xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานมีจ๊อบสั้นๆ งานใหม่ๆ งานที่คุณอยากจะทำและไม่อยากทำ แต่ไม่สามารถปฏิเสธได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังคงต้องระวังเรื่องของลูกน้องบริวาร พูดในเรื่องที่ไม่ควรพูด พูดไม่ถูกเวลาทำให้ส่งผลกระทบมาถึงคุณได้ ยังรวมถึงงานส่วนตัวจะหลุด จะผิดพลาดจากเรื่องของเวลา และการไม่ตรงตามข้อตกลงทั้งคุณและลูกค้าได้ การเงินยังหมุนได้จากงานพิเศษที่แลกมาด้วยความยากเย็น ความรักเป็นเรื่องของเวลาที่ทำให้ไม่เข้าใจกันและทำให้คุณทุกข์ใจแต่ให้อธิบายด้วยความจริงใจสามารถช่วยให้บรรยากาศดีขึ้นมากทีเดียว อีกทั้งระวังจะเจ็บตัวจากการขับรถ การเดินทางไม่ควรประมาทครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เรื่องของการเจรจาต่อรองสิ่งใด โดยรวมคุณยังได้เปรียบอยู่ แต่สิ่งที่คุณขาดไม่ได้คือเรื่องของข้อมูล เอกสาร งานวิชาการที่สามารถนำมาใช้อ้างอิง เป็นข้อมูลส่วนตัวที่สามารถนำมาใช้ในการตอบข้อซักถาม ข้อโต้แย้งได้ ผู้ใหญ่ยังเป็นกุนซือให้คุณได้เป็นอย่างดี ถึงบางท่านไม่สามารถออกหน้าแทนคุณได้แต่ยังมีกลุ่มคนที่สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง และค่อยทำงานให้คุณอยู่ การเงินยังเป็นเงินหมุนทั้งระบบส่วนตัวและเงินพิเศษที่สนับสนุนอยู่เช่นกัน ความรักระวังการอยู่ใกล้ชิดกันมากเกินทำให้คอยจ้องจับผิดจนเป็นความเครียดของคุณทั้งคู่ได้ สุขภาพระวังการนอนไม่พอด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีงานใหม่ๆเข้ามาอย่างต่อเนื่อง มีทั้งงานใหม่ที่ไม่เคยจับมาก่อน และงานแก้ไขของคนอื่นแต่เป็นงานใหม่ของคุณ เป็นงานที่เร่งด่วน ต้องทำล่วงเวลา ระดมสมอง ระดมกำลัง ระวังส่วนของอุปกรณ์ต่างๆที่ตั้งใจไว้ ไม่ได้อย่างที่คุณคิด อย่างที่คุณหวัง คุณและทีมงานเตรียมแผนรับมือกับสิ่งล่วงหน้าก็จะช่วยให้งานไหลลื่นไปได้ด้วยดี การเงินมีเข้าตามระบบแต่จะหมดไปกับเรื่องของครอบครัวและเรื่องของงานที่ต้องสำรองจ่ายก่อน ความรักระวังเรื่องของอารมณ์ ความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจกันทำให้เกิดปัญหาได้ สุขภาพระวังอาหาร น้ำดื่ม และเจ็บ ปวดบริเวณหลังและเข่าได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ ช่วงสัปดาห์ที่ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ การนัดหมาย คำพูด การตกปากรับคำ สัญญาต่างๆมีการพลิกหน้างาน พลิกลิ้น ทำให้คุณต้องปรับกลยุทธ์นำแผนสำรองมาใช้แก้ไขสถานการณ์ คุณต้องคุมเกมต่างๆให้อยู่ในรูปแบบที่ได้วางไว้ เป็นผลทำให้อารมณ์คุณจะขึ้นเร็ว ลงเร็ว แต่ไม่ควรให้ใครเห็นตัวตนที่แท้จริง บุคลิกที่สร้างสมมาจะเสียหาย ทำให้ความน่าเชื่อถือลดน้อยลง มีเงินหมุนเวียนในระบบมากขึ้นเป็นเรื่องที่น่ายินดี ความรักระวังอารมณ์ส่วนตัว หงุดหงิดง่ายขึ้นแบบไม่มีสาเหตุ คิดอะไรเรื่อยเปื่อยแล้วก็น้อยใจในเรื่องไม่เป็นเรื่อง สุขภาพปวดท้อง