xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคารขึ้น 7 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นวันที่มีเหตุให้ต้องเดินทางติดต่อประสานงาน การเจรจา เป็นคนกลาง งานด้านเอกสารที่คิดที่หวังไว้มีแนวโน้มสำเร็จ ติดอยู่ในเรื่องรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข และเป็นส่วนที่คุณไม่สามารถตัดสินใจให้หน้างานขาดได้ รีบสรุปกับเจ้านายแล้วดำเนินการต่อ ผลสำเร็จเป็นของคุณและองค์กรอย่างแน่นอน การเงินจะขยับเมื่อการเดินทางติดต่อประสานงานขยับเสียก่อน คนรัก เรื่องที่ไม่ควรพูด ก็จงหยุดพูด ถ้าเมื่อไหร่ที่พูดจะทำให้เสียความรู้สึกของทั้งคู่ได้ สุขภาพระวังจะเจ็บเนื้อเจ็บตัวจากการเดินทางได้ครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เป็นอีกวันที่หนักสำหรับคุณเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงานที่เพิ่มเติมจนแทบรับมือไม่ไหว ระวังในส่วนของขั้นตอนต่างๆที่ทำต้องชัดเจนมีผู้ใหญ่ที่ดูแลคุณทราบเป็นช่วงๆของงานคุณท่านจะให้การสนับสนุน เอกสารหลักฐานชัดเจนมากเท่าไหร่คุณยิ่งได้เปรียบคู่แข่งเท่านั้น การเงินมีให้หมุนแต่กว่าจะได้มากคุณต้องออกแรงเสียเหงื่อขับเคลื่อนเต็มกำลัง เข้ามายังไม่อุ่นมือจ่ายออกทันที โอกาสที่ได้พบเจอคนที่แอบปลื้มอยู่มีมากขึ้น ความกดดันในเรื่องงานทำให้ไมเกรน ปวดหัวได้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ระวังอาการหลงลืมช่วงนี้จะมากขึ้น ควรจัดตารางการทำงานให้ชัดเจนไม่ควรจำ เน้นการจดเป็นสำคัญจะช่วยเซฟตัวคุณจากอันตรายรอบด้านได้เป็นอย่างดี โอกาสที่จะได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ ให้ทำการแทนท่านทั้งเรื่องส่วนตัว และส่วนขององค์กร ควรเช็คทุกอย่างหน้างานให้รอบคอบระวังถูกวางยาได้ การเงินเป็นการจ่ายออกในการซ่อมอุปกรณ์ ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ความรักทำกิจกรรมร่วมกันต่อเนื่องช่วยเหลือดูแลซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี สุขภาพระวังบ่า คอ ไหล่เมื่อยมากขึ้นครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้งานระวังในเรื่องของคำพูดจะแรงขึ้น หนักขึ้น คนใกล้ตัว ลูกน้องบริวารทำงานไม่ได้อย่างใจหรือแผนที่คุณวางไว้ ควรใจเย็นเก็บอารมณ์และความรู้สึกให้มากที่สุด ถึงข้างในอยากจะระเบิด ด้วยเหตุที่คุณมีโอกาสได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ ให้ทำการใหญ่ จึงไม่ควรแสดงบางอารมณ์ให้ใครเห็นทั้งสิ้น การเจรจายังส่งผลให้เกิดรายได้ คนรักครอบครัวการเงินและการงานที่ตรึงเครียดทำให้พูดคุยกันน้อยลงควรหาเวลาใส่ใจซึ่งกันและกันบ้าง สุขภาพระวังเรื่องของอาหารให้มากขึ้นครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานในส่วนที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณมีโอกาสที่ได้พบเจอคนหน้าใหม่ๆ ได้เดินทางติดต่องานส่วนตัวอย่างไม่เป็นทางการควรมองหาทางออก เหตุจะมีผู้ใหญ่ในสายงานต้องการพบเจอพูดคุย ปรึกษาส่วนของบริษัท ต้องการเอกสารจากคุณด่วนทำให้สิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ก่อนทำจ็อบนอกควรจัดงานประจำให้เรียบร้อยจะได้ไม่เสียเครดิต การเงินหมุนได้ต่อเนื่องจากงานเก่า มีคนนำเอาเงินมาให้ ความรักไม่ควรก้าวก่ายในเรื่องส่วนตัวกันมากเกินไปจะสร้างปัญหาซึ่งกันและกันได้ สุขภาพระวังปวดหัว ปวดตาและง่วงเป็นระยะ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานเรื่องของการเจรจาจะให้ผ่านสำเร็จตามเป้าหมาย ที่ได้วางไว้สิ่งที่ต้องเน้นในเรื่องของเอกสารที่ต้องมีการตรวจทานอย่างรอบคอบ อีกประการต้องผ่านการอนุมัติจากผู้ใหญ่ ติดขัดสิ่งใดท่านสามารถที่จะออกตัวแทนคุณได้เป็นอย่างดี มีเหตุให้โดนหักหลังแทงข้างหลังเสียชื่อเสียเครดิตได้ แต่เมื่อมีผู้ใหญลงมารับรองรับรู้คุณไม่เจ็บตัว การเงินช่วงนี้ยังไม่ควรลงทุนจะเสียหายมากกว่าได้คืน ความรักคนที่แอบปลื้มแอบคิดถึงควรยับยั้งใจไว้บ้างก็จะดี ระวังผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บไข้ด้วยครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ในเรื่องของการเจรจาจะประสบผลสำเร็จและได้อย่างที่คุณหวังและตั้งใจ คุณต้องสู้ไม่ถอย กัดไม่ปล่อย แต่เอกสารสำคัญต่างต้องมีความชัดเจนไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของผลประโยชน์ที่สามารถเปิดเผยได้ต้องตรงไปตรงมาเพราะอย่างไรเสียมีการติดต่อขอคุยนอกรอบในเรื่องนั้นอย่างแน่นอน การเงินยังคงหมุนได้จากมิตรเก่า ลูกค้าเก่าให้ความไว้วางใจ ความรักครอบครัวคุณเห็นดีสิ่งใด ต้องการให้เขาและเธอร่วมมือด้วย เพียงกระซิบเบาว่ารัก โอเคเลย สุขภาพระวังเรื่องของการนอนไม่พอครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2510 (ค.ศ. 1967) - ทีมศัลยแพทย์นำโดยคริสเตียน บาร์นาร์ด แห่งโรงพยาบาลที่เมืองเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรกในการการปลูกถ่ายหัวใจในมนุษย์

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่นๆ

การเรียนการสอบจะหลงลืมเป็นพิเศษพยายามอ่านและทำอะไรให้ช้าลง

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อเกษมเขมโก

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ มีเรื่องจ็บตัว มีเรื่องเสียเงินโดยใช่เหตุ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...