xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันพฤหัสบดี ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 6 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ หน้าที่การงานการในเรื่องของการติดต่อเจรจา ประสานเป็นคนกลางในการซื้อขายติดต่อประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่เรื่องที่ต้องระวังคือเอกสารต้องรัดกุม ไม่ควรยืดเยื้อในการเจรจาจำเป็นหาขอสรุปจบให้เร็วยิ่งดีสำหรับตัวคุณในช่วงเวลานี้เรียกว่าคุยแล้วควรปิดจ็อบงานเลย แต่ควรเป็นลักษณะของการสอดคล้องต้องกันไม่ใช้การบังคับ การเงินมีทั้งส่วนของเงินค้างเก่า บวกกับงานใหม่ลูกค้ารายใหม่ที่ได้สร้างชื่อไว้เป็นรายได้ สไตล์การทำงานวันนี้ควรเป็นแบบประนีประนอมจึงจะสำเร็จ ความรักระวังประเภทเห็นแล้วปิ๊งควรตั้งสติอย่าเพิ่งเชื่อในสายตา สุขภาพระวังเรื่องของการใช้รถใช้ถนนครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การเจรจา การโต้ตอบหรือการให้ข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อคุณและองค์กรยังเป็นไปในทางบวก ปากยังเป็นเอกอยู่ ฉะนั้นสิ่งที่ต้องพร้อมรับมือคือเรื่องของเอกสารและการรับปากสิ่งใดสามารถทำให้ได้ตามนั้นรับรองอุปสรรคสำหรับคุณเข้าไม่ถึงแน่แต่ถ้าการรับปากแล้วไม่สามารถทำตามได้โทษหนักหลายเท่าตัวนักควรต้องระวังข้อนี้ การเงินเหตุด้วยมีเงินเข้าแต่คุณเก็บส่วนตัวไม่อยู่ทางออกคือฝากให้คนใกล้ตัวดูแลรวมถึงพ่อแม่ได้ สุขภาพระวังความดัน ความเครียดครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเจรจา ติดต่อประสานงานเป็นไปตามแผนที่คุณและทีมงานได้วางไว้แต่เรื่องที่ต้องเตรียมตัวและระวังให้มากเป็นพิเศษคือส่วนของข้อมูลในการนำเสนอต่างๆต้องแน่นและสามารถที่จะตอบข้อซักถามของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างน่าเชื่อถือ หน้างานคุณสามารถที่จะเอาตัวรอดต่อสถานการณ์ได้ไม่น่าหนักใจ การเงินเหตุด้วยงานเข้าเยอะทั้งในส่วนของงานได้เงินและงานบุญด้วยรวมสภาพคล่องยังดีอยู่ คนรักไม่ควรพูดเรื่องที่ไม่สำคัญและเรื่องของบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้อง สุขภาพนอนน้อย นอนไม่พอ มึน งงได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เรื่องของงานอยู่ที่ตัวของคุณเป็นหลัก ง่ายๆถ้าขยันและอดทนต่ออารมณ์ตนเองและคนรอบข้างได้ พร้อมกับตั้งหน้าตั้งตาทำสิ่งที่ตัวเองตั้งใจไว้ประสบความสำเร็จอย่างที่คิดและหวัง อีกประการที่เป็นส่วนเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกันคือเรื่องของการเงินวันนี้ถ้าคุณวิ่งเต็มที่เต็มกำลังไม่สนใจสิ่งที่เป็นอุปสรรค การเงินและงานใหม่ที่ดีจะเข้ามาอย่างแน่นอน ความรักระวังคนที่คุณแอบชอบมีโอกาสได้ใกล้ชิดสนิทกันมากขึ้นแต่ควรมีเว้นระยะห่างจะดีกว่า