xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานระวังเรื่องของเอกสาร สัญญา ข้อมูล ข่าวสาร งานที่คุณต้องติดต่อหน่วยงาน ราชการ เอกสารสำคัญส่วนตัวควรเตรียมให้พร้อมใช้งานทันที อีกทั้งใครที่เป็นตัวแทนคุณในการติดต่อเจรจาเรื่องใดๆก็ตามวันนี้ ควรกำชับเป็นพิเศษในทุกเรื่องๆ ความช่วยเหลือหวังได้แต่ไม่เต็มร้อย ต้องช่วยตัวเองให้เต็มกำลังก่อนครับ การเงินมีเงินเก่าค้างสต๊อกตกเบิกให้คุณได้นำมาใช้จ่าย ความรักควรสร้างบรรยากาศ ระหว่างกันให้มีความสบายใจ ไม่ร้อนใจเวลาเห็นหน้าซึ่งกันและกัน สุขภาพระวังความเครียด ความดันด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานระวังเรื่องของเอกสาร อุปกรณ์ เครื่องมือที่ต้องใช้ต้องเกี่ยวข้องในความรับผิดชอบของคุณ ตกหล่น สูญสาย เสียหาย รวมถึงลืม นำมาไม่ครบทำให้หน้างานมีปัญหาได้ ทั้งควรเช็คก่อนและเตรียมแผนถ้าสิ่งใดที่ขาด ต้องใช้สิ่งใดแทน ลูกน้องยังไม่เข้าขาเข้ามือกันเท่าไหร่ เหนื่อยมากแต่สรุปผ่านได้ การเงินทั้งต้องเลี้ยงตัวเอง เลี้ยงลูกน้อง ทำให้คุณหายใจรดต้นคอ หยิบยืมฉุกเฉินจากที่เก่าๆยังได้อยู่ ความรักเวลาอันน้อยนิดควรใช้ให้มีค่าที่สุดมากกว่าการจ้องจับผิดกัน สุขภาพระวังเรื่องอากาศทำให้ไม่สบายได้ง่ายๆครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานในความรับผิดชอบมีความสำเร็จความคืบหน้าดีขึ้น งานมีจ็อบสั้นให้คุณได้แสดงฝีมือ เป็นงานที่ไม่หมู ดังนั้นคุณสามารถแสดงฝีมือได้เต็มที ส่วนที่ต้องดูมากขึ้นคือเรื่องของข้อมูลที่ต้องหาเพิ่มเติม หลายด้านมากขึ้น เพื่อเป็ทางเลือกในการใช้และตัดสินใจ การเงินงานใหญ่ที่ได้ทำเริ่มเบิกจ่าย เป็นรายรับเข้ากระเป๋า ระวังค่าใช้จ่ายในครัวเรือนเพิ่มสูงมากขึ้นจากการกิน ของใช้ ความรักเดินทางมีโอกาสได้พบคนหน้าใหม่โดนใจเข้าอีก สุขภาพระวังอาหาร น้ำดื่มจะทำให้เจ็บป่วยไข้ไม่สบายให้มากๆครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานด่วน งานที่เจ้านายมอบหมายให้ส่วนตัว จะทำให้คุณลำบากใจ ทางออกให้ใช้เอกสารเก่านำมาอ้างอิงได้ในเบื้องต้น อีกทั้งควรรีบเคลียร์หน้างานทั้งเก่าและใหม่ให้จบโดยเร็ว แล้วให้รีบรายงานหัวหน้าให้ท่านทราบด้วย ต้องการขอความร่วมมือเเละความช่วยเหลือจากใครก็จะมีคนเข้ามาร่วมมือ ช่วยเหลือทั้งลูกน้องและคนใกล้ตัว การเงินมีเเนวโน้มที่ดีขึ้น ระวังของที่คุณอยากได้ ของที่คนใกล้ตัวอยากได้ทำให้เสียเงิน ครอบครัว คนรัก ระวังความลับส่วนตัวถูกเปิดเผย สุขภาพจะมีอาการปวดหัว ปวดตา ทำให้การทำงานไม่ราบรื่นครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานในความรับผิดชอบยังเป็นเรื่องของความไม่แน่นอน