xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีงานเข้า มาอย่างต่อเนื่องถูกเรียกตัวโดยด่วน มีเหตุให้คุณต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในการเจรจา การตัดสินใจในงานสำคัญๆที่ไม่สามารถจะหลบหลี หนี้หน้าได้ ยังมีงานที่คุณต้องเข้าไปแก้ไข ช่วยเจรจาต่อรอง แต่โอกาสที่นัดพบเจอคนรู้ใจวันนี้ยังพอมีเวลาอยู่ หาร้านอาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆทานอาหารร่วมกัน ระวังเรื่องการเดินทางและการขับรถด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ มีหลายกิจกรรมที่ตัวคุณและคนในครอบครัวอยากจะทำ แต่ทำได้เพียงแค่บางส่วน เพราะมีเรื่องของหน้าที่การงานความรับผิดชอบเข้ามาแทรกในบางเวลา ทำให้คุณต้องแบ่งเวลาบางส่วนไปจัดการภาระหน้าที่ ตามงาน ตามลูกน้อง รายจ่ายหมดกับการเลี้ยง การดูแลบริวาร ลูกน้อง สุขภาพจะมีอาการปวดตา เป็นหวัดได้ง่ายๆครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร เป็นอีกวันที่คุณมีโอกาส ทำกิจกรรมส่วนตัว ทำจ๊อบพิเศษ รวมถึงการอบรม สัมมนา วันนี้คุณจะมีไอเดียใหม่ๆ ได้พบได้เจอเพื่อนใหม่เพิ่มมากขึ้น เงินทองจะจ่ายไปกับอุปกรณ์ ของใช้ ของเล็กๆน้อยๆที่เห็นแล้วอดใจไม่ไหว ช่วงบ่ายค่ำมีนัดเล็ก กับครอบครัว คนรัก สุขภาพระวังปวดตา ตาอักเสบได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ มีโอกาสที่จะได้พบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ คนใหม่ๆ ในส่วนของงานที่คุณต้องเข้าไปเคลียร์ เข้าไปแก้ไข ก็เลยทำให้คุณเกิดไอเดียใหม่ที่สามารถเก็บหรือนำมาใช้ในอนาคตได้ ครอบครัวคนรักช่วงเย็นมีอาหารอร่อยในบรรยากาศบ้านแต่คุณมีความสุขตามแบบฉบับของคุณ สุขภาพระวังอาหารที่ไม่คุ้นเคยด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานยังมีเข้ามาแทรกบ้างเป็นระยะ ในส่วนของการติดต่อเจรจา ลูกน้องบริวารบางส่วนที่คุณต้องตามงาน แต่เรื่องส่วนตัวที่คุณเองดูเหมือนจะเป็นกังวล คือเรื่องเวลาและการรับปาก กับครอบครัว คนรัก คนพิเศษ ที่ไม่ชัดเจนว่าจะเดินทางไปได้ตามนัดรึเปล่า เดินทางในที่ไม่คุ้นเคย อย่างน้อยควรบอกใครสักคนให้ทราบด้วยครับ สุขภาพจะเมื่อยและปวดขาปวดหลัง

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีงานด่วน มีการเรียกตัวด่วน มีโอกาสที่ต้องเข้าไปรับผิดชอบงานสั้นๆแทนคนอื่น เตรียมตัวและหัวใจรวมถึงมันสมองให้เต็มกำลังเพราะต้องนำทุกอย่างมาใช้รวมกันในวันนี้ เป็นเรื่องที่ต้องไปช่วยเหลือดูแลทั้งหน้าที่การงานและคนใกล้ตัวแบบปฏิเสธไม่ออก ระวังเรื่องของการเดินทางในสถานที่ไม่คุ้นเคย รวมถึงเวลาอันมีจำกัดด้วยครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานเป็นเรื่องที่คุณต้องแบบรับภาระต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเจรจา ที่คู่ค้าคู่สัญญา ต้องการพบเจอพูดคุย เป็นการส่วนตัวกับคุณ ทำให้กิจกรรมภายในครอบครัวยังมีอยู่แต่เป็นในช่วงบ่ายถึงค่ำ ที่ยังคงมีเวลาที่เป็นส่วนตัวอยู่ด้วยกันบ้างโดยรวมยังพูดคุยภายในครอบครัว สุขภาพระวังความเครียดที่คุณไม่รู้ตัวทำให้ไม่สบายได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2398 (ค.ศ. 1855) - สร้างเรือกลไฟลำแรกของสยามชื่อสยามอรสุมพล

เลขมงคลของวัน

เลข ๖ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่นๆ

อ่านวิชาที่เกี่ยวกับการคำนวณจะได้อะไรมากเป็นพิเศษ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะมีคนทำให้อารมณ์หงุดหงิดแบบฉับพลัน พยายามยิ้มแย้มแล้วทุกอย่างที่เครียดๆจะคลี่คลายหายไป

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...