xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธขี้น 13 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ หน้าที่การงานความรับผิดชอบและเรื่องส่วนตัวสิ่งใดที่คิดและมุ่งหวังจะประสบความสำเร็จได้ด้วยดี ความพยายามในการแก้ไขปัญหาจะมีคนช่วยเหลือ แต่ต้องระวังการมอบหมายหน้าที่ความรับผิดชอบให้กับผู้ใดไป ผู้ที่รับเรื่องไปนั้นเข้าใจต่างไปจากที่คุณต้องการสื่อสาร คุณควรชี้แจงให้รู้เรื่องก่อนที่จะลงมือทำ การเงินยังไม่รับความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิดให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการอยู่ คนรักและครอบครัวใช้โทรคุยก็รู้เรื่องและเข้าใจตามที่คุณอยากให้เขาเหล่านั้นเข้าใจ สุขภาพระวังเรื่องของอาหารที่ไม่คุ้นไม่เคยจะทำให้ป่วยได้ครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานระวังเรื่องของการปะทะคารมกับเพื่อนร่วมงานหรือส่วนฝ่ายที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องรวมถึงข้อมูลข่าวสารต่างๆที่ได้รับวันนี้ควรนำมาวิเคราะห์ให้มากกว่าที่ผ่านๆมา เพราะมีทั้งในส่วนข่าวจริง ข่าวเท็จและข้อมูลที่ทำให้คุณนำไปใช้แล้วเกิดความเสียหายได้ ระวังเรื่องของอารมณ์ให้มากเป็นพิเศษ การเงินยังหมุนในส่วนของงานใหม่ๆที่ได้รับมอบหมายจากลูกค้าหรือเจ้านายเป็นรายได้ ความรักเช่นกันระวังการมีปากเสียต่อกันทางออกคือพูดให้น้อยๆ สุขภาพดูแลเรื่องของอาหาร เครื่องดื่มด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อเจรจาประสบความสำเร็จเป็นอย่างที่ใจคุณปรารถนา แต่ระวังในส่วนของข้อมูลที่ต้องหา ควรมีมากกว่าคู่แข่งและนำเสนอสิ่งที่แปลกใหม่ ใช้งานได้จริง ถึงจะเป็นจุดสนใจ เรื่องของผลประโยชน์ต้องเตรียมแผนสำรองไว้ ปรับใช้หน้างานในกรณีที่มีการต่อรอง และตัวคุณสามารถที่จะปิดจ๊อบจบได้ การเงินมีลูกค้ารายใหม่ๆเข้ามาทำให้รายได้เพิ่มขึ้นตามลำดับ คนรักและบริวารควรหาเวลาเข้าไปดูแลใกล้ชิดคุณจะได้ทราบปัญหาและเข้าไปช่วยแก้ไขได้ทัน สุขภาพระวังการเดินลื่น สะดุดด้วยครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ ข้อมูล เอกสารทั้งในส่วนเข้าและออกมีเวลาควรเช็คอีกสักรอบก่อนที่จะส่งต่อหรือปล่อยผ่านไป มีข้อมูลที่ถูกมองข้ามหรือไม่ตรงตามสัญญา สิ่งที่ได้ตกลงกันไว้ อีกทั้งการเจรจาใดยังไม่สามารถสรุปและนำไปใช้ได้มีการขอนำมาพิจารณาใหม่ ไม่ควรปล่อยเลยตามเลยหาเวลาที่เหมาะสมตามต่อเนื่องจะประสบความสำเร็จ การเงินหมุนจากการลงทุนและการเจรจา คนรักเวลามีให้กันน้อยเมื่อมีโอกาสเพียงเล็กน้อยควรพูดคุยให้กำลังใจซึ่งกันและกันจะช่วยให้หลายอย่างดีขึ้น ระวังการเดินทางระยะสั้น รีบเกินไปหรือเดินสะดุดจะทำให้เกิดการเจ็บตัวได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานหลายชิ้นเริ่มได้ข่าวดีเพิ่มขึ้น