xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันพฤหัสบดี ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานของคุณที่คิดที่หวังสิ่งใดไว้เริ่มจะเห็นผลอะไรที่คลุมเครือก็จะชัดเจนขึ้นมามีการลงตัวในหลายอย่างมากขึ้นลูกน้องบริวารกลับเข้าที่เข้าทางสามารถช่วยเหลือในเบื้องต้นได้ แต่ระวังเรื่องของการเจรจาหรือการรับปากทั้งส่วนของคุณและคู่สัญญาจะทำไม่ได้อย่างที่คิดและพูด การเงินยังมีเข้าผ่านเข้ามาคล่องมือจากเนื้องานและลูกค้าเก่าบอกต่อกันทำให้เป็นรายได้ ความรักถ้าดันไปรักคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้วจะมีความเหนื่อยอกเหนื่อยใจมาก สุขภาพร่างกายให้ระวังปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อครับ การเสี่ยงโชคจะเฉียดมากกว่าตรง

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ความรับผิดชอบทั้งส่วนตัวและต่อองค์กรที่คุณดูแลอยู่นั้น วงขยายเริ่มมากขึ้นทำให้คุณต้องดูแลในส่วนของเอกสารหลักฐานและส่วนของลูกน้องบริวารมากขึ้นตามลำดับ สิ่งใดที่คิดไม่ออกให้ปรึกษาทีมงานใกล้ชิดหรือผู้ใหญ่ที่สนับสนุนคุณอยู่จะมีทางออกทางแก้ให้คุณได้ในช่วงนี้ การเงินมีหมุนผ่านมือคือมีเข้ามาแล้วต้องจ่ายออกทันทีเช่นกัน คนรักคู่ครองรวมถึงครอบครัวเป็นกำลังใจให้ในส่วนที่คุณเป็นและปฏิบัติอยู่เวลานี้ ลูกน้องบริวารที่ใช้งานได้วันนี้จะทำงานผิดพลาดให้คุณต้องแก้ปัญหา ร่างกายนั้นการนอนไม่พอจะทำให้มึนงงและเป็นหวัดได้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานในความรับผิดชอบยังไม่สามารถโอนย้ายถ่ายงานไปให้ใครหรือแม้นแต่จะคิดว่ามีใครสักคนมาช่วยคุณที ยังครับยังต้องพึ่งตนเองก่อน ถ้าปัญหาสิ่งใดที่คุณไม่สามารถแก้ได้หรือคิดไม่ตกปรึกษาผู้ใหญ่ที่ให้การดูแลคุณอยู่ การเงินยังทำมุมไม่ดีจะมีรายจ่ายที่ไม่ได้คิดและเตรียมไว้เข้ามาขอให้คุณระวังการซื้อของใช้ที่ยังไม่จำเป็นในตอนนี้ไว้ก่อน ความรักคนใกล้ตัวยังเป็นที่ปรึกษาชั้นดีของคุณเช่นกันอย่างน้อยเธอและเขาก็เข้าข้างคุณนั่นแหละ ด้านร่างกายนั้น ความร้อนจะทำให้ป่วยได้รวมทั้งการนอนดึกก็จะทำให้หิวตลอดเวลาครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ มีงานรวมถึงกิจกรรมใหม่ๆเข้ามาแทรกระหว่างการทำงานประจำเป็นระยะๆในช่วงนี้ทำให้สมาธิไม่อยู่กับตัวกับงานที่ทำเพราะมีอาการห่วงหน้าพะวงหลัง จัดลำดับของความสำคัญของเนื้องานว่าสิ่งใดที่ต้องส่งก่อนหลังช่วงได้เยอะทีเดียว รายได้ที่มีเข้ามายังไม่พอสนองอารมณ์ความต้องการส่วนตัวไม่จำเป็นควรเก็บตัวก็จะช่วยได้ คนรักมีโอกาสได้พบเจอหน้ารวมทานอาหารพูดคุยเรื่องที่ทำให้คุณและเขาพึงพอใจ การเดินทางราบรื่นแต่ให้ระวังการใช้เงินที่เกินงบ เรื่องของอาหารประเภทเนื้อสัตว์สร้างปัญหาให้กับร่างกายได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ได้ทำงานใหม่ๆหรือหน้าที่ที่คุณไม่คุ้นเคยใหม่ๆซึ่งช่วงแรกจะมีปัญหาขอให้ทำใจเอาไว้สักหน่อย อีกทั้งยังมีงานด่วนมาก ด่วนที่สุดมาให้คุณได้สัมผัสอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้ยังเป็นเรื่องที่เป็นความลับของท่านและขององค์กรที่ท่านอยู่ การเงินจะใช้จ่ายสิ้นเปลืองไปกับเพื่อนฝูงและการเดินทางเป็นส่วนใหญ่มีโชคมีลาภเข้ามาจากการติดต่อเจรจา ความรักจะมีคนที่มีอายุมากกว่าเข้ามาติดพันอย่ารีบตัดสินใจสิ่งใดลงไปและไม่ควรให้อารมณ์พาไปด้วย โรคประจำตัวกำเริบถ้าเป็นหนักควรรีบพบแพทย์ครับ โดยถ้าต้องซื้อของที่มีราคาจะเจอของที่ชำรุดหรือแพงกว่าร้านอื่นๆควรตรวจสอบราคาก่อนซื้อ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ในช่วงนี้จะทำกิจการใดๆ ให้เกิดผลงอกงามขึ้น อุปสรรคสำคัญที่คุณจะได้พบในระยะนี้คือเรื่องของคนรอบข้าง รวมทั้งกับเพื่อนร่วมงานคุณอย่าเอาอารมณ์ของคนอื่นมาผูกไว้กับตัวคุณจนเกินไป ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่และในหน้าที่ความรับผิดชอบ จะไม่ส่งผลกระทบกระเทือนเมื่อคนใดคนหนึ่งต้องมีจิตเมตตาและให้อภัยซึ่งกันและกัน การทุ่มเทให้กับเรื่องงาน หรือครอบครัวทำให้เหนื่อยและล้า ส่งผลทำให้อ่อนเพลียป่วยไข้ได้ การเงินมีเข้ามาจากงานเก่าๆและลูกค้าเก่ากลับมาใช้บริการใหม่ครับ อีกทั้งวันนี้จะมีเรื่องที่ทำให้คุณเซอไพรส์เป็นระยะ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การทำงานจะมีการติดขัดอยู่บ้างและต้องเข้าไปแก้ปัญหาในส่วนงานของคนอื่นที่ทำไม่สำเร็จตามเป้าหรือตามเจตนารมณ์ของเจ้านาย คุณจะเหนื่อยสักหน่อยแต่ไม่ใช้ปัญหาเป็นช่วงที่สามารถช่วงชิงในการสร้างผลงานได้อีกผู้ใหญ่ยังอยู่เบื้องหลัง การเงินมีเข้ามาให้หมุนได้ในส่วนของงานและลูกค้าใหม่ๆที่มีเพิ่มขึ้น คนรักอย่าได้พยายามนำเอาเรื่องความหลังหรืออดีตที่ผิดพลาดของกันและกันมาคุยกันเพราะจะเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะขัดแย้งได้ ความดัน น้ำตาลขึ้นลงเร็วทำให้ป่วยได้ง่ายและอาการคันตามเนื้อตัวจะเป็นบ่อยขึ้น ลูกหลานและสัตว์เลี้ยงจะทำให้คุณยิ้มได้

