xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2553 ค.ศ. 2010 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม ๑๕ ค่ำ เดือน ๒ ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ จะมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับคนอื่น มีภาระที่ทำเพื่อผู้อื่น ซึ่งในวิสัยของคุณยิ่งเป็นผู้ที่คิดถึงผู้อื่นอยู่เสมอชอบช่วยเหลือคนเเม้บางครั้งเมื่อช่วยไปเเล้วอาจทำให้ตนเองเดือดร้อนก็ยอม วันนี้ก็เช่นกันกิจกรรมใดๆที่จะเกิดขึ้นถือว่าจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ยิ่งถ้าคุณทำเพื่อใครสักคนยิ่งสำเร็จสมความตั้งใจเเต่ให้ดูเเลสุขภาพโดยเฉพาะในเรื่องไมเกรนเเละน้ำหนักตัวที่ยังหยุดไม่อยู่ การเงินเป็นงานที่บอกต่อๆกัน จากเพื่อน จากลูกค้าที่เคยทำงานร่วมกันมา ทำให้คุณขายงานได้มากขึ้นครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ มีข่าวสารข้อมูลเข้ามาทั้งจริงและลวงเข้ามาควรประมวลผลก่อนนำไปใช้จริง ยังมีข่าวของคนสนิทเพื่อนร่วมงานสับเปลี่ยนโยกย้ายเป็นระยะๆ เป็นโอกาสเหมาะในการต่อยอดงานที่ได้นำเสนอก่อนหน้านี้ยังรวมถึงการตามงานที่เงียบหายจะได้ข่าวความคืบหน้า ลูกน้องคนใกล้ตัวยังช่วยงานรีบงานด่วนได้เพียงแต่ต้องพูดบ่อยหน่อยเท่านั้นเอง ระวังข้อมูลรั่วไหลไปยังคู่แข่งครับ ความรักลงตัวมากขึ้นเห็นพ้องต้องกันติดกันจนต้องระวังความลับจะแตก สุขภาพระวังความเครียดด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีข่าวรอบด้านไหลมาตลอดวัน จะได้เจอคนสำคัญ คนที่นับถือเเต่ให้ระวังเรื่องการตกลงรับปากกับใครถ้ายังไม่เเน่ใจไม่ชัวร์ห้ามพูดเรื่อยเปื่อยเด็ดขาดมีเกณฑ์ผิดคำพูดคำสัญญา ระวังเรื่องของเอกสารสัญญา ลายเซ็นต่างๆในวันนี้ด้วยครับ การเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุโดยเฉพาะถ้าต้องไปในเส้นทางเดิมๆตกตอนเย็นจะมีลาภปากได้ทานของอร่อย กับคนถูกใจ เรื่องที่ต้องระวังคือสุขภาพร่างกายจะเจ็บคอเมื่อยเนื้อตัวเป็นพิเศษ ทางเเก้จะหาคนช่วยนวดช่วยบีบก็จะเบาตัวเร็วขึ้นครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ จำเป็นที่จะต้องรีบเคลียร์งานที่ตัวคุณคาดว่าน่าจะสร้างปัญหาให้มากที่สุดโดยด่วนไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงกำหนดที่ต้องส่งรีบทำรีบปล่อยจังหวะเป็นต่อมากกว่า รอตามกำหนดมีโอกาสพลาดสูง เป็นอีกวันที่ต้องมีส่วนเข้าไปเกี่ยวข้อง เข้าไปช่วยเหลือเกื้อกูล คนรอบข้าง ไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม ทั้งเรื่องของหน้าที่การ เรื่องครอบครัว บุตร บริวาร ระวังที่อับชื้นทำให้เกิดอาการป่วยไม่สบายโรคเก่ากำเริบได้ ความรักอยู่ห่างๆกันดูท่าจะรักกันมากกว่าอยู่ใกล้กันครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสเข้าไปรับรู้ข้อมูลข่าวสารใหม่ อัพเดทงานใหม่นอกจากหน้าที่ความรับผิดชอบปกติ และเข้าไปช่วยเหลือแก้ไขงานส่วนอื่นที่ไม่ใช้หน้าที่แต่ ได้รับการร้องขอให้ช่วยเหลือทำให้งานประสบผลสำเร็จไปได้ด้วยดี ส่วนที่ต้องระวังคือ ทำอะไรในช่วงนี้ควรให้ผู้ใหญ่ในสายการบังคับบัญชาทราบเป็นระยะ เมื่อถูกตำหนิจะมีคนให้ความช่วยเหลือ การเงินยังมีคนอุปถัมถ์ค้ำชูขอให้เอ่ยปากจะได้มายังไม่ยากเย็น สุขภาพระวังเรื่องของคอ หลอดเสียง ควรดื่มน้ำให้มากๆจะช่วยได้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เป็นช่วงที่ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน สิ่งที่ต้องเน้นเป็นพิเศษในช่วงนี้คือ ความไม่ประมาท ในเรื่องของหน้าที่การงาน ลูกน้อง บริวาร สั่งงานหรือให้ทำสิ่งใดมีความจำเป็นที่คุณต้องตามงานอย่างต่อเนื่อง ถามเป็นระยะๆปล่อยให้คิดเองทำเองยังไม่เหมาะ การเงินยังคงต้องหมุนอยู่อย่างต่อเนื่องจะมีเข้ามาจากจ๊อบเล็กๆ ลูกหนี้เก่าๆแบบเบี้ยหัวแตก ควรระวังเรื่องการใช้รถให้ถนน การเดินทาง ไปตามจุดต่างๆ คนรักควรหาเวลาติดต่อสื่อสารกันเป็นระยะๆ สุขภาพจะมีอาการปวดขาปวดไหล่ได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ต้องเดินทางออกนอกสถานที่ไปนอกเส้นทางเเละจะประสบความสำเร็จ การทำงานวันนี้ต้องระวังคนใส่ร้ายใส่ความ คนเข้าใจผิดหรือได้ข้อมูลเกี่ยวกับเราที่ผิดๆเเล้วเอาไปพูดให้เป็นขี้ปากชาวบ้านนำไปเป็นประเด็นขึ้นมา ดังนั้นจึงต้องระวังในการทำอะไรเรื่องลับๆจะไม่ลับอีกต่อไป อีกทั้งบุคคลที่สามคุณควรงดพูดถึงในระยะนี้ การเงินมีเข้ามาจากงานซ่อม งานเก่ามีคนเอาเงินมาคืน ความรักให้คุยทางโทรศัพท์จะดีกว่าเจอตัว สุขภาพระวังการล้มหรือการเดินสะดุดด้วยครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2544 (ค.ศ. 2001) - เปิดตัววิกิพีเดียภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ

เลขมงคลของวัน

เลข ๓ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่นๆ

วันนี้เบื่อและเซ็งกับวิชาคำนวณ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อปลื้ม วัดเเม่นางปลื้ม จ.อยุธยา

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ควรระวังความล่าช้าในเรื่องกิจกรรมเเละหน้าที่การงาน เกิดความไม่สะดวกในขั้นตอนต่างๆจนทำให้คุณต้องเเก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อนในวันนี้ อีกทั้งต้องระวังเรื่องไฟไหม้ ระเบิด มีการลอบทำร้ายอย่างอุกอาจ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...