xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เรื่องของการงาน ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานร่วมกันเป็นทีม แต่โปรเจคนี้จะเป็นระยะสั้น ที่ทำแล้วเจ้านายพึงพอใจในการทำงานชิ้นนี้ของคุณและเป็นโอกาสต่อเนื่องในการได้รับมอบหมายหน้าที่อื่นๆตามมา การเงินคุณใช้จ่ายเงินในช่วงนี้เป็นอย่างมากในการกินการเที่ยวควรวางแผนการใช้เงินก่อนจะสาย เรื่องความรัก คุณมีโอกาสที่จะพาคนรู้ใจของคุณพบเพื่อนสนิทรวมถึงครอบครัวของคุณเพื่อความคุ้นเคย ญาติพี่น้องจะป่วยไข้ไม่สบาย ส่วนตัวคุณเองให้ระมัดระวังการเดินหรือวิ่ง คุณจะเข่าอ่อนหกล้มได้ง่ายๆครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เรื่องของการงาน มุมดาวด้านการงานยังในช่วงนี้ยังขาดคนสนับสนุนในกิจกรรมที่คุณกำลังทำขอให้คุณตั้งใจทำไปสักพัก จะมีคนเข้ามาช่วยผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานจะคอยเป็นกำลังเสริม การเงินกำลังจะมีการลงทุนหรือใช้เงินในเรื่องการงาน สักจำนวนหนึ่ง ให้คุณเตรียมวางแผนการจัดการในการลงทุนครั้งนี้ลงทุน ด้านความรักจะมีโอกาสพบเจอคนใหม่ทำให้เกิดอาการใจสั่นได้จำเป็นต้องเช็คข่าวก่อนการตัดสินใจคบหาว่าเธอหรือเขามีคู่อยู่รึเปล่า โรคส่วนตัวเดิมยังไปๆมาๆเป็นๆหายๆได้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร เรื่องของการงานช่วงนี้ต้องระวังในการใช้คำพูดในที่ทำงานให้มากที่สุดจะมีคนนำข่าวไม่จริงมาพูดทำให้คุณอารมณ์ขึ้นจนเป็นเหตุอีกประการตรวจเช็คเอกสารก่อนการส่งต่อ เรื่องการเงิน ช่วงนี้มุมดาวในเรื่องการเงินมีเกณฑ์การใช้เงินเพื่อความสุขส่วนตัวเช่น ซื้อของใช้ที่อยากได้มานานหรือซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์การสื่อสาร เรื่องความรักคุณกับคู่ของคุณมีโอกาสได้พบเจอกันพูดจากันน้อยกว่าเดิมจะด้วยภารกิจหน้าที่การงาน ระวังเรื่องของการขับรถบนท้องถนนให้มากๆครับรวมทั้งจะมีอาการปวดหัวปวดตา

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ เรื่องของการงาน ในช่วงนี้คุณต้องตั้งใจทำงานให้มากๆโดยเฉพาะด้านเอกสารหรือสัญญาต่างๆมีเกณฑ์ที่จะผิดพลาดเอาได้ง่ายๆตรวจสอบให้ดีก่อนเซ็นและจำเป็นต้องจดให้มากกว่าจำ การเงินโคจรอยู่ในมุมเปิดแสดงว่าส่วนของรายได้ที่มีเข้าต่อเนื่องคาดหวังจะพูดเรื่องการเงินกับใครจะประสบความสำเร็จ ความสำเร็จในวันนี้ทั้งหลายจะมาจากความร่าเริงและสุขสนุกในการทำสิ่งนั้นๆเป็นพื้นฐาน ถ้าคุณกำลังคบกับใครอยู่ ให้พิจารณาดูถึงความถูกต้องจะได้ไม่มีข่าวที่เสื่อมเสียต่อตัวคุณในอนาคต จะเจ็บป่วยเกี่ยวกับเรื่องของระบบทางเดินอาหารต้องระวังด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ช่วงนี้ในส่วนของหน้าที่การงานความรับผิดชอบส่วนมีเข้ามาหลากหลายหน้าที่และแต่ละหน้าที่ก็แตกต่างกันทำให้คุณต้องงัดเอาความสามารถส่วนตัวที่เก็บซ่อนไว้นำมาใช้งานในครั้งนี้ไม่ว่าจะอยู่ในส่วนของหน้างานหรือเป็นบุคคลเบื้องหลังก็ตาม การเงินยังมีส่วนของการใช้จ่ายอย่างต่อเนื่องในส่วนของสังคมหน้าตาและบริวารควรทำบัญชีหรือแยกค่าใช้จ่ายให้ชัดเจน แต่ยังดีที่จะมีรายรับมาแบบไม่ขาดสายเมื่อยามที่คุณเดือดร้อน คนรักคู่ครองยังมีส่วนร่วมและช่วยเหลือในเรื่องสำคัญๆได้เป็นอย่างดี ความเครียดและการนอนไม่หลับสร้างปัญหาได้

