวคุณเป็นระยะๆทั้งในส่วนของยกย่องและหักล้างตามแต่หน้างานนั้นๆ ระวังเรื่องของการรับปาก การเซ็นเอกสารหรือเอกสารเข้าและออก จำเป็นต้องมีทีมตรวจสอบอย่างละเอียด ครอบครัวช่วงนี้ดูห่างๆกันเพิ่มมากขึ้นต้องรีบเคลียร์โดยเร็วระวังเรื่องของความดัน ไมเกรน โรคประจำตัวครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานในส่วนที่คุณดูแลรับผิดชอบอยู่เป็นตามแผนที่ได้วางไว้ ในขณะเดียวกันลูกน้องและคนใกล้ตัวบางส่วนก็ยังสร้างความปวดหัวให้คุณเช่นกันในส่วนของข้อมูลข่าวสารก่อนนำมาใช้ควรคัดกรองก่อน ลูกน้องบริวารฝีมือเริ่มดีขึ้น เป็นช่วงที่การเงินคล่องมือมีเข้ามาให้คุณได้หมุนได้ใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง คนรักคนรู้ใจระวังความลับซึ่งกันและกันจะไม่เป็นความลับ ลูกน้องจะทำงานช้าบวกผิดพลาดตกหล่นต้องตามติด งานหนักจนเครียดและนอนไม่พอทำให้ร่างกายอ่อนแรงได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ เป็นช่วงที่ไฟในตัวมีมากควรรีบเร่งที่จะดำเนินการสิ่งใดที่จะเป็นประโยชน์ การคิดและนำเสนอสิ่งใดสามารถนำไปใช้ได้จริงและมีคนให้การสนับสนุนช่วยเหลืออย่างเต็มที่ จึงไม่ควรปล่อยโอกาสดีๆให้หลุดลอยไป การเงินเป็นเรื่องของการจ่ายออกมากกว่าได้รับจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องจัดทำระบบให้ดีก่อนที่จะช็อต ความรักพูดกันน้อยแต่ดำรงในเรื่องหน้าที่ให้เป็นสำคัญจะดีมาก ความรักจะมีเรื่องอึดอัดใจ สุขภาพนั้นไซร้อาการปวดต่างๆในร่างกายสร้างปัญหาให้ได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ช่วงนี้สิ่งที่ต้องสนใจมากขึ้น คือในส่วนของเอกสารที่ต้องการนำเสนอรวมถึงข้อมูลข่าวสารต่างๆก่อนนำเสนอสิ่งใดจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาให้รอบคอบ ลูกน้องบริวารเช่นกันต้องตามและเน้นเรื่องเอกสารและข้อมูลให้ถูกต้องทำความเข้าใจในเรื่องต่างๆให้ชัดเจน คนรักมีปัญหาที่ต้องการคำปรึกษาแต่เมื่อคุณให้คำปรึกษาเธอหรือเขาก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ให้คอยดูอยู่ห่างๆหรืออีกอย่างพูดน้อยๆออดอ้อนเอาใจเยอะๆพูดจาหวานๆทุกอย่างจะกลับมาดีน่าเชื่อถือทั้งหมด ร่างกาย ยังต้องระวังเรื่องของระบบเลือด ความดันครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ในช่วงนี้เรื่องที่ใส่ใจให้มากขึ้น ส่วนของงานคือเรื่องของเอกสาร การลืมหรือการดูรายละเอียดไม่ครบอีกทั้งข้อมูลส่วนตัวหรือขององค์กร รวมถึงข้อมูลทางการตลาดต่างๆจะมีคนเข้ามาล่วงลูกหรืออยากรู้อยากเห็นมากขึ้นในส่วนที่คุณรับผิดชอบ มีเงินก้อนเข้ามาให้คุณได้หยิบจับและใช้สอย ความรักครอบครัวระวังการเข้าใจผิดหรือได้ยินได้ฟังอะไรที่ทำให้ไม่สบายใจอย่างไรเสียควรพูดคุยกันก่อนอย่าสรุปเอาแต่ความเข้าใจส่วนตัวจะทำให้ทุกอย่างยุ่งยากขึ้นไปอีกหลายเท่า สุขภาพระวังการปวดท้อง ปวดช่วงกลางลำตัวครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ช่วงนี้ต้องระวังในเรื่องของเอกสารทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงลายเซ็นเช่นกันที่จะสร้างความปวดหัวให้คุณต้องตามแก้ตามเช็ดอีกทั้งมีส่วนจะทำให้ชื่อเสียงของคุณเสียหาย ถูกตำหนิได้ ลูกน้องบริวารคนในครอบครัวยังมีปัญหาในเรื่องส่วนตัวแต่กระทบกระเทือนในส่วนงานและความสัมพันธ์ทำให้คุณต้องตามแก้ไขและช่วยเหลือดูอย่างใกล้ชิด การเงินมีให้หมุนจากงานเก่างานแก้งานส่วนตัวและต้องระวังงานส่วนตัวความจะแตกได้ สุขภาพปากและฟันความร้อนภายในจะทำให้เกิดแผลในปากได้ครับ

* * * วันนี้ในอดีต เมื่อปี พ.ศ. 2490 วันก่อตั้งองค์การระหว่างประเทศว่าด้วยการมาตรฐาน (ISO) รับผิดชอบมาตรฐานอุตสาหกรรมและการค้าทั่วโลก เเละในปี พ.ศ. 2534 พล.อ.สุนทร คงสมพงษ์ ประธานคณะ รสช. นำการก่อรัฐประหารในประเทศไทย โค่นล้มรัฐบาลที่ พล.อ.ชาติชาย ชุณหะวัณ เป็นนายกรัฐมนตรี

เลขมงคลของวัน

เลข ๒ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่นๆ

ทำอะไรในวันนี้หวังสิ่งใดมีโอกาสผิดหวังได้สูงจึงต้องมีสมาธิและเน้นในสิ่งที่ทำให้มากที่สุดครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระแก้วมรกต

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ชื่อเสียงและเครดิตที่สะสมมาจะทำให้เกิดความเสียหายจากคนใกล้ตัว ด้วยเหตุที่ได้รับข่าวสารไม่ตรงความจริงแต่เกิดความเสียหายในหมู่มากได้ครับ อีกทั้งจะมีคนใกล้ตัวป่วยไม่สบายอาจถึงเข้าโรงพยาบาล

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...