xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์แรม 6 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันหยุดเป็นอีกวันที่คุณต้องติดต่อประสานงานจะเดินทางไปหรือทางโทรศัพท์ยังไม่สามารถปล่อยใครให้ตัดสินใจและทำแทนได้ อีกทั้งจำเป็นต้องนำเอกสารหลักฐานในการติดต่อเจรจาอยู่ใกล้ๆตัวเพื่อสะดวกในการใช้งานและการโต้ตอบ การเงินยังคงจ่ายไปกับคนรักและครอบครัวบริวาร ครอบครัวคนรักยังรอคุณอยู่แต่ด้วยเวลาของคุณน้อยคงต้องจัดสรรให้ลงตัว ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆในการเดินทาง รวมถึงการพักผ่อนไม่พอครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ผู้ใหญ่ในสายงานรวมถึงบุคคลที่คุณเคารพ เมื่อคุณติดขัดข้องใจสิ่งใดท่านเหล่านั้นยังยื่นมือให้ความเมตตาต่อตัวคุณได้อยู่เพียงแต่คุณต้องเข้าไปหาบอกกล่าวขอความช่วยเหลือชี้แนะจากท่าน ข้อมูลสิ่งใดที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการตัดสินใจสิ่งทีมีผลต่อตัวคุณควรเช็คข่าวจากหลายๆด้านก่อน การเจรจาต่อรองสิ่งใดควรที่ต้องมีข้อมูลหรือเอกสารต่างๆของคู่สัญญาและคู่แข่ง การเงินยังหมุนจากเงินเก่าๆคนเก่าช่วยเหลือ คนรักมีความใกล้ชิดทำงานร่วมกันมากขึ้น สุขภาพเรื่องของโรคประจำตัวยังแวะเวียนมาเป็นระยะๆครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานในสายการดูแลของตัวคุณไม่สามารถปล่อยหรือให้ใครทำแทนได้ในช่วงนี้ เหตุด้วยงานที่ต้องตัดสินใจเป็นงานใหญ่งานที่ต้องการการต่อรองและมีการแข่งขันสูงทำให้วันหยุดยังไม่สามารถหยุดได้เต็มตัว การเงินจ่ายออกในเรื่องของส่วนตัวกิจกรรมส่วนตัวและครอบครัว คนรักโอกาสที่พบเจอกันพูดคุยกันรู้เรื่องดีขึ้น สุขภาพเรื่องปวดข้อ ปวดเข่าครับ อีกทั้งคนใกล้ชิดจะเจ็บป่วยไม่สบายเอาได้ง่ายๆจึงควรดูแล

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานในความดูและของคุณยังมีการปรับกลยุทธ์อยู่อย่างต่อเนื่อง คงต้องอาศัยลูกเก๋าของตัวคุณในการตัดสินใจและรับมือกับหน้างาน คุณสามารถทำให้งานที่ยากและไม่ลงตัวลงตัวได้ด้วยวาจาที่น่าฟังและน่าเชื่อถือ การเงินหมุนเข้าจากจ็อบจ่ายออกกับครอบครัวคนรักอย่างต่อเนื่อง คนรักมีนัดพบเจอพูดคุยทานอาหาร ดูหนังรวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ สุขภาพเรื่องอาหารยังต้องระวังครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นวันหยุดราชการที่คุณยังคงต้องคอยตามเรื่องของงาน จากเจ้านายหัวหน้า และลูกน้องบริวารเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในช่วงนี้ไม่สามารถโยนและโอนถ่ายงานให้ใครช่วยทำได้นอกจากคุณ ควรติดเอกสารหรือข้อสัญญาต่างๆในกรณีที่ต้องการใช้ด่วน การเงินจ่ายไปกับของที่อยากได้ทั้งคุณและคนรักมีโอกาสที่จะนัดพบเจอ ร่วมเดินทางระยะสั้นด้วยกัน สุขภาพระวังเรื่องของโรคประจำตัวจะรบกวนในวันนี้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ในส่วนของเนื้องานยังคงต้องมีการพูดคุยหรือนัดเจรจาทำข้อตกลงเพิ่มเติม ควรเตรียมความพร้อมในเรื่องของเงื่อนไขและข้อตกลง เพราะเหตุการณ์เฉพาะหน้าเปลี่ยนแปลงได้เสมอ การเงินยังคงจ่ายไปในส่วนของเรื่องการเดินทางและการกินอยู่เป็นส่วนมากยังเรื่องของการรักษาหน้าตาทางสังคม ครอบครัวมีนัดทานอาหารพบเจอกันในช่วงหัวค่ำ สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทางระยะสั้นด้วยครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เป็นวันหยุดราชการที่ยังคงมีเรื่องของหน้าที่การงานความรับผิดชอบของคุณเข้ามาเกี่ยวข้อง ยังคงต้องรับโทรศัพท์ในการช่วยแก้ปัญหาที่เกิดหน้างาน ส่วนช่วงบ่ายถึงค่ำมีการนัดพบเจอเพื่อนสนิทคนรู้ใจเพื่อพบปะสังสรรค์ ทานอาหารร่วมกัน การเงินยังคงใช้จ่ายในส่วนของครอบครัวและเพื่อนฝูงและหน้าตา ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆจากการเดินทางด้วยครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2532 (ค.ศ. 1989) - ดาวเทียมดวงแรกในกลุ่มดาวเทียมจีพีเอส เข้าสู่วงโคจร arjarn_natt@hotmail.com

เลขมงคลของวัน

เลข ๐ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๘

เรื่องเรียนเด่นๆ

ควรหาเวลาติวตำรา อ่านหนังสือจะเข้าสมองได้มากเป็นพิเศษในวันนี้ครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระประจำจังหวัดที่ท่านอยู่ ถ้าท่านเดินทางต่างจังหวัดควรหาโอกาสเดินทางไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองยังสถานที่ที่ท่านไปด้วยครับ

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การติดต่อประสาน ข่าวสารข้อมูลที่ได้คุยระหว่างกันยังไม่สามารถนำมาตัดสินใจได้ ควรใช้เวลาและข้อมูลเพิ่มเติมจะช่วยให้การตัดสินใจใดๆคมขึ้นครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...