xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ กิจกรรมส่วนตัว ส่วนรวมมากมาย ควรจัดสรรในเรื่องของสถานที่และเวลาอีกทั้งจัดสรรเรื่องของการเดินทาง จะช่วยในลดความกดดันส่วนตัวคุณได้ ยังต้องวุ่นวายส่วนของงานส่วนตัวและขององค์อยู่ เรียกได้ว่าใช้ชีวิตเหมือนวันทำงานปกติ รายจ่ายจะหมดกับเรื่องของบุตร บริวารคนที่คุณดูแลอยู่ ทั้งสิ่งของที่เขาอยากได้และคุณอยากให้ครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ควรหาโอกาสเดินทางร่วมทำบุญ บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม อีกทั้งมีลูกหลาน บริวาร ลูกศิษย์มาพบเจอพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆซึ่งกันและกัน ควรหลีกเลี่ยงการพบปะคนที่ไม่ควรพบ ยังรวมถึงสถานที่นั้นๆที่นัดเจอควรต้องเหมาะสม ไม่เช่นนั้นจะนำพาความเสื่อมเสียมาสู่ตัวคุณครับ วันนี้นอนดึกตื่นมาจะปวดหัวมากเป็นพิเศษครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีโอกาสที่จะเดินทางได้พบเจอมิตรใหม่ๆในสายงานที่คุณทำ คุณมีส่วนเข้าไปเกี่ยวข้องอยู่ จะได้ตำราใหม่ๆที่ต้องการหามานาน รวมถึงของถูกใจเป็นของฝากของกำนัน อีกทั้งควรหาเวลาพาคนในครอบครัว บุตร หลาน บริวารที่อยู่ในความดูแลของคุณร่วมกันสร้างบุญ บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคมเพื่อเป็นแบบอย่างให้เขาเหล่านั้นในอนาคตครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ มีโอกาสได้ร่วมเดินทางกับคนในครอบครัว คนรัก คนรู้ใจ เพื่อนสนิท มีความลงตัวการเตรียมความพร้อมทำให้การเดินทาง การเจอกันมีความสุขสมหวัง การเงินจับจ่ายกับเรื่องของใช้ฟุ่มเฟือยมากกว่าของชิ้นใหญ่ ได้ลาภปากทานอาหารร้านใหม่ๆอาหารอร่อยถูกปากแต่ยังต้องระวังเรื่องของอาหารด้วยครับ มีเวลาควรนอนให้มากๆเพื่อเพิ่มพลังงานสะสมให้เต็มที่มากขึ้น

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีกิจกรรมที่ต้องทำหลากหลาย ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องงานในความรับผิดชอบยังต้องตามไปทำไปแก้ ลูกน้องที่ส่งไปทำงานสิ่งใดอยู่ควรเช็คในรายละเอียดเป็นไปตามที่ได้ตกลงกับลูกค้าหรือไม่ คนรักพูดกันในเรื่องสำคัญ มีประโยชน์เรื่องของบุคคลที่สามไม่ควรพูดมาก สามารถเป็นชนวนของการผิดใจได้ครับ มีเวลาควรหาโอกาสดูแลรถ ล้างรถเพื่อเตรียมความพร้อมเพราะต้องออกไปเจอคนสำคัญ สุขภาพวันนี้จะเจ็บคอปวดไหล่

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การนัดหมายสิ่งใด รวมถึงเรื่องของการเดินทางจำเป็นที่จะต้องเช็คหรือจัดการในสาระสำคัญทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องขององค์กร ระวังการนัดหมายที่ไม่เหมาะไม่ควรจะทำให้คุณเสียหาย ความลับจะถูกเปิดเผยควรระวังให้มากๆ การเงินจ่ายเรื่องส่วนตัวและเรื่องของหัวใจ สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทางครับ อีกประการใครมีสัตว์เลี้ยงวันนี้เขาจะไม่สบายเนื้อสบายตัวครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เป็นวันหยุดเรื่องของงานไม่หยุดตามวัน ยังต้องคอยรับโทรศัพท์แก้ข้อสงสัยในส่วนของงานความรับผิดชอบ อีกทั้งออกหาพบปะลูกค้าบางส่วน มีกิจกรรมในส่วนขององค์กรที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวเนื่องด้วย การเดินทางติดต่อเจรจาสิ่งใดควรนัดหมายล่วงหน้าก่อนเดินทาง การเงินจ่ายครอบครัวคนรักเรื่องส่วนตัวล้วนๆครับ สุขภาพวันนี้จะหิวทั้งวันแต่ยังต้องควบคุมดูแลเรื่องน้ำหนักตัวที่หยุดไม่อยู่เช่นกัน

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2517 (ค.ศ. 1974) - มีการทดสอบระเบิดนิวเคลียร์ภายใต้โครงการ Smiling Buddha ที่ประเทศอินเดีย ความสำเร็จครั้งนี้ทำให้อินเดียก้าวขึ้นเป็นประเทศมหาอำนาจประเทศที่ 6 ผู้มีอาวุธนิวเคลียร์ไว้ในครอบครอง

เลขมงคลของวัน

เลข ๕ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๘

เรื่องเรียนเด่นๆ

เอาเวลาว่างไปเรียนเพิ่มเติมในวิชาที่สนุก อ่านหนังสืออื่นๆนอกจากตำราเรียนบ้างจะทำให้หายเครียดครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่ทวด

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังเรื่องของอารมณ์ การพูดคุยที่ไม่เกี่ยวข้องกับตนเองนำพาซึ่งการทะเลาะ พูดจาไม่เข้าหูกันได้ง่ายครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...