xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 10 ปีชวด

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ให้ความสนใจในงานและสิ่งต่างๆที่คุณได้ลงมือทำ ดังนั้นถ้าทำงานที่เกี่ยวข้องกับองค์กร ก็จะถูกพูดถึงในทางที่ดีงาม แต่เมื่อไม่ใช้ จะทำให้คุณเสียหายในระยะยาวได้ มีผลกระทบต่ออนาคตการให้ความสำคัญในเรื่องของตำแหน่งต่างๆในอนาคตข้างหน้าได้ การเงินเรื่องของการลงทุน การเสี่ยง ยังไม่ควรทุ่มจนสุดตัว ควรหาข้อมูลหาลายๆด้านให้มากที่สุด ครอบครัวระวังเรื่องการพูดจาระหว่างกันด้วย สุขภาพควรดูเเลอาการปวดหลังได้แล้วครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เป็นวันที่มีเรื่องที่คุณต้องตามแก้ตามเช็ด ตามดูแลและตัดสินใจอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของลูกค้า การรับสินค้า การเจรจาที่ไม่เป็นตามขั้นตามที่ได้ตกลงกันก่อนหน้า อีกทั้งส่วนของลูกน้องบริวารที่ต้องตามแก้ไขรายตัว การประชุมตกลงเจรจาในเนื้อหารของงานใหม่ที่มีความยากมากกว่าที่ผ่านมา เรื่องรายได้ที่ยังมีเข้ามาต่อเนื่องทำให้คุณชื่นใจ ความรักระวังความลับการพบเจอกับบุคคลที่สามทำให้เกิดอันตรายได้ สุขภาพระวังการปวดหัว มึน งง นอนไม่พอด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานควรรีบดำเนินการในเอกสาร หลักฐานเกี่ยวข้องกับงานที่คุณเข้าไปมีส่วนรับผิดชอบ รู้เห็น ให้มีแบบแผนที่เห็นชัดเจนมากขึ้น ควรมีพยานในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นคน หรือหลักฐาน ข้อมูลในการทำงานนั้นๆอีกทั้งควรมีข้อมูลในการตอบข้อสงสัยในส่วนต่างๆที่คุณรับผิดชอบให้มากที่สุด เงินยังมีเข้ามาจากกิจกรรมเก่าก่อนหน้าที่คุณได้ทำไว้อย่างต่อเนื่อง คนรักมีความเห็นบางสิ่งที่ไม่ตรงกันแต่ก็ยังคุยเคลียร์ในตอนจบลงได้ไม่น่าห่วงอะไร สุขภาพระวังไมเกรนด้วยครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ รายได้รวมถึงไอเดียของการหางานและหาเงินของตัวคุณนั้นมีเข้ามาหลายทางส่วนหนึ่งเป็นเงินหมุนจาก งานเก่า งานใหม่คนรู้จักชวนลงทุนยังรวมถึงเครดิตที่ได้สร้างไว้ก่อนหน้านี้ส่งผลของการไว้เนื้อเชื่อใจจากผู้ใหญ่ แต่เรื่องที่ต้องระวังคือการรับปากใครหรือใครรับปากคุณจำเป็นที่จะต้องทำเป็นเอกสารมากกว่าปากเปล่า ครอบครัวคนรักมีเหตุทำให้คุณต้องลงไปดูแลให้การช่วยเหลือทั้งเรื่องเงินและเป็นที่ปรึกษาให้ สุขภาพระวังเรื่องของลมในข้อ ในเส้น ลมในกระเพาะเกิดขึ้นทำให้ปวดทั้งร่างกายได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้มีโอกาสได้รับรู้สิ่งใหม่ๆ เกี่ยวกับงานที่ทำ สิ่งที่ต้องการหา จะได้ข้อมูลดีข้อมูลแบบใหม่ๆที่คุณสามารถนำมาใช้ได้จริงในเรื่องของงาน แต่บางส่วนควรมีความชัดเจนในความเป็นตัวตนของตัวคุณเองอยู่ด้วย มีโอกาสได้เพิ่ม ความรู้ความสามารถมากขึ้น มีความคืบหน้าในเรื่องที่รอคอย รายได้ยังเป็นเงินหมุนจากเรื่องของงาน หมุนจากเงินเก่าๆที่นำออกมาใช้ในเรื่องของครอบครัว คนรัก คนที่คุณต้องดูแล เป็นค่าใช้จ่ายและรักษาพยาบาล สุขภาพอากาศที่เปลี่ยนไปมาทำให้คุณไม่สบายได้ง่ายขึ้นครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีความอดทนต่อสภาวะหลายๆสิ่งมายาวนานวันนี้ก็เช่นกันขอให้คุณเตรียมรับมือกับการขัดขาวางยา ถูกสกัดดาวรุ่งดังนั้นเมื่อทราบถึงความคิดของผู้ร่วมงานบางคนหรือผู้ใหญ่บางท่านมองคุณเช่นนี้ ต่อไปคุณจะได้ตั้งรีบวางเเผนได้ถูกต้อง ควรระมัดระวังถูกล้วงข้อมูล ความลับ ประมาณพูดไปโดยไม่ทันระวังตัวทำให้ตัวเองเกิดความเสียหายตามมา การเงินหมดไปกับการกิน การซื้อของต้องตาต้องใจ ความรักมีทั้งเรื่องที่เข้าใจกันพร้อมกับเรื่องที่ต้องเคลียร์ สุขภาพระวังความดัน ปวดตา ปวดหัวครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานมีงานด่วน ที่ได้รับมอบหมายส่วนตัวจากเจ้านาย จากผู้ใหญ่ที่ดูแลคุณอยู่ เป็นงานที่ได้มาแล้วต้องรีบดำเนินการโดยด่วน ไม่ควรเก็บค้างไว้ หรือนิ่งนอนใจในเนื้องานที่อาจจะดูว่าไม่ยาก ไม่น่าเป็นปัญหา แต่จะทำให้คุณลืมจนเกิดความเสียหายตามมาได้ในอนาคต การเงินยังได้จากการเจรจาต่อรองเป็นหลัก การเป็นคนกลาง ระวังเรื่องของการลงทุนด้วยเงินช่วยนี้ ควรหาคนปรึกษาที่ไว้ใจได้ก่อนการลงทุน ระวังคนในครอบครัว คนรักเจ็บป่วยไม่สบาย สุขภาพระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วยครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ. 2439 (ค.ศ. 1896) - พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงสถาปนากรมป่าไม้ โดยให้อยู่ในสังกัดกระทรวงมหาดไทย

เลขมงคลของวัน

เลข ๓ เลข ๔ ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่นๆ

มีความอดทนจะชนะทุกอย่าง สิ่งใดที่ไม่ชอบไม่อยากขอให้ทนไปเถอะสุดท้ายจะมีข่าวดีครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่ลี กุสลธโร วัดภูผาเเดง อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การนัดหมายเเละคาดหวังสิ่งใดต้องเตรียมเเผนสองสำรองไว้ด้วย เพราะจะมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยในสิ่งที่คาดหวังในวันนี้

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...