xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ แรม 13 ค่ำเดือน 9 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ควรตรวจสอบข้อมูลเอกสารหรือไฟล์งาน ก่อนส่งงาน รวมถึงข้อมูลส่วนตัวจะสูญหายหรือเกิดการรั่วไหลได้ ลูกน้องบริวารจะทำให้คุณเกิดความเสียหาย โดนหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ตำหนิได้ พิจารณาให้ละเอียดก่อนผ่านมือ และลูกน้องที่อวดอุดตริรับปากลูกค้าแทนคุณโดยที่คุณไม่ทราบและเป็นเงื่อนไขที่ไม่อยู่ในสัญญาทำให้เกิดความเสียหายระยะยาวได้ การเงินงานซ่อม งานเก่า งานที่คนอื่นไม่ทำเป็นรายได้ของคุณ คนรักคนที่คุณชอบพอ มีโอกาสสานความสัมพันธ์ พบเจอ เดินทางไปทานอาหารอร่อยๆถูกปาก อากาศที่เปลี่ยนทำให้ภูมิแพ้ในร่างกายกำเริบได้และสัตว์เลี้ยงช่วงนี้จะงอแงกวนประสาทครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การติดต่อเจรจาในวันนี้ในด้านเอกสารคุณต้องเตรียมตัว เตรียมเอกสาร ให้พร้อม มีการขอเอกสาร ข้อมูลเพิ่มเติม เงินทองรายได้ ยังต้องมีการตกลงหรือข้อสรุปที่ชัดเจน รวมถึงคุณต้องขอความเห็นใจหรือขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การเดินทางไม่คล่องตัวโทรเช็ครายละเอียดให้แน่นอนก่อนไป การเงินได้จากงานพิเศษส่วนตัวทำให้คุณมีกำลังเพิ่มมากขึ้น ความรักจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากขึ้นควรระวังปัญหาเชิงชู้สาวจะทำให้ปวดหัว สุขภาพระวังอาการเป็นไข้ เป็นหวัด ควรดื่มน้ำให้มากด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร เป็นวันที่คุณจะเจอกับคนที่พูดไม่คอยรู้เรื่องสักเท่าไหร่หรือคุยกันคนละเรื่อง ทางที่ดีต้องทำเป็นเอกสารหลักฐานไว้ ป้องกันทั้งสองฝ่าย ให้ระวังอาการหลงลืม มึนงงเเบบที่ตัวเองยังขำตัวเอง ทั้งควรเช็คเอกสาร สินค้า ข้อมูลต่างๆให้ครบถ้วน หัวหน้าจะพูดให้เหนื่อยใจอย่าไปทุกข์ตามก็แล้วกัน การเงินมีเข้าจากการแนะนำ ได้ลูกค้าใหม่ๆเพิ่มเติมขึ้น ความรักไม่ควรนำเรื่องเก่ามาพูดทำให้เสียอารมณ์และเป็นมูลเหตุของการขัดแย้งกันเอง สุขภาพระวังเรื่องการลุก นั่ง ที่ผิดท่าหรือเร็วไปทำให้เกิดอาการกล้ามเนื้ออักเสบได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ การเดินทางเรื่องของการติดต่อเจรจา โอกาสที่จะประสบความสำเร็จอย่างที่คุณตั้งใจมีมากทีเดียว แต่สิ่งที่คุณต้องทำและระวังให้มากไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนในการเจรจา ประโยชน์อันสูงสุดของคู่สนทนา รวมถึงการเข้าประชุมข้อมูลและการอ้างอิ้ง อัธยาศัยการอ่อนน้อมถ่อมตนทำให้คุณเป็นที่สนใจ และน่าเชื่อถือทำให้น้ำหนักในการเจรจาบรรลุเป้าหมาย การเงินนอกจากเงินปกติมีเงินพิเศษในการติดต่อเจรจาเข้าอีกทาง เหตุด้วยช่วงนี้เนื้อหอมเป็นพิเศษควรระวังรักษาเนื้อรักษาตัวให้ดีจากพวกชอบของเล่น