xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสนัดและถูกนัดเจอกันในเครือญาติเพื่อนฝูงคนสนิททั้งของคุณและคนรัก เป็นการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือบ่นเรื่องราวส่วนตัวให้กันฟัง รวมถึงปรึกษาปัญหาที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวดีครับเป็นการช่วยเหลือเกื้อกูลกันในสังคมไทยเรามีความอบอุ่นภายในครอบครัวซึ่งประเทศอื่นหาได้ยาก การเงินเหมือนเงาตามออกเมื่อต้องเดินทางออกนอกบ้านรายจ่ายออกแบบไม่ยั้ง

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การงานในส่วนของความรับผิดชอบยังต้องเคลียร์ต้องสะสางให้เรียบร้อยชัดเจน การวางแผนพักผ่อนไม่มีอุปสรรคทำให้คุณรำคาญใจ บ่ายๆเย็นๆมีนัดหมายพบปะเพื่อนฝูงทั้งส่วนของคนรักและตัวคุณ การพูดคุยมีคงยังไม่พ้นเรื่องของงาน เรื่องอนาคต แต่ก็ทำให้แฮปปี้ทั้งคู่ ระวังวาจาทั้งคุณและคนที่คุยด้วยพูดไม่เข้าหูซึ่งกันและกัน ให้คิดก่อนพูด

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ความอยากของแต่ละวัยไม่เหมือนกัน ท่านที่เป็นผู้ใหญ่อยากไปวัดไปฟังเทศน์ไปกราบพระอาจารย์เพื่อความเป็นมงคล เด็กหน่อยก็อยากที่จะอยู่ใกล้ๆคนรักคนรู้ใจ ทางที่ดีให้ทำอะไรที่เป็นมงคลกับตัวเองแล้วไม่เดือดร้อนใคร จะทำให้คุณมีพลังใจพลังความคิดเก็บสะสมไว้เป็นเสบียงที่ดีในอนาคต รายจ่ายออกอย่างเดียวต้องทำบัญชีให้รัดกุมจะได้มีใช้ชนเดือน

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ การแบกรับภาระส่วนของความรับผิดชอบยังคงต้องดำเนินต่อไปอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา ครอบครัวมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันในช่วงบ่ายถึงค่ำยังคงมีเวลาที่เป็นส่วนตัวอยู่ด้วยกันบ้างโดยรวมยังพูดคุยภายในครอบครัวรู้เรื่องไปในทิศทางเดียวกัน สุขภาพให้ระวังเรื่องของความเครียดแฝงจากเรื่องของงานและการเงินทำให้ความคิดไม่ไหลลื่น

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เตรียมรับมือกับงานด่วน งานรีบ เรื่องที่ต้องการความช่วยเหลือจากคุณเร่งด่วน เตรียมตัวและหัวใจรวมถึงมันสมองให้เต็มกำลังเพราะต้องนำทุกอย่างมาใช้รวมกันในวันนี้ เป็นเรื่องที่ต้องไปช่วยเหลือดูแลทั้งหน้าที่การงานและคนใกล้ตัวแบบปฏิเสธไม่ออกครับ ระวังเรื่องของการเดินทางจะมีอุปสรรคมีปัญหาต้องแก้ไขแต่ทุกอย่างสามารถผ่านไปได้ด้วยดีแฮปปี้ตอนท้ายครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ กิจกรรมภายในครอบครัวประหนึ่งเหมือนการทำงานเลยทีเดียวก็ว่าได้ คือมีข้อขัดแย้งความต้องการไม่ตรงกันให้คุยรวมกันแล้วลงมติความคิดเห็น ส่วนหนึ่งถ้ามีเด็กควรให้โอกาสเขาเหล่านั้นร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจในช่วงวันหยุดหรือกิจกรรมภายในครอบครัว เป็นการสร้างความไว้วางใจซึ่งกันและกันสุขภาพจะมีอาการปวดหัวเเละปวดหลัง

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เป็นอีกวันที่งานเข้า มีงานเข้า มาอย่างต่อเนื่องไม่สนใจว่าเป็นวันอะไรสามารถเรียกคุณโดยด่วนได้จะใครเสียอีก ก็เจ้านายที่น่ารักของคุณนั้นเอง มีงานด่วนที่ให้คุณช่วยแก้ช่วยเข้าไปเจรจาต่อรองแล้วจำต้องเป็นผลสำเร็จในทางที่ดีกับมาสู่องค์กรด้วย ฟังแล้วเครียดเชื่อได้ว่าฝีมืออย่างคุณถูกฝึกมาอย่างหนักก่อนหน้านี้รับมือไวครับ ระวังเรื่องการขับรถให้มากครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2310 (ค.ศ. 1767) – พระบาทสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ตีได้เมืองจันทบุรี หลังจากเสียกรุงศรีอยุธยาแล้ว ๒ เดือน

เลขมงคลของวัน

เลข ๖ เลข ๗ และ ๕ ควรเว้น เลข ๓

เรื่องเรียนเด่นๆ

วันนี้จะอ่านหนังสือหรืออกไปติวจะขี้เกียจ ทั้งเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวไม่อยากจะทำอะไรสักอย่าง จำเป็นที่คุณห้ามคิดครับแต่ให้ทำเลยคิดเมื่อไหร่แผนการต่างๆก็จะล่มลงทันที

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อสวัสดิ์ วัดศาลาปูน พระเกจิผู้เปี่ยมด้วยความเมตตาและบารมี อ.เมือง จ.พระนครศรีอยุธยา

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะป่วยไข้ไม่สบาย ทำสิ่งใดในวันนี้จะไม่สบายตัวรวมถึงต้องระวังของหายจึงควรมีสติในการทำสิ่งใดให้มากเป็นพิเศษครับ อีกทั้งการพนันและการเสี่ยงวันนี้เสียแบบพลิกล็อค

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...