xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันเสาร์ ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานในความรับผิดชอบเป็นช่วงของการเดินทาง ติดต่อประสาน การเป็นคนกลางระหว่างองค์กรและลูกค้า อีกทั้งเป็นช่วงเวลาของการประชุม ประชุม เอกสาร สัญญา ข้อมูลกองเต็มโต๊ะจนจะมองไม่เห็นหน้าคุณกันเลยทีเดียว มองให้ดีเป็นการเปิดตัวคุณ ยังเป็นการหว่านพืชหวังผลได้ในอนาคตอย่างแน่นอน การเงินจ่ายในรูปของการเดินทาง การซื้อหาของฝากของถูกใจเพื่อเอื้อประโยชน์ในอนาคต ความรักทุกคนต้องการเวลาจากคุณอยู่ที่คุณจัดสรรให้ลงตัวที่สุด สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทางแล้วกลับมาจะป่วยด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เริ่มมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ชี้ทางแก้หาทางออกให้ในเรื่องที่คุณติดขัดอยู่พร้อมผู้ใหญ่ที่คุณให้ความเคารพคุ้นเคยท่านมีบทบาทต่อตัวคุณ ทำให้สามารถขยับได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงานสิ่งใดที่ยังไม่มีความชัดเจนจะเริ่มชัดเจน รวมถึงเรื่องของการเงินที่ไม่ค่อยจะคล่องตัวสักเท่าไหร่จะเริ่มมีช่องทางของเงินเข้ามากขึ้น ส่วนเรื่องของความรักยังรวมทำงานได้พบเจอกันเป็นระยะแต่ต้องระวังเรื่องการต่อปากต่อคำทำให้เกิดทะเลาะกันได้ง่ายขึ้น ระวังเรื่องของสายตาจะมีปัญหาครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานในวันนี้เบื้องต้นเรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องการติดต่อเจรจา จะมีการยั่วยุทำให้คำพูดทั้งคุณและคู่ค้าจะใช้วาจากันแบบรุนแรงมากขึ้น แต่สิ่งที่คุณควรคิดและตั้งสติคือถ้าคุณอยู่ในฝ่ายที่ต้องการขายหรือต้องการให้เขาเหล่านั้นเซ็น ก็ควรรีบจบเหมือนคำกล่าวที่ว่าลูกค้าถูกเสมอ เอกสารควรเคลียร์ก่อนหน้างาน การเงินช่องทางการเข้าเพิ่มมากขึ้นรายจ่ายก็พร้อมเช่นกันในเรื่องของสิ่งที่อยากได้ คนรักมีเหตุให้ได้เจอกันบ่อยขึ้นแต่ต้องระวังกับคนที่กำลังมีกุ๊กกิ๊กอยู่เพราะคุณกำลังจะมีเรื่องร้อนใจ! สุขภาพระวังเรื่องของเข่า กล้ามเนื้อขาปวด อักเสบครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ หน้าที่การงานวันนี้มีส่วนที่ผู้ใหญ่ให้ความสนใจลงมาสนับสนุนในไอเดีย ข้อเสนอใหม่ หรือสิ่งที่คุณคิดมากขึ้น หลายเรื่องที่ติดขัดก่อนหน้าตัวคุณจะมีไอเดีย มีทางออกที่ชัดเจน แต่มีคนอีกกลุ่มหรือว่าง่ายๆผู้ใหญ่อีกส่วนที่คอยสกัดดาวรุ่งอยู่ เสนออะไรช่างยากเย็นแสนเข็ญ แต่ให้คุณทำตามปกติ รายจ่ายจะหมดส่วนหนึ่งไปกับเทคโนโลยีที่นำมาใช้ ความรักให้คุยกันเฉพาะเรื่องที่จำเป็นเท่านั้นในวันนี้ เจ้านายจะพูดจาห่างเหินในระยะนี้ อีกทั้งต้องระวังความเครียดจากเรื่องงาน ค่าใช้จ่าย สร้างปัญหาให้สุขภาพครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานในความรับผิดชอบยังเป็นเรื่องของความไม่แน่นอน ไม่ชัดเจนจำเป็นที่คุณต้องตามสถานการณ์ให้ใกล้ชิดมากที่สุดในทุกๆเรื่องที่อยู่รอบๆตัว จำเป็นต้องอัพเดทอย่างต่อเนื่อง มีเหตุที่คุณต้องจับงานที่ไม่ถนัดสักเท่าไหร่แต่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลย การเงินยังมีเข้ามาให้อุ่นใจแล้วก็จำต้องจ่ายในเรื่องของอุปกรณ์สื่อสาร รถส่วนตัว ครอบครัวคนรักให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดีสามารถปรึกษาแล้วทำให้สบายใจขึ้น สุขภาพระวังเรื่องของข้อต่างๆจะทำให้คุณปวดมากขึ้นรวมทั้งเมื่อยเนื้อตัวจนต้องร้องหาคนมานวดครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ หน้าที่การงานรวมถึงเรื่องที่ต้องระวังคือ การเจรจาหรือการรับปากสิ่งใดกับใครไว้จะทำให้เกิดความเสียหายได้ทั้งสองฝ่าย ส่วนหนึ่งคือตัวคุณลืมอีกประการคู่ค้าคู่สัญญาไม่สามารถทำตามที่ได้ตกลงกันไว้ตอนต้นได้ ลูกน้องคนใกล้ตัวเป็นช่วงที่สั่งอย่างหนึ่งถ้าคุณไม่ตามงานจะได้งานอีกอย่างมาแทน การเงินมีหมุนเข้ามาในส่วนของการติดต่อและเดินทางจ่ายออกในส่วนของการซ่อมของต่างๆมากขึ้น คนรักดูแลเอาใจใส่กันให้มากๆพูดจากันดีๆ สุขภาพระวังความดันเนื่องจากการนอนน้อยนอนไม่พอครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ หน้าที่การงานมีงานด่วน งานเร่ง งานใหม่ๆให้คุณได้จับได้ทำ เป็นงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ในสายงาน ผู้ใหญ่ที่คุณเคารพมอบให้ช่วยทำ ดำเนินการแทนท่านต่อเป็นโอกาสในการตอบแทน แสดงศักยภาพควรรีบทำรีบส่งก่อนท่านถามถึงรับรองรุ่งแน่ๆ ระวังเรื่องของเพศตรงข้ามหรือเรื่องของความรักจะทำให้คุณมีโอกาสเสียหายและผิดพลาดในเรื่องของงาน การเงินการเจรจาผลสำเร็จเป็นตัวเงินเข้ากระเป๋ายังทำได้ดีอยู่ สุขภาพระวังการลื่น ขาพลิก ปวดข้อปวดเข่าได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ.2510 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เสด็จฯทรงเปิดอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีและท้าวศรีสุนทร จังหวัดภูเก็ต

เลขมงคลของวัน

เลข ๕ เลข ๙ ควรเว้นเลข ๐

เรื่องเรียนเด่นๆ

วิชาที่เกี่ยวกับภาษาทุกชนิดจะสร้างปัญหาใหญ่และทำให้หนักใจได้ต้องเตรียมแผนสองไว้ล่วงหน้าได้เลยครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่จรัญ สุเขสิโน วัดน้ำเคือง จ.พิจิตร

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังการทะเลาะกับคนรัก อารมณ์วันนี้จะหงุดหงิดง่ายเป็นพิเศษ มีคนบางคนจะไม่ให้ความสะดวกในการทำกิจกรรมของคุณ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...