xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 5 ปีมะแม

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ หน้าที่การงานราบรื่นแต่เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องของเอกสาร หนังสือ สัญญาต่างๆต้องดูในรายละเอียดให้มากขึ้น ลูกน้องบริวารสั่งงานสิ่งใดไปยังต้องตามงานเป็นระยะๆรวมถึงเนื้องานด้วย ความรักครอบครัวจะมีปัญหาในเรื่องของการพูดการเจรจา การสอนกันตลอดเวลาจนเป็นเหตุให้ถกเถียงกันได้ ทางที่ดีตักเตือนตามเหตุจะดีกว่า การเงินมีเข้ามาจากงานที่ต้องเดินทาง งานเก่าที่บางครั้งไม่คิดว่าจะได้แล้ว สุขภาพดูแลเรื่องของอาหารการกิน อีกทั้งวันนี้ปากคนจะทำให้คุณอารมณ์ขึ้นครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การเจรจา การต่อรองของคุณมีผลสำเร็จขอความช่วยเหลือหรือรวมมือจากใครได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี แต่เคล็ดลับคือการที่คุณต้องเป็นคนพูดคนเจรจามากกว่าส่งตัวแทนหรือนายหน้าในช่วงนี้ ต้องการติดต่อหรือต่อรองสิ่งใดคุณจะสามารถมองเห็นทางออกทางแก้ลู่ทางที่จะเป็นประโยชน์ของทั้งสองฝ่าย สุขภาพระวังเรื่องของอาหารเป็นพิษ เงินทองต้องเก็บซ่อนอย่าแสดงออกว่ามีมิเช่นนั้นจะเกิดปัญหาอื่นๆตามมา ครอบครัวคนรักยังอยู่ดูแลเบื้องหลังคุณได้เป็นอย่างดีครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร หน้าที่การงานรวมถึงการติดต่อเจรจา เห็นผลสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการลงทุนไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอนส่วนหนึ่งจำต้องตามเป็นช่วงๆ ส่วนลูกน้องบริวารคนรอบตัวให้ความร่วมมือทำให้งานที่มีความก้าวหน้าและประสบผลสำเร็จ อีกประการบุตรบริวารคนใกล้ตัวจะนำเรื่องที่น่ายินดีมาให้คุณได้หน้า การเงินมีเข้าแต่ต้องระวังเรื่องของการจ่ายออกแบบไม่ได้ตั้งใจจะเสียครับ ระยะนี้คนรักคนสนิทจะป่วยไข้ไม่สบายมีเวลาก็โทรหาเขาหน่อย สุขภาพระวังข้อเท้าพลิก ขาอ่อนแรงครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานในความรับผิดชอบยังเป็นเรื่องของความไม่แน่นอน ไม่ชัดเจนจำเป็นที่คุณต้องตามสถานการณ์ให้ใกล้ชิดมากที่สุดในทุกๆเรื่องที่อยู่รอบๆตัว จำเป็นต้องอัพเดทอย่างต่อเนื่อง มีเหตุที่คุณต้องจับงานที่ไม่ถนัดสักเท่าไหร่แต่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลย การเงินยังมีเข้ามาให้อุ่นใจแล้วก็จำต้องจ่ายออกอย่างทันทีเช่นกัน ครอบครัวความรักเป็นเรื่องที่ให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดีสามารถปรึกษาแล้วทำให้สบายใจขึ้น โดยช่วงนี้ถ้าพูดมากจะผิดมากให้จำกัดวาจา สุขภาพระวังเรื่องของข้อต่างๆจะทำให้คุณปวดมากขึ้นครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การงานในสายความรับผิดชอบจะมีงานใหม่ๆงานด่วน งานเร่ง ที่คุณรับมาแล้วต้องเครียดทันทีเพราะเป็นงานที่ลูกน้องบริวารทำไม่จบไม่สำเร็จหรืองานที่คนอื่นไม่สามารถดำเนินการต่อจนจบคุณมีหน้าที่ทำให้มันจบ ระบบการเงินจะหมุนดีขึ้นกว่าหลายวันที่ผ่านมามีเงินไหลเข้ามากกว่าออก คนรักครอบครัวรวมถึงบริวารใกล้ชิดสิ่งที่ต้องการคือเรื่องเวลาของคุณล้วนๆ โดยช่วงจากนี้เงินทองจะหมดไปกับเรื่องการแต่งรถ ค่าใช้จ่ายต่างๆเกี่ยวกับรถ สุขภาพระวังท้องเสีย ปวดท้องครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เริ่มมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ชี้ทางแก้หาทางออกให้ในเรื่องที่คุณติดขัดอยู่พร้อมผู้ใหญ่ที่คุณให้ความเคารพคุ้นเคยท่านมีบทบาทต่อตัวคุณ ทำให้สามารถขยับได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน ลูกน้องเพื่อนร่วมงานยังพอช่วยเหลือกันได้อยู่ รวมถึงเรื่องของการเงินที่ไม่ค่อยจะคล่องตัวสักเท่าไหร่จะเริ่มมีช่องทางของเงินเข้ามากขึ้น ส่วนเรื่องของความรักยังรวมทำงานได้พบเจอกันเป็นระยะแต่ต้องระวังเรื่องการต่อปากต่อคำทำให้เกิดทะเลาะกันได้ง่ายขึ้น ด้านสุขภาพให้ดูแลเรื่องของสายตาจะมีปัญหาครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานที่ได้รับมอบหมายจะมีการถูกตามถามถึง จนทำให้คุณขยับตัวที่จะเริ่มหรือทำงานใหม่ๆได้ยากขึ้น จำเป็น ที่คุณต้องเคลียร์งานเก่าและจัดส่งหรือทำรายงานด่วน ติดขัดประการใดจำเป็นที่จะต้องแจ้งให้เจ้านายหรือผู้ใหญ่ท่านรับทราบแล้วท่านจะลงมาช่วยเหลือคุณได้ทันเวลา งานที่คุณลงแรงทำไว้ก่อนหน้าเริ่มออกดอกผลเป็นรายได้กลับมาให้กินใช้ การเดินทางวันนี้ถนนข้างหน้าจะมีรถติดควรเผื่อเวลาต่างๆเอาไว้ด้วยครอบครัวคนรักรวมถึงตัวคุณระวังเรื่องของสภาพอากาศทำให้เจ็บไข้ตามๆกันนะครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ. 2454 (ค.ศ. 1912) - พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้รวมกรมช่างจากกรมโยธา กระทรวงโยธาธิการ และกรมพิพิธภัณฑ์ กระทรวงธรรมการ ตั้งเป็นกรมศิลปากร

เลขมงคลของวัน

เลข ๓ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๘

เรื่องเรียนเด่นๆ

วิชาภาษาอังกฤษจะทำให้คุณเครียดมากเป็นพิเศษต้องมีสมาธิมากที่สุดในวันนี้ครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อสมปรารถนา ณ.วัดสำปะซิว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ปากคนที่พบในวันนี้จะพูดจาไม่เข้าหูต้องระวังคำพูดและอารมณ์ของคุณเองให้ดี และในเรื่องของทรัพย์สินเงิน ของมีค่า จะเกิดการสูญหาย เสียหาย ถูกหลอก ถูกโกง สภาพอากาศวันนี้ลมจะแรงเป็นพิเศษครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...