มีความคืบหน้าเรื่องงานออกมามากเช่นกัน ควรพิจารณาและหาข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนการตัดสินใจกระทำสิ่งใดลงไป ติดขัดสิ่งใดผู้ใหญ่เจ้านายคนรู้จักเก่าๆสามารถหาทางออกให้คุณได้เอกสารสัญญายังไม่นิ่งมีการเคลื่อนไหวทั้งข่าวจริง ข่าวเท็จ การเงินใช้หมุนในเรื่องของงานมากขึ้นแต่เป็นดอกผลในอนาคตได้ ความรักเป็นวันที่วุ่นวายกันคนหลายคน นอกจากเวลาที่ต้องแบ่งให้งานแล้วคุณยังต้องแบ่งเวลาให้ลงตัวในเรื่องของหัวใจอีก ระวังกระเพาะปัสสะวะอักเสบครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานในส่วนของการเจรจาสิ่งใด คุณควรทำให้ถูกต้องตามหลักการหรือมีผู้ใหญ่ที่คุณเคารพในสายงาน รวมถึงบุคคลที่มีความเกี่ยวเนื่องในเรื่องนั้นทราบด้วยเหตุจะมีการเข้าใจผิดหรือเห็นและเข้าใจในคนละมุมจำเป็นที่ต้องมีคนกลางรับทราบ สิ่งใดที่ติดขัดควรรีบแจ้งเจ้านายหรือผู้ใหญ่ทราบก่อนเหตุจะเกิดท่านสามารถช่วยได้ การเงินมีเข้าหลายทาง มีรายจ่ายนอกแผนที่ไม่ได้เตรียมไว้ เพศตรงข้ามเข้ามาสนใจมากขึ้นควรระวังตัวเองให้มากขึ้นเช่นกัน สุขภาพระวังเรื่องตาเจ็บ ตาอักเสบครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ จะมีสิ่งที่ติดขัด ต้องการความช่วยเหลือ ลูกน้องบริวารฝีมือดีๆของคุณยังสามารถทำการแทนได้ในระดับหนึ่ง อีกประการผู้ใหญ่จะไว้วางใจให้ทำการแทนตัวท่านมากขึ้น และผู้ใหญ่ยังให้ความช่วยเหลือในเรื่องที่ติดขัดได้เป็นอย่างดี เอกสารหลักฐานสิ่งใดต้องการให้สำเร็จจำคุณต้องลงมือตามด้วยตัวเองจะยิ่งทำให้สำเร็จเร็วขึ้น การเงินงานแก้ งานที่ไม่มีคนทำเป็นรายได้ของคุณ ความรักนั้นกับคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วทำคุณเสียหายถูกพูดถึงในทางที่เสื่อมเสียได้ สุขภาพระวังเรื่องของหลอดลม คอเจ็บ คออักเสบได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2544 (ค.ศ. 2001) - วินาศกรรม 11 กันยายน พ.ศ. 2544: ผู้ก่อการร้ายจี้เครื่องบินโดยสาร 3 ลำ เพื่อโจมตีเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อาคารแฝดในนครนิวยอร์ก และอาคารเพนทากอน ที่ตั้งกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ในวอชิงตัน ดี.ซี. เครื่องบินลำที่ 4 ตกในรัฐเพนซิลเวเนีย

เลขมงคลของวัน

เลข ๕ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๖

เรื่องเรียนเด่นๆ

ครูอาจารย์จะสอนอย่างรวดเร็วเนื้อหามากเป็นพิเศษควรจดและจำ ตักตวงให้มากจะได้แนวทางของข้อสอบอย่างมหาศาล

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อพระประธานในโบสถ์เก่าแก่ ณ.วัดเขียน จ.อ่างทอง

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

งานเจรจาจะมีปัญหา มีความคิดคนละทาง จะมีคนเห็นประโยชน์ส่วนตนจนทำให้งานนั้นล่าช้า ล้มเหลวได้

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...