xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ความรับผิดชอบในเรื่องหน้าที่การงาน ให้ระวังการถูกใส่ร้ายใส่ความมีคนสร้างเรื่องเท็จ ดังนั้นจึงควรเตรียมหลักฐานและข้อมูลต่างๆไว้ให้พร้อมเป็นการดีที่สุดในช่วงนี้ ลูกน้องบริวารจะทำให้คุณหนักใจกับหัวหน้ายังพึ่งพาอาศัยได้ลำบาก เพราะท่านก็มัวแต่จะสร้างผลงาน การเงินยังมีเข้ามาจากงานเก่างานแก่ลูกหนี้เก่าๆ ระวังความเครียดทำให้ความดันกำเริบได้ครับ ความรักสามารถเคลียร์เรื่องต่างๆได้ทุกเรื่อง

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การติดต่อประสานงานต้องเตรียมข้อมูลทั้งเก่าและใหม่ให้พร้อมอยู่เสมอ มีโอกาสจะต้องนำออกมาแสดงเป็นการประกอบความมั่นใจในการตัดสินใจของคู่ค้าคู่สัญญาของคุณ ผู้ใหญ่ยังให้ความเมตตาต่อคุณเป็นอย่างดีแต่คุณต้องช่วยเหลือตัวเองอย่างเต็มกำลังให้ท่านเห็นก่อน ถึงเวลาติดขัดท่านจะลงมาช่วย มีเงินพิเศษเข้ามาจากจ๊อบเล็กจ๊อบน้อยที่คุณไปช่วยทำไว้ตอนนี้กลับมาเป็นรายได้ให้ครับ การเงินจะใช้ไปกับเรื่องกินๆๆและก็กินเป็นหลักครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ความสำเร็จในวันนี้จะเกิดขึ้นได้ด้วยการที่คุณลงมือและตามเรื่องแต่เพียงผู้เดียวใช้ไหว้วานใครก็ใช่ว่าจะได้อย่างใจระวังเรื่องของเอกสารตกหล่นสูญหายหรือเวลาที่คุณต้องการแล้วหาไม่เจอทำให้เกิดความเสียหายได้ กับเพื่อนร่วมงานระยะหลังๆทำงานกันแบบตัวใครตัวมัน เงินทองจะต้องจับจ่ายใช้สอยไปกับค่าเดินทางและอาหารการกินมากเป็นพิเศษ ความรักจะไม่ค่อยมีเวลาให้แก่กันครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ ระวังข่าวเท็จข่าวลวงมีการสร้างสถานการณ์เทียมให้เกิดขึ้นในบริษัทและองค์กรแต่ทั้งหลายทั้งปวงยังเชื่อถือไม่ได้ให้รับฟังก่อนแต่ยังไม่สามารถนำมาใช้ได้ในทันที การเจรจาติดต่อยังส่งผลสำเร็จมาสู่ตัวคุณเป็นอย่างดี การนัดหมายจะล่าช้า กับคนรักและคนผูกพันจะทำให้คุณชื่นอกชื่นใจมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น วันนี้ควรหาเสื้อสีสดใสมาใส่จะสร้างขวัญและกำลังใจให้กับตัวคุณได้ทั้งวัน ญาติพี่น้องจะเจ็บไข้ได้ป่วย

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานด้านเอกสารเริ่มลงตัวชัดเจนมากขึ้นแต่ยังไว้ใจในสถานการณ์ไม่ได้เลยทีเดียว ควรเตรียมเอกสารเพิ่มเติมยังมีการเรียกขอข้อมูลจากคุณเพิ่ม ผู้ใหญ่และลูกน้องบริวารยังสามารถขอความร่วมมือในเรื่องที่คุณติดขัดได้เป็นอย่างดีแต่จำเป็นต้องชี้แจงเป็นเอกสารมากกว่าปากเปล่า การเงินติดขัดในเบื้องต้นแต่สุดท้ายมีทางออกให้คุณเสมอ ระวังเรื่องอุบัติเหตุในการเดินทางด้วยครับ การลงทุนลงแรงในวันนี้จะส่งผลดีต่อคุณในวันรุ่งขึ้นครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีความพยายามขัดแข้งขัดขาในหน้าที่ที่คุณได้รับมอบหมาย จึงทำให้เกิดความติดขัดถูกดึงเรื่อง พาลทำให้คุณหงุดหงิด ไม่สบายใจแต่สุดท้ายด้วยฝีและวาจาที่เป็นเสิศของคุณทำให้รู้วิธีแก้ปัญหาให้ทุกสิ่งทุกอย่างสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เรื่องหัวหน้าและผู้ใหญ่ยังมีความลำเอียง สนับสนุนลูกน้องบริวารแต่ละคนไม่เท่าเทียมกัน การเงินมีเงินลับๆเข้ามาจากการเจรจาเรื่องผลประโยชน์กันก่อนหน้านี้ครับ ร่างกายจะมีอาการปวดเมื่อยมากเป็นพิเศษครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ความพยายามในทุกสิ่งที่ทำโดยเฉพาะเรื่องหน้าที่การงานในวันนี้ จะประสบความสำเร็จได้ต้องใช้คอนเนคชั่น และการช่วยเหลือร่วมมือร่วมใจจากทุกๆฝ่าย มิอาจสำเร็จได้ด้วยตัวคุณตามลำพัง แปลว่าวันนี้ควรจัดสรรงาน วางแผนและมอบหมายตั้งแต่ช่วงเช้า อย่าเก็บและดองงานเอาไว้ เดี๋ยวตัวคุณจะเน่าเสียเอง การเดินทางให้ระวังอย่าผิดกฏจราจร จะโดนตำรวจจับ ระวังคนรักจะหาเรื่องชวนทะเลาะด้วยครับ

* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2498 (ค.ศ. 1955) - ประเทศไทยประกาศใช้พระราชบัญญัติพรรคการเมืองเป็นครั้งแรก

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่นๆ

อาจารย์จะดุมากเป็นพิเศษ ทั้งจะสั่งงานยากๆให้ทำ พยายามจดทุกถ้อยคำในชั้นเรียนให้มากที่สุดด้วยครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่๕

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังเรื่องของเอกสารหลักฐานที่สำคัญจะเสียหายและสูญหายควรเซฟไฟล์ข้อมูลรวมทั้งควรเก็บของมีค่าของสำคัญให้ดีมากเป็นพิเศษ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...