สุขภาพระวังเรื่องของปวดท้อง ถ้าเป็นผู้หญิงระวังการปวดประจำเดือนมากกว่าปกติครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานในหน้าที่ที่รับผิดชอบ เรื่องที่ตัวคุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องให้คุณตาม ถาม สอบผล ตามติดถึงความคืบหน้าในงานนั้นๆ เพราะจะมีการล่าช้าในงาน ในเอกสาร หรืองานที่คุณต้องรับช่วงต่อ ทำให้เกิดความผิดพลาดเสียหาย โดนตำหนิได้ การเจรจาค้าขาย เป็นกลาง เรื่องที่ยังสรุปไม่ลงตัวคือเรื่องของตัวเลขและผลประโยชน์ จะมีคนกลางเข้ามาทำให้เรื่องยุ่งยากง่ายขึ้น การเงินจะเสียเงินไปกับของที่ใช้ประโยชน์ได้ไม่เต็มที่หรือชำรุดได้ ความรักเป็นช่วงมิตรมากขึ้นเป็นพิเศษทำให้เวลาให้กับครอบครัวมีน้อยลง สุขภาพเรื่องของความดัน มึน งงต้องระวังด้วยครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องและประสานงานกับผู้ที่มีอาวุโสกว่าคุณ ทั้งวัยวุฒิและคุณวุฒิ ข้อมูลคุณต้องชัดเจน มีหลักการ มีข้อมูลจริง และเหตุผลประกอบ จะทำให้คุณสามารถผ่านวิกฤตในการถูกจับตามองได้ ตรวจสอบเอกสารต่างๆก่อนที่คุณจะเซ็นชื่อลงไป ลูกน้องบริวารยังมีฝีมือและตั้งใจดีที่จะช่วยให้คุณและเขาเหล่านั้นประสบความสำเร็จไปพร้อมกัน อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องมือสื่อสารเสียหายทำให้ต้องเสียเงิน คนรักเวลาลงในเรื่องของงานมากทำให้เวลาเจอกันน้อยลง สุขภาพความคิดที่ไม่ปล่อยวางบ้างทำให้ป่วยได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงานและการเงิน รวมถึงสิ่งที่คุณได้เคยหว่านเมล็ดงานไปในอดีต หรือปัญหาที่คาราคาซังมา เริ่มมีทางแก้ไข เริ่มเห็นผลของการเจริญเติบโตตามลำดับขั้น คุณควรหาจังหวะโอกาสที่จะสานความสัมพันธ์ใดด้านต่างๆอย่างต่อเนื่องและเป็นระบบ เเละจะได้คอนเนคชั่นเพิ่มขึ้นในกาลต่อไป แต่ไม่ควรออกตัวแรงเกินไปจะทำให้คู่สนทนากลัวได้ ครอบครัวคนรักมีความสุขมีโอกาสร่วมเดินทางในวาระพิเศษทางสังคด้วยกัน ระวังเรื่องของอาการปวดท้อง ท้องเสียครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2547 (ค.ศ. 2004) มนัส บุญจำนงค์ คว้าเหรียญทองเหรียญที่ 3 ให้ประเทศไทย ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ณ เอเธนส์ ประเทศกรีซ

เลขมงคลของวัน

เลข ๒ เลข ๔ ควรเว้นเลข ๘

เรื่องเรียนเด่นๆ

ทำสิ่งใดจะประสบความสำเร็จ มีความราบรื่นลงตัวในกิจกรรมที่ทำอยู่ครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่มั่นภูริทัตโต

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ความสำเร็จในวันนี้จะเกิดได้จากการที่คุณลงไปลุยไปทำไปติดต่อเอง สภาพดินฟ้าอากาศจะทำให้กิจกรรมหลายอย่างวุ่นวายกว่าที่คิดครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...