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เรื่องของการงานคุณมีแนวโน้มที่ดีขึ้นและจะมีข่าวดีตามมาในเร็วนี้ สิ่งใดที่เป็นประโยชน์ต่อตนเองและองค์กรควรรีบนำเสนอเจ้านายหรือผู้ใหญ่ท่านมีกลเม็ดและทีเด็ดที่จะแนะนำคุณ ระวังรายจ่ายในช่วงนี้ที่ตัวคุณเองไม่คาดคิดและไม่ได้ตระเตรียมไว้จึงควรแยกเงินในกระเป๋าออกไว้ที่อื่นไม่ควรใช้เงินในส่วนนั้นออกไป เรื่องความรัก มีรักซ้อนจะต้องเครียดปวดหัวในการจัดระบบเวลามากในช่วงนี้ทั้งเวลาส่วนตัวที่จะต้องหดหายไป ญาติพี่น้องจะมารบกวนหรืออย่างน้อยก็จะมีข่าวของความลำบากที่เกิดขึ้นกับพวกเขา สำหรับตัวคุณให้ระวังอุบัติเหตุในการเดินทางครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานช่วงนี้คุณมีไอเดียอะไรใหม่ๆในเรื่องงานบางท่านต้องการจะเปลี่ยนงานหรือเพิ่มเทคนิคใหม่ๆในการทำงานก็สามารถทำได้หรือมีความคิดอยากทำงานที่อยากทำมานานก็ควรทำตั้งแต่ตอนนี้ การเงินทำมุมที่ดีมีโอกาสที่จะมีโชคลาภด้านการเงิน สิ่งที่คิดหรือมุ่งหวังกำลังจะประสบความสำเร็จ เรื่องความรักในช่วงนี้คุณต้องระวังให้มากๆในเรื่องเพศตรงข้าม อย่าไปเผลอใจชอบคนที่เขามีคู่อยู่แล้วจะผิดหวังอย่างแน่นอน อีกทั้งเจ้านายจะโยนงานที่ทำแล้วเหนื่อยใจมาให้ควรรับแบบตั้งใจอย่าออกอาการ ความเครียดที่เกิดจากงานและเงินทำให้ปัญหาสุขภาพตามมาได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2538 (ค.ศ. 1995) - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ ทรงมีพระราชดำริให้กรุงเทพมหานคร ก่อสร้างสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาเพิ่มอีก 1 แห่ง เพื่อบรรเทาการจราจรบนสะพานพระปิ่นเกล้า เป็นที่มาของการก่อสร้างสะพานพระราม 8

เลขมงคลของวัน

เลข ๕ เลข ๗ ควรเว้น เลข ๒

เรื่องเรียนเด่นๆ

การวางแผนและการเตรียมพร้อมจะทำให้ทุกอย่างง่ายมากยิ่งขึ้นครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่ทวด พระโพธิสัตว์แห่งแดนใต้

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การเดินทางจะมีปัญหาในระหว่างทางอีกทั้งกับคนรักให้ระวังวาจาจะมีเรื่องขัดแย้งต่อกันมีการทะเลาะด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องแต่ดันทำให้เป็นเรื่อง

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...