xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ จะได้รู้จักคนใหม่ๆเพื่อนฝูงจะเข้ามาช่วยเหลือมีปัญหาสิ่งใดควรเอ่ยปากไม่ควรเก็บเอาไว้คนเดียว จำเป็นอย่างยิ่งที่วันนี้คุณต้องใช้คนหรือเครื่องมือต่างๆเป็นเครื่องทุ่นแรง หัวหน้าหรือผู้ใหญ่จะเปิดโอกาสสร้างความก้าวหน้าแปลว่าวันนี้มีอะไรควรที่จะพูดหรือแสดงเจตจำนงค์ กับหวานใจดูอารมณ์วันนี้จะหงุดหงิดมากเป็นพิเศษพยายามอยู่ห่างๆทำหูทวนลมคือทางแก้ไขครับ สังคมคนรอบข้างจะทำให้คุณหงุดหงิดใจต้องสงบอารมณ์ให้มากเป็นพิเศษและจะใช้เงินในการลงทุนในการซื้อของจุกจิกมากเป็นพิเศษต้องเซฟบางสิ่งไว้บ้าง สุขภาพควรดูเเลอาการปวดหลังได้เเล้วล่ะ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ คงจะเป็นวันศุกร์ที่ดูไม่สุขเท่าไหร่ มีเรื่องที่คุณต้องตามแก้ตามเช็ด ตามดูแลและตัดสินใจอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของลูกค้า การรับสินค้า การเจรจาที่ไม่เป็นตามขั้นตามที่ได้ตกลงกันก่อนหน้า อีกทั้งส่วนของลูกน้องบริวารที่ต้องตามแก้ไขรายตัว การประชุมตกลงเจรจาในโปรเจคใหม่ งานใหญ่ที่ให้คุณรับผิดชอบ ดีก็เรื่องรายได้ที่ยังมีเข้ามาต่อเนื่องทำให้คุณชื่นใจ ความรักระวังความลับการพบเจอกับบุคคลที่สามทำให้เกิดอันตรายได้ สุขภาพระวังการปวดหัว มึน งง นอนไม่พอด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีคนคิดหรือพูดในทางลบกับคุณ อันที่จริงมันก็ไอ้คนเดิมๆ ขาประจำเจ้าเก่าไม่ใช่ใหม่แต่อย่างใด จึงต้องเตรียมความพร้อมในแง่ของการทำงานที่รัดกุมพูดให้น้อยทำให้มากในวันนี้ ลูกน้องบริวารจะดูเนือยๆไม่ค่อยขยันเหมือนก่อน ไม่เป็นไรครับการกำหนดเงื่อนไขระยะเวลากำหนดเสร็จของงานจะทำให้เขาลุกขึ้นมาได้ดีขึ้น กับเจ้านายยังมีบางสิ่งที่คุณค้างคาในใจแต่ก็ยังไม่ควรบอกจะทำให้เสียมากกว่าได้ คนรักมีความเห็นบางสิ่งที่ไม่ตรงกันแต่ก็ยังคุยเคลียร์ในตอนจบลงได้ไม่น่าห่วงอะไร สุขภาพนั้นไซร้ ไมเกรนและอาการเจ็บคอจะรบกวนครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ รายได้รวมถึงไอเดียของการหางานและหาเงินของตัวคุณนั้นมีเข้ามาหลายทางส่วนหนึ่งเป็นเงินหมุนจาก งานเก่า งานใหม่คนรู้จักชวนลงทุนยังรวมถึงเครดิตที่ได้สร้างไว้ก่อนหน้านี้ส่งผลของการไว้เนื้อเชื่อใจจากผู้ใหญ่ แต่เรื่องที่ต้องระวังคือการรับปากใครหรือใครรับปากคุณจำเป็นที่จะต้องทำเป็นเอกสารมากกว่าปากเปล่า ครอบครัวคนรักมีเหตุทำให้คุณต้องลงไปดูแลให้การช่วยเหลือทั้งเรื่องเงินและเป็นที่ปรึกษาให้ สุขภาพระวังเรื่องของลมในข้อ ในเส้น ลมในกระเพาะเกิดขึ้นทำให้ปวดทั้งร่างกายได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้มีโอกาสได้รับรู้สิ่งใหม่ๆ เกี่ยวกับงานที่ทำ สิ่งที่ต้องการหา จะได้ข้อมูลดี เพิ่มพูลความรู้ความสามารถมากขึ้น มีความคืบหน้าในเรื่องที่รอคอย ซึ่งมีผลต่อการตัดสินใจในการดำเนินการต่อ ลูกน้องบริวารยังรวมใจเป็นหนึ่งเดียวกับตัวคุณและสนับสนุนเป็นอย่างดี ระวังในเรื่องของคำพูดที่ไม่เข้าใครออกใครของคุณทำให้ผู้ฟังกระเจิงได้ ความรักมีการพูดคุยตกลงสิ่งใดให้ทราบไว้ว่ามันยังไม่เป็นไปตามที่ตกลงจึงต้องเตรียมแผนสองไว้รองรับ อาการปวดตาหนักหัวจะทำให้คุณทำงานได้ไม่สะดวก

