xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 14 ค่ำเดือน 9 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การเดินทางติดต่อเจรจาติดขัด ยังไม่ได้รับความคล่องตัว รวมถึงมีการเลื่อนนัด เลือนการประชุม ยังรวมถึงมีการเพิ่มเติมบางส่วนที่ไม่อยู่ในรายละเอียดเดิม ก่อนออกเดินทางควรเช็คข้อมูลให้ชัดเจน คุณจะรู้ทางหนี้ ทางออกก่อนการสนทนาจริง การเจรจาใดๆยังไม่สามารถสรุปในเรื่องของผลประโยชน์ได้ลงตัว จำเป็นที่ต้องมีการคุยนอกรอบทำให้หลายๆอย่างง่ายขึ้น การเงินงานแก้ไขยังคงเป็นรายได้ให้คุณอยู่รายจ่ายการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว รวมถึงคนรักเป็นพร้อมๆกันหลายคนทำให้คุณเหนื่อยหน่อย สุขภาพระวังความเครียดส่วนตัวทำให้ไม่สบายครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ หน้างานที่คุณได้วางแผนไว้เบื้องต้นมีการปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลงต่อเนื่องทำให้คุณต้องงัดแผนสำรองหนึ่ง สอง ออกมาใช้ ลูกน้องบริวารโดยตรงสามารถช่วยเหลือให้งานเสร็จตามเป้า แต่ลูกน้องของชาวบ้านไม่น่าไว้วางใจ คุณจำเป็นที่จะต้องลงไปเช็คเป็นระยะๆการเจรจาข้อต่อรอง เมื่อมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมทำให้การทำงานเดินต่อได้เป็นอย่างดี การเงินวันนี้เป็นเรื่องของเงินหมุนและเงินยืม การกู้ในส่วนต่างแนวโน้มชัดเจนเข้าทางของคุณ ความรักครอบครัวกิจกรรมระหว่างกันมากขึ้นทำให้ความสัมพันธ์แนบแน่นมากยิ่งขึ้น ระวังเรื่องของการเดินทางในสถานที่ไม่คุ้นเคยด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานที่จะสร้างปัญหาให้คุณในช่วงนี้แบบไม่รู้เบื่อ คืองานเก่าๆงานที่คุณต้องลงไปแก้ไขแทนชาวบ้านแต่ทุกคนฝากความหวังและผลสำเร็จไว้ที่คุณ ทำให้แรงกดกันตกอยู่ที่คุณคนเดียว ตัวช่วยคือการที่คุณต้องเดินทางติดต่อขอเข้าพบ ขอเจรจากับคู่สัญญาด้วยตนเองในวันนี้แล้วหลายประเด็นที่เป็นปัญหาต่อกันจะเบาบางลง การเงินมีโชคฟลุ๊คๆเข้ามาทำให้สภาพคล่องเดินได้ดีขึ้นแต่ยังไม่ควรเสี่ยงอันตรายอยู่ ความรักระวังเพศตรงข้ามที่มีเจ้าของอยู่แล้วจะสร้างปัญหาลำบากใจให้คุณ สุขภาพระวังเดินลื่น เดินหลบไม่พ้นหัวชนทำให้เจ็บตัวได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานที่ได้รับมอบหมายลูกน้องบริวารคนที่คุณสนิท รวมถึงเพื่อนร่วมงานสามาเข้ามาช่วยเหลือทำงานหลายชิ้นงานดำเนินการได้ต่อเนื่องและรวดเร็วยิ่งขึ้น สิ่งใดที่คุณคิดและไม่สามารถตัดสินใจได้ให้ปรึกษาผู้ใหญ่ เจ้านายที่คุณสนิทท่านให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อตัวคุณได้เป็นอย่างดี ระวังในเรื่องของอารมณ์และคำถามที่คุณไม่อยากตอบเป็นฉนวนเหตุของการขัดแย้งกันรวมถึงคนรักด้วย ควรใจเย็นพูดในเรื่องที่ควรพูดเท่านั้น เหตุมีดาวหลายดวงสัมพันธ์กันทำให้อารมณ์คุณขึ้นลงเร็วในทุกเรื่องเกิดผลเสียได้ มีการติดต่องานใหม่ทำให้การเงินก้อนพิเศษไหลเข้าต่อเนื่อง ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานในส่วนของการเจรจา และเอกสารสัญญา ทั้งในส่วนของคู่ค้า ลูกค้ารายใหม่ ประสบผลสำเร็จในการติดต่อเงื่อนไขข้อตกลงเป็นที่น่าพอใจของทั้งสองฝ่าย ระวังการเสียเครดิตจากการกู้ยืม หรือเป็นคนกลางเป็นคนค้ำประกัน ทางออกให้รีบติดต่อหรือส่งตัวแทนเจรจา กรณีที่มีการติดต่อการกู้ยืมเงินประสบความสำเร็จและคุณเองก็ต้องระวังมีคนเบี้ยวไม่จ่ายเช่นกัน ความรักควรระวังการคบหากับคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วจะลึกซึ้งมากขึ้น สุขภาพระวังอาการชาตามแขน ขา ก้นกบได้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานคุณต่อเนื่องจากเมื่อวานกันเลยยุ่งอย่างไรวันนี้ยังไม่สามารถที่จะหาเวลาเป็นส่วนตัวแม้แต่สักพักหายใจก็ยังยาก แต่ให้คุณทำและมุ่งมั่น อย่าท้อ ไม่ว่าอุปสรรคจะเป็นปากของคนรอบข้างที่ไม่เคยให้กำลังใจคุณเลย แถมหัวหน้าคุณมองดูอย่างเดียวไม่ลงมาช่วยตัดสินใจใดๆทั้งสิ้น ให้คุณรู้ไว้เถอะว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่พิสูจน์ตัวคุณและตำแหน่งที่คุณอยู่ว่าเหมาะกันหรือไม่ การเงินตามเรื่องงานเก่า ลูกค้าเก่ายังสามารถสร้างเป็นเงินได้ ความรักคนรอบตัวให้ความสนใจคุณมากขึ้นแต่ยังไม่ควรให้ใจใครง่ายๆในช่วงนี้ สุขภาพระวังเรื่องของอาหารและน้ำดื่มทำให้ท้องเสียได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานยังคงต้องดูแลใส่ใจในรายละเอียดเพิ่มเติมยังไม่สามารถปล่อยโดยไม่ตรวจทาน ลูกน้องบริวารคนที่สนิทยังสามารถให้ความช่วยเหลือได้เป็นอย่างดี แต่การสั่งการที่เป็นลูกน้อง รวมถึงการที่คุณต้องเข้าไปร่วมงานกับคนหมู่มาก ควรเตรียมแผนสำรองหนึ่ง สองให้ดี เพราะจะมีแต่คนสั่งงานแต่ไม่มีคนทำ จนเป็นเหตุให้งานล่าช้า การเงินยังคล่องตัวจะมีการยืมจากคนสนิทคนใกล้ตัวทำให้คุณปฏิเสธยาก ความรักมือที่สามควรมีระยะห่างจะสร้างปัญหาได้ในช่วงนี้ สุขภาพเรื่องของความดัน ทำให้ไม่สบายปวดหัวถี่ขึ้นครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2488 (ค.ศ. 1945) ญี่ปุ่นประกาศยอมแพ้ต่อฝ่ายสัมพันธมิตรในสงครามโลกครั้งที่สอง

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๘

เรื่องเรียนเด่นๆ

ระวังการอ่านคาบวิชาผิด อ่านตารางเรียนตารางการส่งรายงานพลาด

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระอาจารย์ทองเฒ่า วัดเขาอ้อ

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

อุปสรรคในวันนี้คือเรื่องของคนที่พูดคุยหรือให้คำมั่นสัญญากับเราไว้เเล้วเขาพลิกคำพูดเปลี่ยนข้อตกลงที่เคยให้ไว้ครับ การเสี่ยงโชคในวันพรุ่งนี้มีแต่เกือบแต่ยังไม่ตรง

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...