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2549 (ค.ศ. 2006) – งานฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี พุทธศักราช ๒๕๔๙ : เวลา ๑๘.๓o น. พิธีเลี้ยงพระกระยาหารค่ำ แด่ สมเด็จพระราชาธิบดี สมเด็จพระราชินี และ ผู้แทนพระประมุข ณ ท้องพระโรงกลาง พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ท้องพระโรงกลาง พระที่นั่งสมมติเทวราชอุปบัติ และ พระที่นั่งบรมราชสถิตยมโหฬาร ในพระบรมมหาราชวัง

เลขมงคลของวัน

เลข ๑ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๔

เรื่องเรียนเด่นๆ

มีความทุกข์ใจไม่สบายใจที่มาจากอาจารย์ผู้สอนวันนี้อย่าเครียดอย่าไปเก็บเอาอารมณ์ต่างๆเข้ามาให้รีบวางแล้วคุณจะสบายใจขึ้นนะครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อสมควร วัดถือน้ำ จ.นครสวรรค์

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การใช้เงินที่มากเกินปกติในวันนี้ทั้งการซื้อของต่างๆจะเป็นตัวเลขที่ทำให้คุณหนักใจในช่วงปลายเดือนนี้จึงควรซื้อเท่าที่จำเป็นจริงๆก็พอครับจึงจะไม่เดือดร้อน อีกทั้งเรื่องการพนันจะทำให้คุณเดือดร้อน

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...