xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 1 ค่ำเดือน 9 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ยังคงต้องเดินทางในการติดต่อเจรจา ดีกว่าการอยู่กับที่เฉยๆไม่ได้ประโยชน์อะไรกับคุณ ถ้าคุณไม่ขยับแต่ถ้าคุณมีการขับเคลื่อน การเดินทาง การติดต่อจะลูกค้าเก่า หรือรายใหม่ประโยชน์ส่วนใหญ่ตกอยู่ที่คุณมากกว่า ระวังในส่วนของการลงทุนที่ไม่ควรเสี่ยงหรือการชักชวนจากคนที่ไม่สนิทรวมถึงข้อมูลถ้าไม่แน่นจริงควรถ่อยห่างจะดีกว่า แต่ลงทุนด้วยแรงลุยเลย การเงินเป็นรายได้พิเศษจากงานส่วนตัวรวมถึงค่านายหน้า บริวารในบ้านจะเจ็บป่วยไม่สบายความรักโอกาสพบเจอคนใหม่เริ่มมีเข้ามา สุขภาพระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจและโรคประจำตัวครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ คู่ค้า คู่สัญญารายใหม่ๆและเป็นรายใหญ่ที่มีพาวเวอร์ในการสั่งซื้อหรือการต่อรองได้เป็นอย่างดี โอกาสในการร่วมลงทุนใหม่ๆมีมากเช่นกัน ทำให้คุณต้องทำการบ้านมากกว่าที่ผ่านมา ลูกน้องบริวารมือซ้าย มือขวายังเป็นหูเป็นตาแทนคุณได้ในช่วงเวลาที่คุณไม่อยู่ การมอบหมายสิ่งใดยังไม่ควรให้สิทธิ์ขาด อย่างไรเสียคุณควรมีส่วนเข้าไปรู้เห็นในทุกการดำเนินการ การเงินช่องทางของงานใหม่ๆเข้ามาทำให้สภาพการเงินคล่องตัว ความรักพบเจอทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้นในช่วงเย็น สุขภาพเรื่องของไมเกรน ความดัน เส้นประสาทอักเสบได้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร โอกาสในการเดินทางและการได้รับงานพิเศษจากเจ้านาย จากผู้ใหญ่ให้ดำเนินงานสานต่อจากที่ท่านได้ทำไว้ ทำให้คุณได้รับความไว้วางใจมากขึ้น แต่เรื่องที่ต้องระวังคือการรับปากและข้อมูลที่คุณมีไม่ครบไม่พอในการตัดสินใจทำการสิ่งใดต่อ ควรกลับมาปรึกษาเจ้านายก่อน มีหลุมจากผู้ไม่หวังดีขุดรอคุณอยู่ การประสานงาน การเป็นคนกลางและการติดต่อเจรจาประสบความสำเร็จส่วนหนึ่งทำให้มีรายได้เข้า ความรักคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากคนรักได้และกลับกันคุณเองก็ต้องมีส่วนเข้าไปรู้เห็นให้ความช่วยเหลือกับคนของคุณเช่นกัน สุขภาพระวังเรื่องของปวดท้อง ท้องเสียครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานมีหลายฝ่ายที่คาดหวังในสิ่งที่คุณได้ลงมือทำ ว่าน่าจะสร้างผลงานให้กับองค์กรและทีมงานได้เป็นอย่างดีซึ่งคุณเองก็ไม่ได้ทำให้ใครผิดหวังรวมถึงตัวคุณเองด้วย โอกาสหลายอย่างเปิดให้คุณได้ทำในสิ่งที่หวังและควรที่จะโชว์ศักยภาพให้หลายคนได้เห็น เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างผลงานและลดแรงกดดันในการอัฟเกรดคุณขึ้นไปอีกระดับขั้น การเงินยังมีเงินก้อนใหม่ๆจากงาน จากคนที่นำมาให้ ความรักโอกาสที่พบเจอพูดคุยมากขึ้นแต่ระวังอารมณ์ที่ไม่ได้อย่างใจทำให้หงุดหงิดได้ สุขภาพระวังเรื่องของแขนขาชา ปวด อักเสบครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเดินทางระยะสั้นในการติดต่อเจรจาประสานงานสิ่งใดวันนี้แนวโน้มเป็นผลดีกับตัวคุณมากกว่า บุคคลที่คุณได้พบเจอวันนี้อนาคตข้างหน้าสามารถที่จะต่อยอดในเรื่องของงาน เรื่องของธุรกิจได้ไม่ควรหวังแค่วันนี้จะได้อะไร แต่วันนี้ในทุกๆเรื่องที่คุณลงมือทำควรทำอย่างเต็มกำลังความสามารถ การเงินหมดไปกับลูกน้องบริวาร คนรักการที่คุณต้องซัพพอร์ทคนใกล้ตัว ความรักครอบครัวมีโอกาสที่จะได้พบเจอร่วมรับประทานอาหารด้วยกันพร้อมหน้าแต่สิ่งหนึ่งที่ควรระวังคือเรื่องมือที่สาม สุขภาพระวังอาหารเป็นพิษครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เอกสาร สัญญา รวมถึงการเจรจาใดควรทำเป็นลายลักษณ์อักษรมากกว่าการเจรจาด้วยปากเปล่า หรืออย่างน้อยเมื่อทำสิ่งใดเสร็จคุณควรรายงานให้เจ้านายคุณทราบถึงความคืบหน้าเป็นระยะ ระวังในส่วนของข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลทางการตลาดรั่วไหล คู่แข่งรวมถึงผู้ไม่หวังดีนำมาเล่นงานคุณย้อนหลังได้ การเงินจะหมดไปกับของสวยๆงามๆบำบัดความต้องการส่วนตัวของคุณเองแต่ไม่มีประโยชน์เท่าไหร่ ความรักโอกาสที่จะพบเจอพูดคุยส่วนตัวกันมากขึ้นแต่ควรมีระยะห่างจะดีมาก สุขภาพระวังเรื่องของระบบทางเดินอาหารทำให้ท้องอืด ปวดท้องได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานเอกสารสัญญาสิ่งใดที่ก่อนหน้ายังไม่เข้าตากรรมการ ไม่เป็นไปตามแผนที่คุณได้วางไว้ ตอนนี้เริ่มมีคนเห็นผลงานคุณเป็นรูปธรรมมากขึ้น เจ้านายลงมาดูแลให้ความช่วยเหลือมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา เพียงแต่คุณต้องตามผลงานที่คุณได้ทำอย่างต่อเนื่อง มีโอกาสที่จะสร้างชื่อมากขึ้นควรทำให้เต็มกำลัง ก่อนลงมือวางแผนให้ชัดเจน การเงินโอกาสที่จะได้รับข่าวดีจากลูกค้า คนสนิทในเรื่องของรายได้มากขึ้น ความรักมีโอกาสที่จะพบเจอร่วมรับประทานอาหารทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น สุขภาพระวังเรื่องของกล้ามเนื้อช่วงหลัง และข้อเท้าอักเสบได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2488 (ค.ศ. 1945) หลังสงครามโลกครั้งที่สองยุติลง ปรีดี พนมยงค์ ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ ออกประกาศให้การประกาศสงครามของไทยต่อสหรัฐอเมริกาและบริเตนใหญ่เป็นโมฆะ คืนดินแดนที่ได้มาระหว่างสงครามคือสหรัฐไทยเดิมและสี่รัฐมาลัยให้อังกฤษ

เลขมงคลของวัน

เลข ๑ เลข ๖ และเลข ๘ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่นๆ

ความพยายามสิ่งใดในวันนี้จะมีคนขัดขวาง มีอุปสรรคต้องใช้การเเก้ปัญหาอย่างฉับพลันจึงจะผ่านมันไปได้ครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อจาด พระครูสิทธิสารคุณ วัดบางกระเบา

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะมีคนขัดขวาง ขัดคอ ขวางทางเกิดอารมณ์อยากจัดการบางสิ่งกับใครบางคน ขอให้ปล่อยวางให้เป็นไปตามกรรมของเขาเถิดครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...