xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธขึ้น 2 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ก่อนออกเดินทาง ติดต่อเจรจา พบประคู่ค้า คู่สัญญา ให้เช็คข้อมูลทั้งในส่วนของตัวคุณและผู้ที่คุณจะเดินทางไปติดต่อ เพราะมีการคลาดเคลื่อน ไปไม่เจอ ถูกเลื่อนนัดโดยที่คุณไม่ทราบล่วงหน้า ควรวางเเผนในเรื่องของการเดินทางหรือเส้นทาง จะมีเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่เราไม่ได้เป็นคนกำหนดเกิดขึ้น สุขภาพเป็นเรื่องของกระดูก ความปวดเมื่อยตามร่างกาย หรือตามจุดที่เคยเป็นมาก่อน งานที่แก้ไขหรือที่คนอื่นไม่ทำเป็นเงินของคุณ หาโอกาสทานอาหารกับครอบครัวบ้างจะลดแรงกดดันได้ครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ สัญญา ข้อมูล เอกสาร การเดินทาง ควรเตรียมให้พร้อมมากที่สุด ดูแลลูกน้อง บริวารที่รับหน้าที่ในการติดต่อประสาน เป็นพิเศษเพราะจะมีสิ่งที่ขาดหาย ลืม ทำให้เกิดความเสียหายในอนาคตได้ รถที่คุณต้องใช้เดินทางมีปัญหา มีอุปสรรคพอสมควร การเงินรับเข้ากระเป๋าจากงานเก่าที่ค้างอยู่ ระวังปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นได้ในการเดินทาง การจอดรถ เอกสารในรถ โดนล้วงกระเป๋า ของมีค่าสูญหายหรือเสียหายได้ยังส่งผลให้โรคประจำตัวกำเริบ ความรักให้คุยกันเฉพาะเรื่องที่จำเป็นเท่านั้น ร่างกายจะมีอาการเหนื่อยง่าย หายใจไม่เต็มปอดพาลให้รู้สึกหดหู่ใจง่ายขึ้นไปอีก

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเงินรายได้ที่คาดว่าจะมีเข้ามาใส่กระเป๋าคุณ จำเป็นที่จะต้องทวงถาม ถามถึงระยะเวลาที่ชัดเจน ไม่เช่นนั้นสิ่งที่คาดว่าจะได้เข้ามา จะไม่เป็นอย่างที่คาดการณ์เอาไว้ จะทำให้คุณหมุนไม่คล่องตัว การเจรจาด้วยปากเปล่าวันนี้ยังไม่สามารถเชื่อถือได้เต็มร้อย ควรจัดทำเป็นเอกสารหลักมีลายเซ็นให้ชัดเจน ยิ่งเรื่องเจ้านายจะมีอาการบวกท่าทีแปลกๆส่วนหนึ่งท่านโดนกดดันจากข้างบนมาอีกทีนั่นเอง เรื่องของความรักยังต้องรอเวลา ยังไม่สำเร็จในช่วงต้นของการนัดหมาย สุขภาพระวังเรื่องกล้ามเนื้อแผ่นหลังรวมถึงต้นคอครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ หน้าที่การงานความรับผิดชอบในเรื่องของเอกสารสัญญารวมถึงลายเซ็น จำเป็นที่จะเช็คให้รอบคอบก่อนดำเนินการหรือตัดสินใจสิ่งใดลงไป จะมีคนผิดคำพูดทำไม่ได้ตามสัญญาที่ให้ไว้รวมถึงตัวคุณเช่นกันก่อนการรับปากสิ่งใดจงคิดให้หนักก่อน เงินพิเศษยังมีเข้ามาก้อนน้อยๆแต่การจ่ายออกจะหมดไปกับเรื่องของชาวบ้านคนใกล้ตัวมากกว่าตัวเอง คนรักมีโอกาสได้เดินทางร่วมกันในเรื่องของหน้าที่การงาน สุขภาพอาการปวดฟัน เจ็บเหงือกรวมถึงลมในกระเพาะ ทำให้ปวดท้องได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หน้าที่การงานในวันนี้เรื่องที่ต้องระวังคือส่วนของคำพูดการเจรจาสิ่งใดไปควรทำเอกสารหลักฐานตามโดยด่วน มีเหตุให้คลาดเคลื่อนไม่เป็นอย่างที่ไม่เป็นตามข้อตกลง อีกทั้งในส่วนคำพูดวาจาจะหนักมากเป็นพิเศษใครพูดไม่เข้าหูวันนี้คุณไม่ยอม อยากที่จะชนให้มันรู้กันไปเลย ใจเย็นแล้วหลายอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ การเงินจะใช้จ่ายในส่วนของอุปกรณ์สื่อสารหรือการเดินทาง คนรักเวลาที่มีให้ไม่เป็นที่พอใจจะทำให้คุณร้อนใจได้ ญาติพี่น้องช่วงนี้อาจมาทำให้บ้านคุณเหนื่อยใจ สุขภาพระวังความดัน ระบบเลือดไมเกรนครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ หน้าที่ความรับผิดชอบมีเหตุให้ต้องเข้าไปร่วมงานหรือร่วมเหตุการณ์รู้เห็นในสิ่งใหม่ๆและมีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายให้ทำอย่างที่ไม่สามารถปฏิเสธ มองให้ยาวเป็นการเปิดตัวและเป็นการสร้างผลงานและจะมีคนอำนวยความสะดวกในการดำเนินงานต่างๆ การเงินมีเข้ามาในส่วนของงานที่ไม่คิดว่าจะได้ทำก็จะได้ทำและกลับมาเป็นตัวเงินให้ คนรักครอบครัวสิ่งที่ไม่เข้าใจกันจำเป็นให้ปรึกษาผู้ใหญ่มากกว่าอธิบายกันเอง สุขภาพระวังเรื่องอาหารไม่สะอาดทำให้ปวดท้องได้

