xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานที่คุณได้วางแผน ควรรีบดำเนินการอย่างต่อเนื่อง จำเป็นต้องเปิดหน้างาน เรื่องที่ต้องระมัดระวังคือเรื่องของการทำเอกสาร สัญญาต่างต้องรัดกุมมากเป็นพิเศษ ไม่ควรพูดหรือทำข้อตกลงด้วยวาจาคุณจะเสียเปรียบและเสียหาย อีกประการลงไปดูลูกน้องให้มากขึ้น การเงินจะได้มาจากการตามทวงถามจำนวนนั้นจะไม่ได้อย่างที่คาดคิดไว้อย่างไรก็ยังมีโอกาสได้มา ความรักคนรอบข้างต้องการมากคือเวลาที่คุณไม่ค่อยจะมี สุขภาพร่างกายระวังเรื่องการเดินทาง การขับรถด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานในความรับผิดชอบจำเป็นที่คุณต้องลงไปดูแลในรายละเอียดให้มากขึ้น ก่อนส่งต่อมีงานที่ไม่ตรงวัตถุประสงค์ในข้อตกลงสัญญาแทรกอยู่ โดยเฉพาะบริวาร คนที่อ่อนกว่าคุณ คิดงานแทนคุณโดยไม่ปรึกษาส่งผลเสียหายต่อเครดิตส่วนตัวคุณและองค์กรได้ ด้านการเงินนี่สิที่น่าหนักใจเพราะมีหมุนเข้ามาไม่ทันไหร่ออกไปอย่างทันทีซื้อของช่วงนี้จะได้ของมีปัญหา คนรักพูดคุยให้น้อยลงสักนิดจะทะเลาะกันเบาบางลง สุขภาพจะมีเรื่องปวดเมื่อยเนื้อตัวมากขึ้นทุกวันครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานไม่ควรเก็บเงียบทำความเข้าใจคนเดียว คุณจำเป็นที่ต้องรีบเดิน รีบก้าว ทำผลงานให้เป็นรูปธรรมให้ผู้ใหญ่คนที่ดูแลคุณได้เห็นศักยภาพรับรองงานนี้คุณได้เกิด แต่เมื่อไหร่ที่เก็บตัวเงียบถูกมองข้ามแน่นอน อีกทั้งควรทำงานเสร็จก่อนกำหนด การเงินเปิดหน้างานอย่างเป็นทางการมากขึ้นทำให้ระบบเงินหมุนเวียนคล่องตัว ความรักดูอืดๆล้าๆสักนิดไม่สดเหมือนเรื่องงาน กับเพื่อนร่วมงานให้ระวังคุณจะถูกแทงข้างหลัง สุขภาพระวังเรื่องระบบขับถ่ายและลมในกระเพาะครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานที่คุณรับผิดชอบระวังในเรื่องของการเข้าใจผิด ในเรื่องของคำพูด การเจรจา รวมถึงการสื่อสารด้านเอกสาร งานทุกชิ้นในช่วงนี้ทางที่ดีให้รีบเคลียร์ส่งงานต่อให้เร็วกว่ากำหนดได้จะเป็นการดีสำหรับคุณ อีกประการต้องมีการเซ็นรับเป็นเอกสารและรายงานเจ้านายคุณเป็นระยะทำอย่างนี้รับรองเรื่องต่างๆไม่ถึงตัวให้เดือนร้อน การเงินมีเข้าหลายทางงานเก่าใหม่ยังเป็นเงินอยู่แต่หมดไปกับครอบครัวบริวาร คนรักระวังเรื่องการพูดที่ไม่เข้าหูกันทำให้เป็นเรื่องใหญ่ได้ สุขภาพความดัน นอนไม่พอต้องดูแลด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ปากเป็นเอกเลขเป็นโทโบราณว่า สามารถใช้ได้กับคนเกิดวันพุธ อ้าปากพูดเมื่อไหร่งานเดินเงินไม่ขาดมือ แต่วันนี้พูดมากไม่ดี ใช้เอกสารในการสื่อสารแทนวาจาจะประสบความสำเร็จมากกว่า เป็นช่วงที่คุณจะงงพูดติดๆขัดๆพูดไม่ได้อย่างที่สมองหรือความคิดต้องการ แก้ด้วยการส่งเป็นเอกสาร ส่งเป็นเมล์ยังไม่พอต้องรายงานให้เจ้านายทราบเป็นระยะๆ การเงินผู้ใหญ่จะช่วยหางานที่เป็นเงินมาใช้ ความรักเจอหน้ากันน้อยลง สุขภาพระวังเรื่องโรคประจำตัวต่างๆอาทิ ภูมิแพ้กำเริบครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การเจรจา เป็นคนกลาง งานด้านเอกสารที่คิดที่หวังไว้มีแนวโน้มสำเร็จชัวร์ เพียงแต่คุณต้องขยันเต็มกำลังมองข้ามอุปสรรคให้หมดสิ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว การเดินทางที่ไม่เป็นใจสักเท่าไหร่ ทำได้เช่นนี้งานที่รอคอยสมหวังเพื่อร่วมงานผู้ใหญ่ยังช่วยเหลือได้เป็นอย่างดีติดขัดขอความร่วมมือจากบุคคลเหล่านี้ได้ การเงินจะขยับเมื่อการเดินทางติดต่อประสานงานขยับก่อน คนรักเว้นช่องไฟบ้างก็จะดีต่อคุณและคู่รัก สุขภาพระวังจะเจ็บเนื้อเจ็บตัวจากการเดินทางและอาการเหนื่อยง่ายครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้งานระวังในเรื่องของคำพูดจะแรงขึ้น หนักขึ้น คนใกล้ตัว ลูกน้องบริวารทำงานไม่ได้อย่างใจคนใกล้ตัวทั้งอริและลูกน้องกระเจิดกระเจิงจนตัวคุณโล่งไม่ต้องมีใครมายุ่ง ฟังดูดีแต่คุณจะรู้สึกว่ามันเป็นอารมณ์ชั่ววูบที่ทำอย่างนั้นแต่ผลที่ตามมาเสียหายมากกว่า คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องจะมองว่าคุณไม่นิ่งทำงานใหญ่ลำบาก การติดต่อเจรจายังส่งผลให้เกิดรายได้ คนรักครอบครัวการเงินและการงานที่ตรึงเครียดทำให้พูดคุยกันน้อยลงควรหาเวลาใส่ใจซึ่งกันและกันบ้าง สุขภาพระวังความดัน ไมเกรนครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ เมื่อ พ.ศ. 2523 (ค.ศ. 1980) - ขบวนการพูโลลอบวางระเบิด 6 จุดในย่านชุมชนของกรุงเทพฯ และมีจดหมายขู่จะระเบิดให้ครบ 400 จุด

เลขมงคลของวัน

เลข ๓ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่นๆ

สมาธิเรื่องเรียนลดลงอย่างน่าใจหายมีเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นๆเข้ามาให้คิดมากกว่าอย่างไรก็ต้องรีบเอาสมาธิกลับมาโดยไวเดี๋ยวจะเสียงานเสียเวลาครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่มั่น

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

มีเรื่องลูกน้อง บริวาร คนที่คุณใช้งานได้หรือต้องสั่งงานในวันนี้จะสร้างปัญหาทำให้คุณเครียดอึดอัดใจต้องระงับอารมณ์โดยไวแล้วทุกอย่างก็จะคลี่คลาย

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...