xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นช่วงที่คุณแทบจะควบคุมสถานการณ์ต่างๆให้อยู่ในคอนโทรลหรือให้เป็นไปตามแผนที่คุณได้วางไว้นั้นยากมาก เรื่องของงานจะมีพลิกสถานการณ์คุณจำเป็นที่จะต้องมีแผนสำรองเพื่อความปลอดภัย มีเหตุให้ต้องเดินทางใกล้ ไกลอย่างต่อเนื่อง พบเจอลูกค้าหน้าใหม่ๆแต่เรื่องที่ต้องระวังคือสัญญา ข้อตกลงต่างๆยังไม่ลงตัว คงต้องตามต่อเนื่อง การเงินยังต้องควักเพื่อการลงทุนในอนาคต ความรักพบเจอกันมากปัญหาที่เกิดยิ่งมากขึ้น สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทางให้มากๆเป็นพิเศษครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ในช่วงนี้จะมีเรื่องและเหตุการณ์ที่ทำให้คุณอึดอัด หนักใจ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของงาน การเงินและความรัก มีหลายเหตุการณ์หลายเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจ ตัวช่วยของคุณนอกจากข้อมูลเก่า ผู้ใหญ่ที่คุณศรัทธายังสามารถชี้ทางออกทางแก้ไขในหลายๆเรื่องให้คุณได้เป็นอย่างดี การเงินมีช่วงที่คุณวิ่งหาเงินตัวเป็นเกลียวแต่มีเงินเข้าหลายช่องทาง เช่นกันรายจ่ายรอจอคิวตามมาติดๆ ความรักจะเป็นช่วงที่พบเจอ พูดจากันน้อยๆจะดีมาก สุขภาพระวังตาเจ็บ อักเสบ ปวดหัวเรื้อรังได้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร เป็นช่วงที่งานใหม่ๆ ไอเดียต่างๆจะไหลเพิ่มมากขึ้นในการนำเอาไปใช้งาน อีกทั้งยังนำงานเก่ามาต่อยอด รวมถึงสิ่งที่ติดขัดในส่วนของเอกสารสัญญาต่างๆการติดต่องานราชการหน่วยงานต่าง เอกสารเริ่มไหลมีสัญญาณการตอบรับที่ดีจากงานที่คุณติดต่อไว้ เรื่องที่คุณต้องระวังคืองานเก่าๆเอกสารเก่ามากจนจะลืม การเงินยังหมุนได้จากคู่สัญญา ลูกค้าเก่า สินค้าเก่าขายเป็นรายได้ ความรักระวังการพูดคุยระหว่างกันทำให้คุณเครียด สุขภาพระวังปวดหัว มึน งง เลือดไหลเวียนไม่สะดวกครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ เป็นที่ต้องระวังเรื่องของการเดินทาง การติดต่อประสานงานต่างๆเอกสารสัญญาจะหาย หาไม่เจอ ตกหล่นทำให้เกิดความเสียหาย นัดแล้วคุณลืมคู่สัญญาลืม ระวังเรื่องของคำพูดจะหนัก พูดแรง ต้องระวังอารมณ์และพฤติกรรมส่วนตัวให้มากๆ การงานควรจัดทำเป็นลายลักษณ์อักษร การเงินยังต้องหมุนจากงานเก่า รวมถึงการดึงเงินเก็บเงินเก่ามาใช้จ่าย กับคนรักต้องระวังอาการเหวี่ยงใส่กันพูดอะไรไม่ค่อยเข้าหูกันเท่าไหร่นัก สุขภาพระวังเรื่องของอาหารและกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เรื่องที่ต้องระวังคือคำพูด วาจา การปะทะคารมแบบไม่จำเป็นจะนำมาซึ่งปัญหาไม่รู้จบ หลีกได้ควรหลีก งานที่ทำก่อนหน้ายังไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ใจคิดไว้ จะมีคนเริ่มเข้ามาให้ความร่วมมือช่วยเหลือสานต่อ อีกทั้งจะมีข่าวดีมีความคืบหน้าในกิจกรรมต่างๆที่คุณได้ทำไปก่อนหน้า การเงินยังมีทางเข้าลับๆจากงานส่วนตัวอย่างต่อเนื่อง ความรักความเข้าใจผิดและการคิดไปเองนำมาสู่การทะเลาะควรใจเย็นหันหน้าเข้าหากัน สุขภาพระวังโรคประจำตัว และความดันครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การทำงานยังมีความไม่แน่นอนบางสิ่งมีโอกาสเลื่อนและพลิกกลับไปกลับมา ควรต้องตามงานอย่างต่อเนื่องต่อไป ไม่ควรหยุดรอคอยสิ่งใดจากใครเพียงอย่างเดียว อีกทั้งแผนสำรองต้องเตรียมไว้เสมอ เพื่อนร่วมงานจะหายๆขาดๆทำให้วันนี้งานจะเหนื่อยหนักเป็นพิเศษ เงินและรายจ่ายจะซื้อของแบบงง งงคือหมดไปเยอะโดยเราไม่รู้ตัวต้องวางแผนการซื้อไว้ ความรักมีการพ่อแง่กับแม่งอนเกิดขึ้นแต่ก็จะคุยกันได้ดีเหมือนเดิมไม่น่าห่วง สุขภาพระวังอาการคันตามเนื้อตัว ผิวแห้งมากได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เป็นช่วงที่ต้องระวังอุบัติเหตุในเรื่องของการเดินทาง การทำงานในส่วนที่ต้องใช้เครื่องมือ เครื่องจักรไม่ควรประมาท มีสิ่งเร้าไม่ว่าจะเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ลูกน้องที่ไม่ได้อย่างใจ รับปากหรือทำข้อตกลงบางอย่างแทนคุณ และไม่ได้แจ้งให้คุณทราบ ทำให้งานไม่เป็นไปตามระบบตามแผนที่ได้วางไว้ การเงินยังต้องวิ่งหาจากลูกค้าเก่า งานเก่า นำมาต่อยอดได้ ความรักหงุดหงิดกันง่ายขึ้นควรมองข้ามส่วนแย่ๆของกันและกันจะช่วยให้ดีขึ้น สุขภาพระวังหายใจไม่ทัน เวียนหัว มึนได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2530 (ค.ศ. 1987) - เครื่องบินโดยสารโบอิ้ง 737 เที่ยวบินTH 365 ของสายการบินไทย เกิดอุบัติเหตุตกลงในทะเลอันดามัน ห่างจากท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ต ประมาณ 8 ไมล์ทะเล มีผู้โดยสารและพนักงานประจำเครื่องเสียชีวิตทั้งหมด

เลขมงคลของวัน

เลข ๕ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่นๆ

จะมีปัญหาในเรื่องการสื่อสารการพูดคุยทุกชนิดระวังการเข้าใจผิดครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระแก้วมรกต

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะมีเรื่องมีข่าวที่น่าประหลาดใจ โดยเฉพาะกับเพื่อนเเละคนในที่ทำงานมีเกณฑ์ต้องพลัดพรากจากคนที่รู้จัก

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...