xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานในส่วนที่คุณต้องเข้าไปติดต่อ เจรจา เกี่ยวข้อง กับภาครัฐ คนมีสี มีอำนาจ ระวังข้อตกลง การเจรจาใดๆจะไม่จบง่ายๆ อย่างที่ได้พูดคุยหรือรับปากกันในเบื้องต้น จะจบแบบที่ต่างฝ่ายต่างพอใจ คุณต้องมีผู้ใหญ่ฝ่ายคุณ ที่คู่เจรจาของคุณเกรงอกเกรงใจจะด้านใดก็ตาม การเงินงานพิเศษส่วนตัวเข้าต่อเนื่อง แต่จ่ายออกมากขึ้นในส่วนของเรื่องครอบครัว บริวารที่เจ็บไข้ได้ป่วย คนรักระวังการไม่เข้าใจกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงาน เรื่องของครอบครัวแต่ละฝ่าย สุขภาพระวังเรื่องแขน ขา ชาไม่มีแรงด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานในช่วงสัปดาห์สิ่งใดที่ยังค้างคา ยังไม่ประสบผลสำเร็จอย่างที่คุณคิด ให้รีบดำเนินการสานต่อ ทั้งที่เปิดเผยอย่างเป็นทางการ หรือคุณจะดำเนินการในทางลับก็ตามที ยังมีคนที่เห็นและเข้าใจในสิ่งที่คุณเป็นและทำอยู่ ระวังส่วนของเอกสารที่ไม่สามารถเปิดเผยได้จะหลุดรอดทำให้เสียหายได้ การเงินโอกาสที่เงินก้อนใหญ่เข้ากระเป๋าคุณ จากน้ำพักน้ำแรงไม่มีฟลุ๊คช่วงนี้ ความรักช่วยเหลือเกื้อกูลกันในทุกเรื่องที่คุณต้องการให้ช่วยได้เป็นอย่างดี สุขภาพระวังเรื่องของอากาศทำให้ไม่สบายได้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานยังต้องระวังเรื่องของงานเก่า งานที่รับช่วงจากคนอื่นทำให้คุณปวดหัว เอกสารในการส่งต่อยังมีข้อผิดพลาด มีข้อมูลที่ไม่ชัดเจน มีการวางยา ก่อนลงมือปฏิบัติหรือรับงานต่อจากคนอื่น ควรเช็คข้อมูลในทุกรูปแบบให้เรียบร้อย ครบถ้วนจะช่วยเซฟตัวคุณเองได้ การเงินจ๊อบสั้นเข้าต่อเนื่องทำให้การเงินไหล แต่การจ่ายล่วงหน้าในการดำเนินงานควรทำบัญชีให้รัดกุม ความรักโอกาสพบเจอ ร่วมเดินทาง ทำงานร่วมกันยังมีต่อเนื่องระวังเรื่องงานทำให้ขัดใจกันได้ สุขภาพระวังปวด อักเสบ กล้ามเนื้อในส่วนที่คุณเป็นจะกำเริบได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ เป็นช่วงสัปดาห์ในเรื่องของงานที่ต้องระวัง คือการนัดหมายที่ไม่ควรนิ่งนอนใจ จำเป็นต้องตามเป็นระยะจะดูน่ารำคาญสักหน่อยแต่เป็นเรื่องที่ต้องทำ เพราะมีเหตุให้ถึงเวลาแล้วหน้างานไม่เป็นอย่างที่คุณคิดและวางแผนไว้ อีกประการแผนสำรองยังต้องเตรียมมีโอกาสได้ใช้ การเงินยังมีให้หมุนจากลูกค้าเก่า ความไว้วางใจเดิมๆในการเรียกใช้งานกัน ความรักคุยกันในเรื่องที่จำเป็น ควรออดอ้อนบ้างจะมีการตอบรับจากคนรักเป็นอย่างดี สุขภาพระวังเรื่องของอาหาร ปวดท้องได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานเรื่องที่ต้องระวังคือ เรื่องของการพูดจา ระหว่างคู่สัญญา คนที่คุณร่วมงานด้วย