xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธแรม 5 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ หน้าที่การงานได้รับความช่วยเหลือ ความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในสายงานหรือผู้ใหญ่ที่คุณให้ความเคารพ ทำให้ได้รบมอบหมายงาน ความรับผิดชอบใหม่ๆเกิดขึ้นไม่สามารถที่จะปฎิเสธได้ งานในช่วงนี้เป็นผลงานในอนาคตที่จะทำให้คุณได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ การเงินหรือเอกสารทางการเงินรวมถึงลายเซ็นที่เกี่ยวเนื่องกับสัญญาตัวเลข ขอให้พิจาราณามากกว่าปกติที่เคยทำ เงินส่วนตัวยังหมุนได้อยู่ คนรักเป็นช่วงที่ตรวจสอบดูแลคุณอย่างชนิดที่เรียกว่าไม่วางตากันเลย ไม่ควรทำอะไรที่ไม่ถูกไม่ควร ระวังเรื่องการขับรถและเดินทางด้วยครับกับลูกค้าคู่เจรจาจะมาแบบมึนๆต้องอธิบายกันหลายยกจึงจะพอเข้าใจ ลูกหลานจะทำให้คุณมีกำลังใจขึ้นมาอย่างแรง

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ มีโอกาสให้ตามความคืบหน้าในส่วนของความรับผิดชอบ ไม่ควรเว้นช่องว่างไว้นานเกินทำให้เกิดความเสียหายโดยที่คุณไม่ทันเตรียมรับมือ ให้ตรวจสอบทุกเรื่องและแทบทุกขั้นตอนของการสั่งงานในครั้งนี้ ถ้าเป็นสายปฏิบัติให้ทำเอกสารด้วยความรอบคอบ มีคนที่รู้น้อยๆเกี่ยวกับข้อมูลเชิงลับจะดีที่สุด การเงินยังมีเข้ามาให้ชื่นใจจากผลงานที่ผ่านมาความรักเบรคอารมณ์ความสนใจประเภทคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้วคุณจะปลอดภัย การเดินทางปลอดภัยและจะประสบความสำเร็จ สุขภาพให้ระวังการชาพร้อมกับเมื่อยของกล้ามเนื้อหลัง และขาได้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเงินยังคงต้องหมุนอย่างชนิดที่เรียกว่าระยะเผาขนกันเลยก็ว่าได้ แต่ท้ายสุดสุดท้ายคุณจะมีทางออกจากการเดินทางหรือการติดต่อเจรจา ในส่วนของหน้าที่การงานความรับผิดชอบยังมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาต่อคุณ ดังนั้นส่วนใดที่คุณต้องการความช่วยเหลือให้รีบแจ้งหรือขอความช่วยเหลือจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ความรักยังไม่ลงตัวในเรื่องของเวลา คนที่อยากเจอไม่ค่อยเจอคนที่ยังไม่อยากเจอจะได้เจอ ระวังการเดินขณะฝนตกหรือที่มีน้ำท่วมขัง รวมถึงรองเท้าที่ไม่เหมาะกับเท้าทำให้เกิดอันตรายได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ การเงินมีเงินพิเศษเข้ามาจากการติดต่อประสานงานหรือการเจรจา การเป็นคนกลางในการค้าขายสินค้าและบริการต่างๆ ผู้ใหญ่ทั้งในส่วนของหน้าที่การงานและที่เคยรู้จักได้มีการสานความสัมพันธ์ในทางธุรกิจ มีการแลกเปลี่ยนในเรื่องของข้อมูล ข่าวสาร ที่เป็นประโยชน์ต่อตัวคุณในอนาคต ระวังเรื่องของอารมณ์ ความอดทนที่มีไม่ค่อยมากเท่าไหร่ทำให้ไม่อยากจะรอสิ่งใดนาน คนรักมีความปรารถนา ความคิด การพูดคุยเป็นไปในทิศทางเดียวกัน สุขภาพเรื่องของอาหารรสจัดๆทำให้ปวดท้องได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ควรระวังเรื่องของวาจา