ไม่ชัดเจนจำเป็นที่คุณต้องตามสถานการณ์ให้ใกล้ชิดมากที่สุดในทุกๆเรื่องที่อยู่รอบๆตัว จำเป็นต้องอัพเดทอย่างต่อเนื่อง ไม่ควรนิ่งนอนใจในการสั่งการสิ่งใดกับใครไปควรตามเป็นระยะ งานที่เจ้านายผู้ใหญ่มอบหมายคุณควรรีบทำ ติดขัดสิ่งใดควรรีบแจ้งให้ท่านทราบอย่างรวดเร็ว รายได้มีเข้ามาจากเงินพิเศษรวมถึงการช่วยเหลือของคนรอบข้าง ครอบครัวคนข้างกายยังพอเป็นที่ปรึกษาได้ในช่วงเวลาที่คุณสับสน สุขภาพระวังบ่า คอ ไหล่ ปวดมากขึ้นครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ หน้าที่การงานจำเป็นต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณส่วนตัวเยอะหน่อย ในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในวันนี้ เเต่ไม่น่าห่วงอะไร วันนี้ไม่ต้องกลัวจะคิดไม่ออกหรือเเก้ไม่ได้สักเรื่อง อีกทั้งผู้ใหญ่ในสายงานยังคงอยู่เบื้องหลังให้การสนับสนุน เพียงแต่คุณควรมีเหตุผลในการเข้าไปขอความช่วยเหลือจากท่าน การเงินยังหมดไปกับหน้าตา การดูแลคนรอบข้างทั้งบริวารและคนใกล้ตัวที่อยากจะให้ทุกคนสบาย คนรัก ครอบครัว โอกาสพบเจอร่วมงานกันมีต่อเนื่องแต่ดูเหมือนอยู่ห่างไกลกัน สุขภาพระวังไมเกรน สายตาครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ทำงาน ทำกิจกรรมใดๆควรระวังเรื่องเครื่องมือเครื่องใช้ที่ยังไม่พร้อม จะมีเครื่องไม้เครื่องมือบางสิ่งชำรุดเสียหาย สูญหายจนเป็นเหตุทำให้งานล่าช้า คุณต้องใช้ไหวพริบประสบการณ์ส่วนตัวนำมาใช้แก้ไขสถานการณ์ที่เกิดขึ้นหน้างาน อีกทั้งวันนี้ควรที่จะจดมากกว่าที่จะจำมีเหตุทำให้ลืมและผิดพลาดได้ง่ายๆ การเงินจะมีคนเข้ามาขอหยิบ ขอยืมคุณ อาจจะเป็นคนที่คุณปฏิเสธยาก ความรักระวังอาการเหงาใจ ทำให้อยู่ใกล้ใครแล้วยิ่งอยากที่จะใกล้ชิดมากขึ้น อันนี้อันตรายมากๆ สุขภาพเรื่องของสายตา ความดันระวังด้วยครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2553 (ค.ศ. 2010) - พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เสด็จพระราชดำเนินทางชลมารคไปทรงเปิดประตูระบายน้ำคลองลัดโพธิ์ และทรงเปิดสะพานภูมิพล 1 และสะพานภูมิพล 2 ที่อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ในเวลา 16:30 น.

เลขมงคลของวัน

เลข ๓ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่นๆ

วิชาเลขจะยากแสนยากคำนวนอะไรไปไม่เข้าที่เข้าทางต้องมีสมาธิมากกว่านี้ครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน นนทบุรี

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

งานจะมีปัญหาแบบฉับพลัน แบบที่ไม่ได้เตรียมความพร้อมมาต้องแก้ไขเฉพาะหน้าแบบเร่งด่วนแต่ก็จะสำเร็จครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...