โอกาสที่เข้าใจคลาดเคลื่อนระหว่างกันยังมีอยู่ คุยจบควรตามด้วยเอกสาร ทำให้ความเข้าใจระหว่างการทำงานที่เป็นหมู่คณะ ราบรื่นยิ่งขึ้น เอกสารหลักฐาน สัญญา รวมถึงการรับปากทั้งส่วนของคุณและลูกค้า ตามต่อเนื่องรับรองประสบผลสำเร็จ การเงินมีเข้าหลายก้อน จากเนื้องานหลายชิ้นที่คุณทำและตามก่อนหน้า ระวังจะจ่ายไปกับเรื่องส่วนตัวมากขึ้น ความรักพบเจอคนมากขึ้น ทำให้จิตใจไหวหวั่นได้ระวังด้วย สุขภาพระวังเรื่องของความดัน สานตาครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานที่ติดขัด คั่งค้าง คิดไม่ออก เป็นช่วงเวลาที่มีคนฝีมือดี ไม่ว่าจะเป็นลูกน้อง คนใกล้ตัว รวมถึงมีไอเดียใหม่ๆที่สร้างโอกาสให้หน้าที่การงาน เจริญก้าวหน้าอย่างที่ตัวเองต้องการ แต่คุณต้องรีบทำ รีบตาม ไม่ควรแค่คิดเพียงอย่างเดียว เพื่อนร่วมงาน เจ้านายยังให้โอกาสแสดงความสามารถ ลุยเลย ยังมีเงินให้หมุนในส่วนของงานพิเศษ งานส่วนตัว แต่คงต้องตามถามถึงสักหน่อย ความรักพูดในสิ่งที่ดีจะทำให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณต้องการจะขอกับคนรัก สุขภาพระวังกินน้ำน้อยทำให้เกิดอาการร้อนใน ช่องปากอักเสบได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เป็นช่วงสัปดาห์ที่คุณคิดอ่านประการใด ไม่ว่าจะเป็นงานเก่า งานใหม่ ให้รีบดำเนินงาน ให้ตามอย่างต่อเนื่อง เป็นช่วงที่ดาวประจำตัวคุณมีกำลัง มีพลังในการคิดอ่าน มีไอเดีย ดังนั้นไม่ควรหยุดหรืออยู่เฉย เป็นการเสียของโดยใช้เหตุ การเงินมีโอกาสที่ต้องตามทั้งในส่วนของเงินเก่า เงินค้าง ค่อยเจรจาคอความเห็นใจได้ง่ายกว่าไม้แข็ง ความรักครอบครัวยังมีเรื่อง มีเหตุให้คุณได้เข้าไปรู้เห็นแก้ไข รวมถึงเรื่องเงินที่ต้องจ่ายเพิ่มพิเศษในส่วนของครอบครัว สุขภาพระวังเรื่องของความดัน ความร้อนในร่างกายทำให้ไม่สบายได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ.2411 เปิดใช้คลองดำเนินสะดวกอย่างเป็นทางการ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้มีการขุดคลองเพื่อทำให้การสัญจรระหว่างกรุงเทพฯ สมุทรสาคร และราชบุรี สะดวกมายิ่งขึ้น โดยอาศัยแม่น้ำแม่กลองและแม่น้ำท่าจีนเป็นสื่อกลางในการขุดคลองเชื่อม

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่นๆ

ระวังจะง่วงมึนซึมขี้เกียจเรียนไม่ค่อยจะรู้เรื่องต้องหาวิธีแก้โรคเบื่อตามสไตล์ตนเองด่วนครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่นะ วัดหนองบัว ชัยนาท

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ฝนฟ้าอากาศจะทำให้หลายสิ่งติดขัดต้องเตรียมแผนสำรอง เงินทองมีปัญหา

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...