xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันอาทิตย์ ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ อยู่บ้านจะอึดอัด พาลป่วยไข้ไม่สบายมึนหัวทางเเก้ก็ออกมานอกบ้านซื้อข้าวปลาอาหารเเถวบ้านทานก็จะดีกว่านั่งๆนอนๆอยู่เฉยๆ เเต่ยังมีเรื่องงานเข้ามาเกี่ยวเนื่องอยู่ เเปลว่าอาจต้องนำงานมาเคลียร์หรือต้องคิดต้องวางเเผนเรื่องงาน กับคนรักมักจะเข้าใจยากเดาใจไม่ค่อยถูกทางที่ดีคุยตรงๆเลยครับจบ ร่างกายจะมีอาการปวดหัว

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ จะมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับคนอื่น มีภาระที่ทำเพื่อผู้อื่น คุณยิ่งเป็นผู้ที่คิดถึงผู้อื่นอยู่เสมอชอบช่วยเหลือคนเเม้บางครั้งเมื่อช่วยไปเเล้วอาจทำให้ตนเองเดือดร้อนก็ยอม วันนี้ก็เช่นกันกิจกรรมใดๆที่จะเกิดขึ้นถือว่าจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เเต่ให้ดูเเลสุขภาพโดยเฉพาะในเรื่องไมเกรนเเละปวดเมื่อยกล้ามเนื้อมากขึ้นครับ คุยกับใครระวังจะถูกหลอก

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ในวันนี้มีความสุขในการพักผ่อนเเต่กับต้องมีกิจกรรมส่วนตัวทำเเบบยุ่งๆสักหน่อย การทำสิ่งใดในวันนี้ถือว่าจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ตกตอนเย็นจะมีลาภปากได้ทานของอร่อย กับคนถูกใจ เรื่องที่ต้องระวังคือสุขภาพร่างกายจะเจ็บคอเมื่อยเนื้อตัวเป็นพิเศษ รายจ่ายหมดไปกับกิจกรรมส่วนตัวและครอบครัวแบบหยุดไม่อยู่ครับ สั่งอาหารจะได้ของไม่อร่อย

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ มีข่าวรอบด้านไหลมาตลอดวัน จะได้เจอคนสำคัญ การเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุโดยเฉพาะถ้าต้องไปในเส้นทางเดิมๆควรระวังให้มากขึ้นกว่าที่ผ่านๆมา ด้านคนในครอบครัวจะมีคนกำลังเครียด ประสบปัญหาบางสิ่งอยู่ที่ยังคิดไม่ตกยังขบไม่เเตกควรเข้าไปถามไถ่ช่วยเเก้ไขหรือเป็นกำลังใจให้ คนในครอบครัวจะดีขึ้นจนน่าแปลกใจครับ อากาศเปลี่ยนจะทำให้ป่วย

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้มีดวงต้องออกไปข้างนอกที่พัก มีนัดสำคัญกับคนสำคัญ การเดินทางราบรื่น การพูดคุยบรรยากาศเป็นที่น่าพอใจ กิจกรรมทั้งหลายทั้งปวงในวันนี้ถือว่าคุณควบคุมได้ มีโอกาสควรหาเวลาไปยังที่ที่มีอากาศเย็นๆ หาร้านสบายๆคนไม่พลุกพล่านเดินจะเป็นสิ่งที่เสริมให้ประสบความสุขในวันนี้มากยิ่งขึ้นครับ คนรักจะมีข่าวใหม่ๆมาให้ฟัง

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีเกณฑ์ได้เจอคนรู้จักที่ไม่ได้พบกันมานาน ได้ทำงานที่ตั้งใจไว้มานานเเล้วเเต่ยังไม่สำเร็จสักที ทั้งยังจะได้พบคนในครอบครัวถือว่าเป็นวันที่ดีของคุณวันหนึ่ง เเต่ที่ต้องระวังคือเรื่องการใช้จ่ายมีดวงการเงินรั่วไหลเเปลว่าจะต้องจ่ายกระจาย ทางเเก้เมื่อทราบก่อนล่วงหน้าก็ควรจะพกเงินติดตัวออกไปนอกบ้านเเบบจำเป็นจะพอช่วยได้ครับ ซื้อของจะได้ของที่ถูกหลอก ทานอาหารช่วงนี้ไม่ค่อยจะอร่อย

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีภาระหน้าที่ มีกิจกรรมเพื่อผู้อื่นโดยสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้ก่อนหน้าว่าวันนี้จะทำอะไรจะต้องเปลี่ยนโปรเเกรมกระทันหัน ยังดีที่คุณเป็นคนที่ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆได้เก่ง จึงปรับเเผนรายวัน รายชั่วโมงได้ดีเเละที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดกับคนรัก หวานใจ วันนี้คุณเธอก็ยังคงเอาเเต่ใจตัวเองอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ปล่อยเธอไปก่อนครับ สุขภาพระวังอาการหวัดและปวดหัวจะมาถามหาอีกครั้ง ควรพักผ่อนทานน้ำเยอะ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2531 (ค.ศ. 1988) - เกิดเหตุโคลนถล่มและซุงจากการลักลอบทำลายป่า ทะลักเข้าใส่หมู่บ้าน ที่ ต.กะทูน อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช มีผู้เสียชีวิตถึง 700 คน เหตุการณ์นี้ส่งผลให้มีการยกเลิกสัมปทานป่าไม้ทั่วประเทศ

เลขมงคลของวัน

เลข ๕ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่นๆ

เพื่อนฝูงจะทำให้เสียการเรียน เสียสมาธิ วิชาบัญชีหรือตัวเลขจะยากเอามากๆ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่ทรง วัดศาลาดิน

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

มีอุปสรรคในการนัดหมาย การติดต่อกับผู้อื่นจะคลาดเคลื่อน มีคนไม่ให้ความร่วมมือ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...