สุขภาพความเครียดส่วนตัวทำให้ร่างกายไม่สบายได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หน้าที่การงานความรับผิดชอบส่วนตัวเอกสารที่ติดขัดรวมถึงเรื่องของการเจรจาในหลายประเด็นที่ยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้นั้น วันนี้จะมีข่าวดีเกิดขึ้นมีหลายอย่างที่เริ่มคลี่คลายมีทางออก ผู้ใหญ่เริ่มที่จะเข้ามามีบทบาทเอื้อมมือเข้ามาช่วยตัวคุณแต่เรื่องที่ต้องระวังเช่นกันคือเอกสารเก่ารวมถึงงานที่ยังไม่ได้การแก้ไขจะเป็นประเด็นในการถูกแทงข้างหลังได้ การเงินระบบหมุนเวียนดีขึ้นมีงานเข้าเงินก็เข้า คนรักพูดเข้าขากันมากขึ้น สุขภาพระวังเรื่องของกลางลำตัวคือปวดท้องรวมถึงเรื่องของอาหารครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ส่วนของหน้าที่การงานสิ่งที่ติดขัดไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องของการเงินและเรื่องส่วนตัว ด้วยดาวประจำตัวคุณมีพลัง ดังนั้นสิ่งที่คิดที่หวังและตั้งใจทำในสิ่งที่ดี ที่เป็นมงคลกับตนเอง อย่ารอที่จะคิดอยู่อย่างเดียวให้รีบเร่งดำเนินการลงมือทำอย่างต่อเนื่อง อุปสรรคมีอยู่ทุกที่ก้าวข้ามได้เห็นเส้นชัยแน่นอน ระวังคือเรื่องของอารมณ์จะขึ้นๆลง การเงินเริ่มคล่องตัวมากขึ้นมีใช้มีเก็บในกระเป๋ามากขึ้น ความรักโอเคเลยวันนี้ถ้าปากคุณไม่หาความยาวสาวความยืดทุกอย่างก็จะจบลงตรงนั้น สุขภาพระวังเดินชน เจ็บที่ขาได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงาน การติดต่อเจรจาในวันนี้จะนำพามาซึ่งผลงานที่ดีเเละความพึงพอใจส่วนตัวอย่างแน่นอน ยังไม่เท่านั้นการเงินเป็นส่วนหนึ่งจากการติดต่อเจรจาเป็นนายหน้า เป็นคนกลางประสานงานทำให้รายได้เข้ากระเป๋าของคุณอย่างเป็นกอบเป็นกำในวันนี้ ลูกน้องบริวารคนใกล้ตัวช่วยเหลือในสิ่งที่คุณติดขัดได้เป็นอย่างดีเพียงแต่พูดจาหวานหูเธอและเขาลุยเต็มที่ คนรักครอบครัวเป็นกำลังใจให้เป็นสิ่งที่สำคัญที่มนุษย์ต้องการ สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทาง การเดิน ลื่น ล้มได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2481 (ค.ศ. 1938) - โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เปิดอย่างเป็นทางการ นักเรียนเริ่มเรียนวันแรกในวันที่ 19 พฤษภาคม

เลขมงคลของวัน

เลข ๓ เลข ๔ และเลข ๗ ควรเว้นเลข ๖

เรื่องเรียนเด่นๆ

มีความคลาดเคลื่อนในการเรียนการสอบมีเรื่องสุดวิสัยที่ไม่ได้ตระเตรียมไว้ทางที่ดีทำอะไรช้าลงสักนิดก็จะแก้ไขได้ครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระอจนะ วัดศรีชุม อุทยานประวัติศาสตร์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เป็นวัดที่พระนเรศวรมหาราชทรงนำกองทัพมาพัก ณ.วัดเเห่งนี้

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังความโลภ ความยาก ทำให้เสียหายในเรื่องของการลงทุน ทางออก ควรศึกษาหรือถามผู้รู้ก่อนการตัดสินใจ จะทำให้ปลอดภัยต่อตัวและทรัพย์สินอีกทั้งคนรักจะพูดจาไม่ค่อยเข้าหูก็ให้มันผ่านๆไปซะ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...