xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นช่วงของที่ตัวคุณควรเริ่มเคลียร์เอกสารหรืองานเก่าที่ยังคั่งค้างอยู่ให้เสร็จโดยเร็ว เพราะสมองเริ่มโปร่งรวมถึงสิ่งใดที่ติดขัดก่อนหน้าที่จะเริ่มเห็นทางออกทางแก้ มีเจ้านายหรือผู้ใหญ่ลงมาให้ความช่วยเหลือเมตตาหาทางออกให้แต่คุณต้องเป็นคนที่เข้าไปพูดหรือความคิดเห็นจากท่าน เป็นวันที่มีโอกาสเปิดตัวหรือเปิดสินค้าชิ้นใหม่ๆในการนำเสนอและเป็นอีกช่องทางของการเพิ่มรายได้ คนรักคนรู้ใจคุณต้องการให้เขาและเธอช่วยสิ่งใดพูดจาดีๆรับรองคุณได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี สุขภาพระวังเรื่องของอากาศทำให้ป่วยไข้ได้

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เป็นช่วงที่หน้างานมีมากหน้าหลากหลายงานที่ตัวคุณมีส่วนที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องและรู้เห็น ทั้งในส่วนที่สามารถเปิดเผยได้และไม่ควรที่จะเปิดเผย อีกทั้งลูกน้องบริวารคนรอบข้างต้องลงหรือขอความเห็นใจเพื่อให้ส่วนฝ่ายต่างๆสามารถประสานงานกันได้เป็นอย่างดี ครอบครัวคนรักและลูกน้องบริวารที่สนิทและใกล้ชิดสามารถที่จะทำการสิ่งหนึ่งสิ่งใดแทนคุณได้เป็นอย่างดี การเงินยังเป็นเงินหมุนจากลูกค้าหรือคู่สัญญาเก่านำงานมาให้ สุขภาพระวังเรื่องของอาหารและการนอนไม่พอครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร เป็นวันที่ได้รับฟังข่าวดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน ความเปลี่ยนแปลงต่างๆและการที่คุณรอการช่วยเหลือหรือการตอบกลับจากคนใดหรือเรื่องใดอยู่จะมีข่าวดี เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องของการเจรจาหรือการรับปากสิ่งใดแล้วไม่สามารถที่จะทำได้ควรคิดให้รอบคอบก่อนการรับปาก การเงินเป็นเงินหมุนจากหน้างานหรือธุรกิจที่ติดต่อประสานงานมาสักระยะหนึ่งจะเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ได้รับความเข้าใจและช่วยเหลือจากครอบครัวเป็นอย่างดี สุขภาพระวังความดัน ไมเกรนครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ เป็นช่วงของการเริ่มต้นในส่วนของหน้างานใหม่ๆและเรื่องของงานเก่างานค้างยังต้องตามต้องเนื่องเป็นระยะๆรวมถึงเรื่องของการรับปากสิ่งใดไว้ทั้งในส่วนของตัวคุณและคู่สัญญาจำเป็นต้องเช็คข่าวอย่างต่อเนื่องเพราะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาซึ่งจะเป็นสาเหตุของการขัดแย้งได้ในอนาคต การเงินยังเป็นเงินหมุนจากแหล่งรายได้เก่าหรือลูกค้าเก่าคนรู้จักสามารถช่วยเหลือได้ กับคนรักและบริวารต้องเข้าไปดูแลใกล้ชิดมากขึ้นทั้งร่างกายและจิตใจ สุขภาพเรื่องของอาหารยังต้องระวังอยู่ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นอีกช่วงที่มีงานเข้าอย่างต่อเนื่องทั้งในส่วนของความรับผิดชอบทั้งเก่าและใหม่ อีกส่วนได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายหรือผู้ใหญ่ในสายงานมอบหมายหน้าที่ส่วนตัวที่สำคัญของท่าน จำต้องจัดระบบทั้งในส่วนของเรื่องส่วนตัวกับคนรักและเรื่องของงานให้ชัดเจน เหตุด้วยเวลาคุณจะไม่เป็นอย่างที่คิดหรือวางแผนไว้ส่วนของบริวารต้องการได้สิ่งใดควรต้องเข้าไปใกล้ชิดให้มากขึ้น การติดต่อเจรจาและการเดินทางสำเร็จทำให้มีรายได้ สุขภาพควรระวังระบบทางเดินหายใจจะมีปัญหาได้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เป็นการเริ่มต้นของการทำงานที่จะมีแต่งานเร่งงานด่วนที่คุณมีส่วนเข้าไปเกี่ยวข้องรวมถึงเจ้านายหรือผู้ใหญ่ในสายงานจะเรียกใช้เรียกเข้าพบมอบหมายงานที่ท่านสามารถไว้วางใจได้ให้คุณเป็นคนสานต่อตามเจตนารมณ์ของท่านทำให้วางแผนสำหรับงานปกติไว้เป็นอย่างดีก่อนที่จะเสียหายได้ทั้งระบบ อีกประการระวังเรื่องของข้อมูลสารข่าวรั่วไหล การเงินได้จากงานเก่าลูกค้าเก่าแก่ คุณปกปิดสิ่งใดไว้จำต้องระวังกับคนรักเพราะความลับจะแตกได้ สุขภาพระวังเรื่องของอาหารทำให้ท้องเสียได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เป็นช่วงที่ได้เริ่มดำเนินการในสิ่งใหม่ๆที่คุณเองได้ตั้งใจไว้อีกทั้งยังได้รับมอบหมายจากหัวหน้างาน และจะเป็นอีกวันที่คุณมีโอกาสได้พบปะคนใหม่ๆในวงการที่คุณอยู่และได้ร่วมรู้เห็นข่าวสารข้อมูลเชิงลึกหรือมีการคลุกวงในมากขึ้น เรื่องของรายได้คุณรอสิ่งใดอยู่ยังคงต้องตามหรือถามเพิ่มเติมระวังเรื่องของเครื่องใช้ไฟฟ้าจะเสียหายรวมถึงอุปกรณ์สื่อสารจะชำรุดสูญหาย คนรักคนรู้ใจช่วงนี้ควรให้กำลังใจกันมากๆ มากกว่าการจ้องจับผิดกัน อีกทั้งควรมีสติในการเดินทางจะลดอุบัติเหตุได้

วันนี้ในอดีตเมื่อปีพ.ศ. พ.ศ. 2385 มีการพิมพ์ปฏิทินเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยมีหลักฐานบันทึกไว้ในหนังสือ บางกอกคาเลนดาร์ ฉบับปี 2413 หน้า 5 โดย หมอบรัดเลย์ ได้บันทึกไว้ว่าเริ่มมีการพิมพ์ปฏิทินครั้งแรกในเมืองไทย (“14 First Calendar print in B. 1842”) แต่ไม่ได้ระบุลักษณะของปฏิทิน เข้าใจกันว่าอาจเป็นปฏิทินเล่มและพิมพ์โดยหมอบรัดเลย์

เลขมงคลของวัน

เลข ๒ เลข ๙ ควรเว้นเลข ๕

เรื่องเรียนเด่นๆ

เนื้อหาวิชาในวันนี้จะคลุกเคล้าแทรกด้วยข้อสอบอยู่เต็มไปหมดควรจดบันทึกให้ละเอียดจะพบของดีๆเพียบ!

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระเเก้วมรกต

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังการทะเลาะ ขัดเเย้ง มีการเข้าใจผิดกับคนรักเเละคนในครอบครัวใจเย็นเข้าไว้แล้วคุณจะชนะในทุกสิ่งรวมถึงจะคอนโทรลสถานการณ์ได้ครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...