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงานความรับผิดชอบควรหาโอกาสที่จะลงไปตรวจสอบในส่วนของงานเก่าๆที่คุณได้เคยสั่งไปแล้วแต่ยังไม่ถึงเวลาส่ง ควรเช็คเป็นระยะจะมีเอกสารหรือสิ่งที่คุณไม่รู้หรือไม่ได้สั่งมาก่อนแนบมากับชิ้นงานของคุณ อีกทั้งงานเก่าส่วนตัวที่เก็บไว้ควรรีบสะสางโดยด่วน การเงินยังชะลอตัวควรเซฟรัดเข็มขัดให้มากขึ้นมีเหตุที่คุณต้องจ่ายออกกระเป๋าฉีกกันเลย คนรักหาเวลาพูดในเหตุผลรวมถึงความจำเป็นในเรื่องต่างๆบรรยากาศจะดีขึ้น สุขภาพระวังการปวดอักเสบข้อขา ข้อเข่าครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ. 2434 (ค.ศ. 1891) – ประกาศตั้งกระทรวงยุติธรรม

เลขมงคลของวัน

เลข ๕ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่นๆ

ระวังเรื่องรายงานหรือเปเปอร์ที่อาจารย์สั่งจะหลุดมีปัญหาแบบที่คุณคาดไม่ถึง

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อธรรมจักร วัดธรรมามูลวรวิหาร อ.เมือง จ.ชัยนาท เป็นพระพุทธรูปปางห้ามญาติ มีผู้พบในลักษณะลอยตามเเม่น้ำมาเเละมาอยู่บริเวณท่าน้ำหน้าวัดธรรมามูล จนสุดท้ายรัชกาลที่ ๔ จึงได้ทรงอัญเชิญมาประดิษฐานไว้ณ. วัดธรรมมามูลจวบจนถึงปัจจุบัน

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ลูกน้องหรือคนที่คุณต้องประสานงานจะทำงานผิดพลาดไม่เป็นไปอย่างที่สั่งหรือที่ตกลง รวมถึงการคุยกับแฟนจะมีเรื่อเคืองใจกันได้พยายามอย่าคุยกันนาน

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...