xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีจ็อบงานพิเศษรวมถึงงานส่วนตัวที่ต้องรีบดำเนินการอย่างต่อเนื่องให้เสร็จ ไม่เช่นนั้นจะพัวพันในส่วนของงานประจำ มีการจับจ่ายใช้ส่อยกับครอบครัวและคนใกล้ชิดควรแบ่งงบออกให้ชัดเจน คนรักครอบครัวเดินสังสรรค์กันภายในรวมถึงเพื่อนสนิทที่มีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น ระวังเรื่องของการเดินทางยามค่ำคืนด้วยนะครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ มีข่าวสารข้อมูลใหม่ๆเข้ามาทำให้คุณมีปัจจัยเพิ่มขึ้นในเรื่องที่จะต้องตัดสินใจถือได้ว่าเป็นประโยชน์กับคุณอย่างยิ่ง การเงินเป็นเงินหมุนมากกว่าคือเข้ามาก็มีค่าใช้จ่ายรอจ่ายกันเลย ความรักมีโอกาสที่จะได้ทำกิจกรรมกับคนรักครอบครัว สุขภาพระวังเรื่องของการขับรถและเรื่องของสายตา แสงแดด อีกทั้งคำพูดของคนจะทำให้คุณของคุณต้องระวังอารมณ์ของตนเอาไว้ก่อนครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ระวังเรื่องของการเงิน การใช้จ่ายที่คิดไว้ล่วงหน้าในแผนจะมีนอกแผนตลอดเวลาจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง มีโอกาสเดินทางไปยังสถานที่เก่าโบราณควรหาโอกาสสักการะจุดที่คนพื้นที่ให้ความสำคัญ ให้ความเคารพ ได้ทานอาหารอร่อยถูกปาก ระบบที่ต้องระวังคือระบบย่อยหรือท้องน้อย แน่น จุก เสียได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ เตรียมรับมือกับงานด่วน งานรีบ เรื่องที่ต้องการความช่วยเหลือจากคุณเร่งด่วน เตรียมตัวและหัวใจรวมถึงมันสมองให้เต็มกำลังเพราะต้องนำทุกอย่างมาใช้รวมกันในวันนี้ เป็นเรื่องที่ต้องไปช่วยเหลือดูแลทั้งหน้าที่การงานและคนใกล้ตัวแบบปฏิเสธไม่ออกครับ ระวังเรื่องของการเดินทางจะมีอุปสรรคมีปัญหาต้องแก้ไขแต่ทุกอย่างสามารถผ่านไปได้ด้วยดีแฮปปี้ตอนท้ายครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ยังมีส่วนของเรื่องงานเข้ามาเกี่ยวข้องจนไม่สามารถขยับร่างกายที่จะทำเรื่องส่วนตัวได้ มีงานด่วนในเรื่องของเอกสารและการติดต่อเจรจา การต่อรองคุณจำเป็นที่ต้องเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้อง การใช้เงินจะเกินงบทั้งในส่วนของเงินสดและบัตรเครดิต คนรักมีโอกาสพบกันรวมทานอาหาร ฟังเพลง ดูหนังรอบค่ำด้วยกันครับ ร่างกายควรหาเวลาพักผ่อนบ้างช่วงหลังๆสติไม่ค่อยมาเวียนหัวบ่อยขึ้นนะครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เป็นอีกวันที่งานเข้า มีงานเข้า มาอย่างต่อเนื่องไม่สนใจว่าเป็นวันอะไรสามารถเรียกคุณโดยด่วนได้จะใครเสียอีก ก็เจ้านายที่น่ารักของคุณนั้นเอง มีงานด่วนที่ให้คุณช่วยแก้ช่วยเข้าไปเจรจาต่อรองแล้วจำต้องเป็นผลสำเร็จในทางที่ดีกับมาสู่องค์กรด้วย ฟังแล้วเครียดเชื่อได้ว่าฝีมืออย่างคุณถูกฝึกมาอย่างหนักก่อนหน้านี้รับมือไหวอย่างแน่นอนชัวร์ ระวังเรื่องการขับรถให้มากครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เป็นอีกวันที่มีหลายเรื่องให้คุณต้องเครียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องของหน้าที่การงาน จนทำให้เวลาส่วนตัวของคุณเองจริงๆแทบไม่มีเลยก็ว่าได้ อย่าพึ่งถอดใจ การเงินใช้ไปกับคนใกล้ตัวทั้งหลาย ระวังเรื่องของการเดินทางและการขับรถควรเช็คความเรียบร้อยในเรื่องของเส้นทางและอุปกรณ์ในการเดินทางให้พร้อมและเรื่องของสายตาจะสร้างปัญหาได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2466 (ค.ศ. 1924) โอลิมปิกฤดูหนาวครั้งแรก ถูกจัดขึ้นที่บริเวณเชิงเขามองต์บลังค์ ประเทศฝรั่งเศส มีนักกีฬาเข้าร่วม 200 คน จาก 16 ประเทศ

เลขมงคลของวัน

เลข ๒ เลข ๘ , ๐ ควรเว้นเลข ๔

เรื่องเรียนเด่นๆ

ติวหนังสือกับพรรคพวกในวันนี้จะได้เรื่องอะไรเยอะเลยแต่แฟนจะทำให้เสียสมาธิได้ครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระประธานประจำบ้านหรือสิ่งที่ท่านทั้งหลายเคารพภายในบ้าน

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การใช้เงินการควักเงินออกจากกระเป๋าในวันนี้มีเกณฑ์ซื้อเกินงบ ใช้มากกว่าที่คาดคิดไว้ ควรมีสติและพิจารณาให้รอบคอบก่อนใช้เงินทุกอย่างในวันนี้ครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...