คำพูด ให้กดอารมณ์ เพื่อประโยชน์ของตัวคุณเองในการอนาคต เพราะจะมีคนยั่วยุทางคำพูด กริยา ทำให้ทนไม่ค่อยจะได้ ทางออกก็คือนิ่งและยิ้มให้มากๆ หรือทนไม่ไหวก็เดินหนี้ซะเป็นดี โปรเจคไอเดียที่นำเสนอรวมถึงที่คิดไว้ ควรเร่งรีบทำเป็นลายลักษณ์อักษรมากกว่าที่จะนำเสนอด้วยวาจา รวมถึงสิ่งที่ได้ทำไปแล้วขอให้ติดตามผลงาน รายจ่ายหมดกับเรื่องของการนัดพบ กิน เที่ยวเบรกบ้างก็จะดีขึ้น ความรักยังต้องระวังอารมณ์ความเหงาและคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว สุขภาพมีอาการเมื่อยล้าตามเนื้อตัวมากกว่าปกติครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การเงินที่จัดเก็บเพื่อจะทำการสิ่งใดในอนาคตจำเป็นที่ต้องถูกดึงมาใช้ล่วงหน้าก่อนเสียตอนนี้ แต่ยังมีหนทางนำเข้ามาเก็บได้เหมือนเดิม การงานคงต้องติดตามผลงานของบริวารทั้งหลายทั้งปวงที่ได้สั่งงานไป มีโอกาสที่บริวารไปรับปากรับคำกับใครแล้วทำไม่ได้แต่ผลเสียอยู่ที่คุณ ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือลงมาดูแล การประสานงานกับส่วนอื่น ระวังการดึงเรื่องดึงเวลาควรเตรียมการเเก้ไขล่วงหน้า คนรักมีโอกาสพิเศษนัดหมายเจอกันทำให้คุณสดชื่นขึ้นได้ สุขภาพระวังภูมิแพ้ อากาศเปลี่ยนทำให้ไม่สบายครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ รายได้ยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องและหลายทางเข้า ต้องหาที่เก็บรวมถึงการจัดสรรปันส่วนเงินที่หมุนเข้ามาอย่างเป็นระบบ งานเอกสารที่เกี่ยวเนื่องในทุกส่วนควรให้ความสำคัญอย่างมากในช่วงนี้ ตามอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะลูกน้องบริวารหรือคู่ค้าคู่สัญญา แผนที่คุณได้วางไว้ให้รีบดำเนินการรับรองสำเร็จอย่างที่ได้คิดไว้ ความรักครอบครัวไม่มีความจำเป็นที่จะรื้อค้นเรื่องเก่ามาทำให้เกิดปัญหาใหม่อีกจับมือกันเดินหน้าจะดีกว่า สุขภาพนั้นให้ระวังเรื่องของการเดิน ปวดเมื่อยอักเสบกล้ามเนื้อน่องและเท้าได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2439 (ค.ศ. 1896) - พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงสถาปนากรมป่าไม้ โดยให้อยู่ในสังกัดกระทรวงมหาดไทย

เลขมงคลของวัน

เลข ๓ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่นๆ

เพื่อนจะทำให้สมาธิเสีย การเรียนจะยุ่งวุ่นวายขึ้นจากการเข้าไปสนใจตามอารมณ์เพื่อนมากเกินไป

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระศรีศากยมุนี วัดสุทัศนเทพวราราม เป็นวัดที่ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชโปรดเกล้าฯ ให้สถาปนาขึ้นใน พ.ศ. 2350

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

หัวหน้า เจ้านายหรือผู้ที่มีตำเเหน่งในสายงานที่สูงกว่าตนจะทำให้คุณหนักใจไม่สบายใจ ลำบากใจ ควรใช้เหตุเเละผลในการพูดคุยห้ามใช้อารมณ์

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...