xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้โดยรวมเรื่องงานยังไม่สามารถปล่อยวางได้อย่างสิ้นเชิง ยังคงต้องคอยตอบ คอยตามงาน ตามเอกสารเป็นระยะๆ แต่ช่วงบ่าย ช่วงเย็น คุณพอมีเวลาที่จะจัดให้ตัวเองได้พักผ่อน ได้ท่องเที่ยวเป็นเวลาสั้นๆ ได้เจอเพื่อนสนิท มีเรื่องเก่า เรื่องสนุกได้พูดคุยกัน ระวังเรื่องการเดินทางยามค่ำคืนด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เป็นวันดีควรหาเวลานำครอบครัว พาคนรักไปทำบุญ สร้างกุศลร่วมกันยิ่งถ้าได้พาไปยังต่างจังหวัดต่างอำเภอเพื่อล้างความเครียดเเละจัดระเบียบสมองของคุณเเละคนในครอบครัวจะเป็นการชาร์ทเเบตฯในกายในใจทำให้มีพลังในการต่อสู้กับสิ่งต่างๆที่จะเข้ามาในอนาคตได้เป็นอย่างดีเเต่เรื่องสุขภาพต้องระวังอาการปวดไหล่ปวดท้องครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ยังมีงานที่ต้องทำในบ้าน ทั้งการจัดบ้านใหม่ วันนี้ควรปรับเปลี่ยนมุมบางมุมในบ้านทิ้งของรกๆ บางสิ่งที่ไม่ใช้ในบ้านก็อย่าเสียดายจะให้ผู้อื่นหรือบริจาค ความเป็นมงคลของบ้านคือทำบ้านให้ดูโล่ง โปร่ง เย็นสบาย มีดนตรีฟังสบายๆฟัง ความราบรื่นในชีวิตจะบังเกิดได้ง่ายขึ้น การเงินจ่ายไปกับเรื่องการกินส่วนตัวครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ ควรหาเวลาไปเยี่ยมเยียนหาคนที่คุณรัก คนที่คุณเคารพหรือหาทางติดต่อหัวหน้าเก่า เพื่อนร่วมงานที่เป็นมิตรต่อกันบ้างเพราะในอีกไม่นานคุณมีเกณฑ์ที่จะต้องติดต่อขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากท่านเหล่านั้น เมื่อถึงวันนั้นจะได้ไม่ลำบากปาก ลำบากใจ กับคนในครอบครัววันนี้มีความสุขในบ้านร่วมกันครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี นัดหมายกับใครจะมีการเลื่อนนัด มีการคลาดเคลื่อนต้องโทรเช็คให้เเน่นอนในเวลาเเละสถานที่ การพบหน้าผู้ใหญ่ในวันนี้จะพูดคุยเจรจาอย่างถูกคอ ประสบความสำเร็จในการขอความช่วยเหลือต่างๆ สุขภาพควรดูเเลในเรื่องความดัน ได้เวลาลด ละ เลิกกิจกรรมเเละอาหารที่จะทำให้เกิดโรคคอเลสเตอรอลเเเละความดันโดยด่วนครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานยังเป็นส่วนหนึ่ง เพียงแต่ต้องหาเวลาพักผ่อนเป็นส่วนตัว ดูหนัง ฟังเพลงหรือหาอาหารที่มีประโยชน์ถูกปากทาน รวมถึงควรที่จะหาเวลาจัดบ้าน มีเวลาควรออกกำลังกายตามที่สภาพร่างกายคุณเอื้ออำนวยด้วยจะดีมากทีเดียว การตกลงสิ่งใดกับใครในวันนี้จะมีการบิดเบือนไม่เป็นไปตามที่ตกลงไว้

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีโอกาสพักผ่อนก็ควรทำถ้าไม่จำเป็นวันนี้ควรหาอาหารมาทำกินกันกับคนในครอบครัว ทำให้เกิดกิจกรรมพิเศษในครอบครัว ทำให้สุขภาพกายใจดีขึ้นได้ สุขภาพจะมีอาการปวดเมื่อย เนื้อตัวตามร่างกายก็หาน้ำอุ่นๆอาบ ผ่อนคลายทำให้ดีขึ้นได้เช่นกัน ทั้งจะมีคนที่ใกล้ตัวจะทำให้อารมณ์หงุดหงิดขุ่นเคืองใจควรให้อภัยจะดีกว่าครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ. 2457 (ค.ศ. 1914) - สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง: จักรวรรดิเยอรมันประกาศสงครามต่อจักรวรรดิรัสเซีย

เลขมงคลของวัน

เลข ๒ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่นๆ

หาเวลาติวหรืออ่านวิชายากๆในวันนี้จะเข้าใจเนื้อหาต่างๆได้ง่ายกว่าวันอื่นๆที่ผ่านๆมา

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระประจำบ้าน ที่อยู่อาศัยที่คุณเคารพ

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังเรื่องของมีค่าสูญหาย ถูกขโมย ใช้คอมพิวเตอร์หรือเครื่องมือสื่อสารในวันนี้จะหงุดหงิดหาข้อมูลข่าวสารไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...