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีความอดทนต่อสภาวะหลายๆสิ่งมายาวนานวันนี้ก็เช่นกันขอให้คุณเตรียมรับมือกับการขัดขาวางยา ถูกสกัดดาวรุ่งดังนั้นเมื่อทราบถึงความคิดของผู้ร่วมงานบางคนหรือผู้ใหญ่บางท่านมองคุณเช่นนี้ ต่อไปคุณจะได้ตั้งรับวางเเผนได้ถูกต้อง ควรระมัดระวังถูกล้วงข้อมูล ความลับ ประมาณพูดไปโดยไม่ทันระวังตัวทำให้ตัวเองเกิดความเสียหายตามมา การเงินหมดไปกับการกิน การซื้อของต้องตาต้องใจ ความรักมีทั้งเรื่องที่เข้าใจกันพร้อมกับเรื่องที่ต้องเคลียร์ สุขภาพระวังความดัน ปวดตา ปวดหัวครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ควรนำมาใช้ในการสร้างผลงานที่เป็นประโยชน์ต่อองค์กรและตัวคุณ ไฟในตัวช่วงนี้แรงเป็นพิเศษจึงควรตามงาน ตามไอเดียวที่คิดไว้ให้เป็นรูปธรรมมากที่สุด สิ่งที่คุณได้สร้างวันนี้จะส่งผล ทั้งเรื่องชื่อเสียง และเงินทองให้คุณต่อเนื่องในช่วงนี้ สิ่งที่ต้องระวังการพูดจา การตอบข้อซักถามไม่ควรมีอารมณ์แม้ว่าจะถูกกดดัน เมื่อไหร่ที่คุณหลุดจะเป็นเป้าให้โดนโจมตีได้ง่ายขึ้น การเงินยังได้จากการเจรจาต่อรองเป็นหลัก ระวังคนในครอบครัว คนรักเจ็บป่วยไม่สบายกระทันหัน สุขภาพระวังเรื่องของสายตา ไมเกรนเป็นมากขึ้นได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2417 (ค.ศ. 1874) - พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงประกาศในที่ประชุมคณะที่ปรึกษาราชการแผ่นดินว่าจะให้มีการเลิกทาส

เลขมงคลของวัน

เลข ๓ เลข ๔ ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่นๆ

มีความอดทนจะชนะทุกอย่าง สิ่งใดที่ไม่ชอบไม่อยากขอให้ทนไปเถอะสุดท้ายจะมีข่าวดีครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่ลี กุสลธโร วัดภูผาเเดง อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การนัดหมายเเละคาดหวังสิ่งใดต้องเตรียมเเผนสองสำรองไว้ด้วยครับเพราะจะมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยในสิ่งที่คาดหวังในวันนี้ อีกทั้งดาวคู่ครองหม่นหมองพาลให้เกิดอาการคาใจต่อกันได้ง่ายๆ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...