ลมในกระเพาะมากทำให้ท้องอืดได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ช่วงนี้ระวังเรื่องที่คุณคิดว่าไม่สำคัญ งานชิ้นเล็ก งานที่ให้ลูกน้อง บริวารทำโดยที่คุณไม่ได้เข้าไปดู จะสร้างปัญหาให้กับคุณได้ แต่ทั้งนี้สิ่งใดที่ติดขัดเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว ผู้ใหญ่ที่คุณสนิท เคารพ สามารถให้คำแนะนำ ชี้ทางออกให้คุณได้ ยังรวมถึงเอกสาร สัญญา ที่ค้างคาอยู่ คุณสามารถนำมาดำเนินการต่อได้ คุณจะมีลู่ทาง มีไอเดียที่จะผลักดันให้ประสบความสำเร็จได้ มีงานพิเศษให้คุณทำเพิ่มทำให้รายได้ดียิ่งขึ้นแต่จะหมดไปกับของฟุ่มเฟือย ความรักคนที่คบอยู่จะพิเศษและสนิทมากขึ้นไม่ควรปล่อยตามใจตามอารมณ์ สุขภาพระวังอาการวิงเวียน มึนงงศีรษะด้วยครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการพูดจา การรับปากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงาน เรื่องของการเงิน สิ่งใดก็ตามที่ออกจากปากคุณจำเป็นต้องคิดให้รอบคอบก่อน อีกทั้งระวังคนจับผิด คนใส่ร้าย ทำให้คุณเสียชื่อเสียง เสียเครดิต สิ่งใดที่คุณติดขัด คิดไม่ออกให้รีบปรึกษาผู้ใหญ่ที่คุณเคารพโดยด่วน ระวังเรื่องส่วนตัวที่คอยกวนใจทำให้คุณเสียสมาธิในการทำงานได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัว เรื่องของความรัก การเงินยังได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยที่คาดหวังไว้ ความรักระวังรักสามเส้าทำให้สมาธิเสีย สุขภาพเรื่องปวดหัวมึนงง ชาเส้นประสาทตามเนื้อตัวด้วยครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานที่ต้องระวังในช่วงต้นสัปดาห์คือ งานที่เป็นจ็อบสั้น งานที่ต้องรับต่อมาจากชาวบ้าน งานที่ไม่ใช่งานโดยตรงของคุณเอง จะสร้างปัญหา จะถูกตาม มีส่วนเข้าไปแก้ไขหรือทำในเวลาที่จำกัด พร้อมกับข้อแม้ที่ต้องดี ต้องสำเร็จ ต้องขายได้ สามารถผ่านได้ในการหาข้อมูลและใช้เอกสารต่างๆอ้างอิง ห้ามเด็ดขาดในการคุยหรือพูดปากเปล่า การเงินโดยรวมในช่วงนี้มีเข้าจากการเจรจา การที่คุณต้องลงแรงเต็มกำลัง ความรักเวลาที่มีอยู่ และการที่พูดกันไม่รู้เรื่องหรือเข้าใจไม่ตรงกันทำให้คุณหงุดหงิดทั้งคู่ได้ สุขภาพระวังความดัน ระบบเลือด ทำให้มึนงงได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ. 2447 (ค.ศ. 1904) – เปิดใช้งานรถไฟใต้ดินนครนิวยอร์กส่วนแรก ซึ่งเชื่อมระหว่างศาลาเทศบาลนครนิวยอร์กกับเขตชุมชนเดอะ บรองซ์ (The Bronx) ในนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่นๆ

สมองจะมึน ฟังอาจารย์จะไม่ค่อยรู้เรื่องต้องรีบตั้งสติ ออกไปล้างหน้าล้างตาซะก่อน

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่๗

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ให้ระวังเรื่องอารมณ์จะหงุดหงิดง่าย จิตใจหดหู่ห่อเหี่ยว เร่งรีบทุกเวลาจนเกินไปควรทำอะไรให้ช้าลงนิด

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...