xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ บทบาทหน้าที่ในความรับผิดชอบของคุณยิ่งนับวันจะยิ่งมากขึ้น ทั้งในส่วนขององค์กรและส่วนตัวได้รู้จักพบเห็นและเจอบุคคลมากหน้าหลายตา จำเป็นที่คุณต้องเดินเกมส์ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังอย่างต่อเนื่องถึงจะประสบผลสำเร็จในงานที่ทำอยู่ ณ ปัจจุบันนี้ การเงินมีเข้ามาแต่ต้องจ่ายออกในส่วนของบุตรบริวารคนที่คุณดูแลอยู่อย่างที่หลีกหนีไม่ได้อีกทั้งหน้าตาทางสังคมที่ต้องดำรงอยู่ก็เช่นกัน คนรักมีเวลาให้กันไม่มากแต่เป็นเพื่อนคู่คิดได้เป็นอย่างดี ระวังเรื่องของความดัน ปวดเมื่อยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานที่ได้รับมอบหมาย ทั้งงานที่คุณทำตามระบบ หรืองานที่คุณต้องออกหน้าเสี่ยงแทนใครก็ตามทีในวันนี้เรื่องที่ต้องระวัง คือเรื่องของข้อมูลข่าวสารต่างที่จะนำมาใช้ ควรนำมาพิจารณาให้รอบคอบก่อนการตัดสินใจลงมือปฏิบัติ อีกทั้งลูกน้องบริวาร วันนี้ต้องเป็นมือที่สนิทจริงๆถึงปล่อยให้ทำการสิ่งใดแทนตัวคุณได้ การเงินยังหมุนทั้งในระบบ และงานส่วนตัวยังคล่องมืออยู่ เหมือนจะติดขัดแต่ในที่สุดผ่านฉลุย ครอบครัวคนรักโอกาสพบเจอกัน ทำงานร่วมกันพูดคุยปรึกษาปัญหาต่างๆของกันและกัน สุขภาพระวังปวดหลัง บ่า ไหล่ด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานทางด้านเอกสาร รวมถึงเรื่องที่เจรจาไว้ก่อนหน้าเริ่มมีข่าวดีมีความชัดเจนในการที่จะดำเนินการสิ่งใดต่อเนื่องในเรื่องของผลประโยชน์ต่อองค์กรและของตัวคุณเอง ผู้ใหญ่เริ่มเข้ามามีบทบาทในทางที่ดีกับตัวคุณมากกว่าที่ผ่านมา แต่ข้อเน้นเรื่องเอกสารข้อมูลจำเป็นต้องแม่นยำ ระวังการรั่วไหลของข่าวสารที่สำคัญขององค์กรและคุณด้วย มีเงินเก่าเงินที่ตกข้างหมุนได้ในเบื้องต้น ปกปิดเรื่องใดไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวลับจะมีเหตุให้คนรักจับผิดจนได้ สุขภาพระวังการกินอาหารไม่เป็นเวลา ทำให้ปวดท้องได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานในส่วนของการเดินทาง หรือการติดต่อเจรจากับบุคคลภายนอกองค์กร ทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้ส่วนหนึ่ง จะมีเรื่องของเอกสาร การเจรจาในบางส่วนที่ยังไม่ลงตัว และไม่สามารถที่จะสอดรับกับความต้องการทั้งคุณและลูกค้า รวมถึงผลประโยชน์ที่ไม่ชัดเจนทำให้ มีการสะดุดเล็กน้อย การเงินมีเหตุให้ต้องจ่ายไปในส่วนของการดูแล รักษาสุขภาพทั้งตัวคุณเองและครอบครัว คนที่คุณดูแลได้ ความรักยังต้องระวังความลับ การพูดเล่นที่มากเกินไปทำให้เกิดความไม่เข้าใจระหว่างกันได้ สุขภาพอากาศที่เปลี่ยนทำให้เจ็บป่วยได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานยังดำเนินการตามนโยบายหลักขององค์กรอยู่อย่างต่อเนื่อง แต่งานส่วนตัวที่เพิ่มขึ้นทำให้คุณต้องวิ่งมากขึ้น ในเวลาที่จำกัด และงานประจำที่ต้องตามเป็นระยะๆไม่สามารถปล่อยให้ลูกน้อง บริวารรับผิดชอบได้เต็มตัว ทำให้คุณรู้สึกอ่อนแรงในบางเวลาเท่านั้น แต่เป้าหมายส่วนตัวที่คุณวางไว้ชัดเจน ไม่ว่าจะเกิดสิ่งใดขึ้นคุณจะมองเห็นทางออกเสมอ การเงินมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายกับครอบครัว คนรัก ซื้อของที่ยากได้ ความรักระวังสิ่งที่ซ่อนเร้นจะถูกถาม ถูกตามมากขึ้นทำให้คุณอึดอัดใจได้ สุขภาพระวังสายตา ไมเกรนด้วยครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ คุณมีอารมณ์ของการเบื่อ เซ็ง ในเรื่องของงาน ความรับผิดชอบที่มากมายจนไม่รู้ว่าต้องจัดการกับสิ่งใดก่อนถึงจะดีที่สุด เมื่อคุณรู้สึกเช่นนี้ ยิ่งจะทำให้ตัวคุณหมดพลัง มีผลทำให้กำลังสมอง กำลังสติปัญญาในการคิดแก้ไขสิ่งใดนั้น เป็นทางที่ไม่ชัดเจน จึงไม่ควรทำร้ายตัวเองด้วยเรื่องของอารมณ์ และความคิด ทุกอย่างมีทางออกที่ดีเสมอแล้วคุณจะมีกำลังใจ การเงินยังหมดกับการเดินทาง การกินใช้ ถึงไม่ฟุ่มเฟือยแต่ก็ยังไม่พอ ความรักยังเป็นกำลังใจที่หล่อเลี้ยงคุณได้ สุขภาพระวังความเครียด จากความคิดทำให้ไม่สบายได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานสิ่งใดที่ได้รับมอบหมาย ควรรีบดำเนินการจัดการให้เสร็จสิ้นสมบูรณ์ ก่อนที่จะหยุด แต่ถ้ามีเหตุที่สุดวิสัยแล้วไซร้ ควรที่จะแจ้งให้เจ้านายคนที่มอบหมายงาน หรือผู้ใหญ่ที่คุณเคารพท่านมีทางออกที่ดีที่สุด ในเวลานี้ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เพียงแต่คุณต้องมีเหตุผลที่ดีที่สุดจริงๆในวันนี้ การเงินระวังเรื่องของการกิน ซื้อ ของที่ไม่มีประโยชน์และไม่อยู่ในความต้องการขั้นสูงสุดในวันนี้ คนรักโอกาสที่จะนัดพบ หาของอร่อยทานร่วมกันไม่ควรต่อในยามวิกาล เหตุเมื่อมีการดื่มกินวันนี้ ร่างกายคุณจะเจ็บไข้ได้ป่วยง่ายยิ่งขึ้นครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2436 (ค.ศ. 1893) – วันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7

เลขมงคลของวัน

เลข ๓ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๕

เรื่องเรียนเด่นๆ

เพื่อนฝูงและเรื่องความรักจะทำให้คุณเสียสมาธิ พยายามอย่านอกเรื่องบ่อยนักรีบมีสมาธิด่วน

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่สรวง

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ทำสิ่งใดจะมีคนจับผิด มีคนแอบตรวจสอบทำให้คุณรำคาญใจ เดินทางไปไหนมาไหนจะลืมของต้องตรวจเช็คซ้ำ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...