xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การเดินทางในการติดต่อประสานงานด้านต่างเพิ่มมากขึ้น เวลาที่มีอยู่เท่าเดิมทำให้คุณต้องลงมาจัดสรร บางเรื่องต้องสั่งการ ใช้งานลูกน้องบริวาร มือซ้าย ขวาลงไปดำเนินการแทนคุณ แต่ต้องเข้าใจไปในทิศทางเดียวกับคุณ ระวังเรื่องของการแปลงสาร คือพูดหรือเข้าใจไม่ตรงกับความต้องการของคุณทำให้เกิดความเสียหายต่อเนื่องได้ การเงินจ๊อบสั้นยังทำรายได้ให้คุณได้อยู่ ความรักระวังเรื่องคำพูดและการกระทำด้วยอารมณ์ทำให้เกิดความเข้าใจผิดระหว่างกันได้ สุขภาพควรดูแลในเรื่องของอาหารและน้ำดื่มที่สะอาดให้มากเป็นพิเศษครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานด้านเอกสาร งานด้านการสื่อสาร การติดต่อเจรจา ร่วมถึงคนที่คุณต้องเข้าพบ คนที่ต้องการพบคุณเพื่อแลกเปลี่ยน ขอข้อมูลเพิ่มเติ่มในเรื่องที่คุณมีความชำนาญ ทำให้คุณต้องเลือกและตัดสินใจที่จะรับบางงานตามความเหมาะสมในเหตุการณ์นั้น ถึงแม้ว่างานบางงานจะได้ชื่อและต้องควักทุนส่วนตัวก็ตามแต่เป็นประโยชน์กับคนส่วนร่วมให้รีบลงมือ ระวังคนที่ไม่เห็นด้วยดึงงาน แต่ทำอะไรคุณไม่ได้ การเงินครอบครัวคนรักยังช่วยเหลือดูแล เข้าใจในสิ่งที่คุณเป็นและทำ ทำให้คุณสร้างผลงานที่ดีๆได้ต่อเนื่อง สุขภาพระวังอาการผักผ่อนไม่พอทำให้สมองมึนงงได้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีงานหลายชิ้นที่ต้องการความช่วยเหลือ และต้องการให้คุณแนะนำเข้าไปมีส่วนร่วม ในด้านความคิดและการตัดสินใจมากขึ้น ทำให้คุณเองกับคิดหนักว่าควรหรือไม่ควรประการใด สิ่งใดที่เป็นงานเร่งด่วน เป็นงานที่ตัวคุณจะรู้ได้ว่าเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ต้องการ และเป็นการสร้างชื่อ ใช้ข้อมูลเหล่านี้เป็นตัวชี้วัดและตัดสินใจ และรีบลงมือปฏิบัติไม่ควรช้า การเงินมีหลายชิ้นเป็นงานกล่องแต่คุณยังมีเงินหมุนได้อยู่ คนใกล้ชิดไปไหนไปกันช่วงนี้ยังไม่น่ากังวลใจ สุขภาพระวังการนอนไม่พอ ความเครียดทำให้เจ็บป่วยด้วยครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ ลูกค้าหน้าใหม่ๆมีมากขึ้น ทำให้คุณต้องทำงานและตอบคำถาม และให้ข้อมูลในเชิงสร้างสรรค์กับลูกค้ากลุ่มนี้เพิ่มมากขึ้น ตอบข้อสงสัย ข้อสักถาม เล่นเอาคุณหมดแรงกันเลย แต่ให้มองในมุมบวกว่า ถามคุณดีแล้วลูกค้าจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องและดีที่สุดสำหรับตัวเขาไป การเจรจาข้อสัญญาบางตัวที่ติดขัดอยู่เริ่มมีการสานต่อ รายได้เข้ากระเป๋ามากขึ้นจากการที่คุณคิดและดิ้นรนไม่อยู่เฉยทำให้ได้มาในเงินก้อนนี้เช่นกัน ความรักพบเจอพูดคุยเข้าใจเห็นใจกันดีวันนี้ สุขภาพระวังกรดในกระเพาะ ดูแลเรื่องอาหารด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานชิ้นใดที่ยังไม่คืบหน้า เป็นคุณเท่านั้นที่ต้องออกโรงเดินเกมส์ อยู่เฉยๆหลายอย่างที่คิดว่าจะได้ จะมี จะเป็น สามารถปรับเปลี่ยน พลิก ไม่เป็นตามฝันได้ทันที แต่เมื่อคุณลงมือลุยต่อเนื่องไม่หยุด คุณได้ในสิ่งในสมปรารถนาอย่างแน่นอนชัวร์ การเจรจาต่อรองติดขัดเบื้องต้น ยังรวมถึงมีการต่อรองพูดคุยกันนอกรอบทำให้การทำงานของคุณง่ายขึ้น การเงินหมดส่วนใหญ่ไปกับเรื่องเดินทาง การติดต่อเจรจางานด่วน ความรักระวังคนที่คบหาดูใจที่ไม่เปิดเผยทำให้คุณอยากที่จะใกล้ชิดมากขึ้น สุขภาพระวังเรื่องน้ำดื่ม รวมถึงดื่มน้ำน้อยทำให้ร่างกายไม่สบายได้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ยังรวมถึงคนที่คุณรักเคารพ ท่านเหล่านี้นำงานใหม่ๆมาให้คุณทำ ให้แสดงฝีมือ และแสดงศักยภาพ ถึงจะเป็นงานที่คุณไม่เคยจับ ไม่เคยทำ และบางทีคุณคิดไปถึงว่าเจ้านายหรือคนที่ทำงานมาให้ลองของคุณเข้าให้แล้ว ควรรีบดำเนินการให้เสร็จลุล่วงในสิ่งที่ได้รับมอบหมาย ก่อนกำหนดได้ยิ่งเป็นผลงานและเป็นที่ยอมรับเร็วขึ้น การเงินคู่ค้าคู่สัญญา เพิ่มขึ้น ขายของได้ง่ายขึ้นรายได้ย่อมดีขึ้น ความรักระวังเรื่องของอารมณ์และเรื่องชู้สาวอันตรายอยู่ สุขภาพระบบทางเดินหายใจควรดูแลให้มากขึ้นครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีโอกาสที่คุณจะได้รับฟังข่าวดีในเรื่องของงาน เรื่องที่คุณกำลังรอคอย ยังรวมถึงมีความหวังใหม่ๆเกิดขึ้นในสิ่งที่คุณติดขัด หาทางออกไม่เจอ มีคนเข้ามาช่วยเหลือให้การสนับสนุน มีคนเข้ามาเป็นพวกในสิ่งที่คุณคิดหวังและตั้งใจ เป็นวันที่ตัวคุณมีกำลังใจในการเริ่มทำสิ่งใดใหม่ๆเพิ่มขึ้น การเงินยังสามารถคิดและหารายได้เข้ากระเป๋าต่อเนื่อง ความรักมีเรื่องที่ทำให้คุณแปลกใจมีมุมที่คุณไม่เคยเห็นไม่เคยสัมผัสเกิดขึ้น กับหัวหน้าให้คุณตามน้ำไปอย่าขึงขันดึงดันแล้วจะไม่เดือดร้อน สุขภาพระวังเรื่องของกรดในกระเพาะ รวมถึงกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2506 (ค.ศ. 1963) - เหตุแผ่นดินถล่มเหนือเขื่อนในประเทศอิตาลี ทำให้เกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 2,000 คน

เลขมงคลของวัน

เลข ๕ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่นๆ

เรียนวิชาใดที่ต้องมีการสั่งรายงานหรือสั่งการบ้านต้องรีบฟังและทำความเข้าใจเพราะจะสับสนในภายหน้า

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่บุดดา

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังการทะเลาะ มีเรื่องขุ่นเคืองใจกับคนรักคนใกล้ตัวจงให้อภัยอย่าถือเอาชนะเป็นที่ตั้งแล้วคุณจะมีความสุขกว่าการต่อสู้ด้วยวาจาครับ .

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...