xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันพฤหัสบดี ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 5 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ หน้าที่การงานเรื่องที่คุณต้องระวัง ควรต้องตามอย่างต่อเนื่องเป็นระยะคือในส่วนของเอกสาร ข้อมูลและข่าวสาร จะมีการหมกเม็ดหรือการสอดไส้ทำให้ความเสียหายตกอยู่ที่ตัวคุณและความรับผิดชอบของคุณ ได้สิ่งใดมาควรเป็นอย่างยิ่งในการตรวจสอบหรือเช็ดอีกสักรอบ การเงินมีเงินเข้าจากงานซ่อม งานพิเศษที่วิ่งหรือลงมือทำก่อนหน้านี้ แต่จะจ่ายไปกับเรื่องของครอบครัว บุตรบริวารรวมถึงคนรัก คนพิเศษ ซื้อของขวัญของฝากมากขึ้น สุขภาพยังต้องดูแลเรื่องของการนอนและความดันครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ข่าวสารต่างๆมีการรั่วไหลทั้งส่วนของคุณและคู่แข่งทำให้คุณต้องวางปรับเปลี่ยนแผนหน้างาน แก้ไขกันตามเหตุและปัจจัย จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องเตรียมตัวและทีมงานมืออาชีพให้พร้อมรับกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดก็สามารถที่จะเกิดขึ้นได้ เป็นช่วงที่สร้างมิตรให้มากดีกว่ามีศัตรูเพิ่ม การเงินยังหมุนได้จากคนใกล้ตัวให้ความช่วยเหลือและงานเก่า คู่สัญญาเก่าทำให้หมุนได้ คนรักและครอบครัวมีโอกาสที่จะร่วมงานกันอย่างมีความสุขแต่ให้ระวังสำหรับคนที่มีกิ๊กมีคู่ซ้อนจะเหนื่อยใจในช่วงนี้ สุขภาพระวังกล้ามเนื้ออ่อนแรงครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานจะเหนื่อยหนักทั้งในส่วนของลูกน้องบริวารที่ยังคงต้องตามงานกันเป็นระยะๆและยังคงต้องระวังเรื่องของเอกสารสัญญาให้มากๆข้อมูลใดที่ไม่ชัดเจนจะนำมาซึ่งความผิดพลาดควรปรึกษาผู้รู้หรือเจ้านายคุณท่านยังช่วยเหลือและแนะนำไปในทิศทางที่ถูก การเงินจะจับจ่ายไปกับเรื่องของการแต่กาย เสื้อผ้า หน้าผม คนรักมากขึ้น ครอบครัวคนรู้ใจมีโอกาสนัดทานข้าว พูดคุยเปิดใจกันมากขึ้น ความเครียดเรื่องงานทำให้สุขภาพแย่พาลให้ป่วยเป็นโรคอื่นๆได้อีกครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ หน้าที่การงาน การติดต่อเจรจารวมถึงเรื่องของการเดินทางมีสิ่งใดที่คุณคิดไม่ตกอย่ามัวลังเลให้รีบเข้าหาเจ้านายขอความเห็นจากท่าน พร้อมข้อมูลส่วนตัวที่คุณมีอยู่ท่านจะหาทางออกให้คุณได้ เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องของคำพูดวาจาจะหนักและแรงจนทำให้คนที่อยู่ใกล้ร่วมโต๊ะเจรจา คู่สนทนาไม่พอใจ ทางออกนอกจากต้องใจเย็นยังต้องคิดให้มากๆก่อนพูดสิ่งใดออกไป ผู้ใหญ่แนะนำทำให้เกิดรายได้พิเศษๆขึ้นมา คนรักมีโอกาสที่จะใกล้ชิดกันเพิ่มมากขึ้น สุขภาพจะเจ็บคอ เป็นไข้ได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานที่ต้องระวังใส่ใจรอบคอบมากเป็นพิเศษคือเรื่องของเอกสาร สัญญา การติดต่อประสานงานสิ่งใดควรมีข้อมูลที่แน่ทั้งในส่วนของตนเองและคู่แข่ง คู่สัญญา ระวังตกม้าตายหน้างานในเรื่องของเอกสารสัญญา ลืมตกหล่น จะมีคนและเหตุการณ์ทำให้คุณต้องของขึ้น รู้แล้วต้องใจเย็น การเงินมีลาภประเภทแบบฟลุ๊คๆทำให้มีหมุนได้อยู่ คนรักคนที่คุณให้ความสนใจมีโอกาสที่จะสานความสัมพันธ์กันมากขึ้น สุขภาพสายตา กล้ามเนื้อในส่วนต่างๆต้องระวังด้วยครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ในส่วนของงานและความรับผิดชอบคุณควรหาโอกาสลงไปศึกษา ดูงานในเชิงลึกในส่วนของความรับผิดชอบรวมถึงส่วนงานที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องให้ได้มากที่สุด ถ้ามีโอกาสที่จะได้ลงมือปฏิบัติจริงจะยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้ทั้งตัวคุณและคนที่สนับสนุนคุณ เหตุจะมีการผิดพลาดในเรื่องของเอกสารและขั้นตอนบางส่วนถ้าคุณรู้จะแก้ไขสถานการณ์ได้ทัน การเงินยังมีที่ให้คุณได้หมุนใช้ได้ทัน ระวังการไปชอบหรือหลงรักคนที่เข้ามีเจ้าของอยู่ สุขภาพยังต้องระวังเรื่องอาการทั้งปวดทั้งตามร่างกายครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ หน้าที่การงานจะมีข่าวที่เป็นข่าวเท็จข้อมูลลวง ควรเช็คข้อมูลจากหลายๆฝ่ายถึงแม้นว่าครั้งนี้จะมาจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก็ตามคุณยังไม่สามารถนำไปใช้ได้ทันทีเหมือนที่ผ่านมา อีกทั้งมีการเดินสายเดินทางแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ควรมีสติให้มาก มิเช่นนั้นอาจถูกวางยาในเรื่องงานได้ การเดินทางก่อให้เกิดรายได้แต่มีค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็นจากการเดินทางเช่นกัน ครอบครัวคนรักใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้นมีกิจกรรมร่วมกันทำตามสมควร สุขภาพเรื่องของอากาศ ทำให้ภมิแพ้เป็นมากขึ้นได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ. 2398 ในสมัยรัชกาลที่4 มีการลงนามในสนธิสัญญาทางพระราชไมตรี กับอังกฤษ โดยมีเซอร์จอห์น เบาริ่ง เป็นราชฑูต สนธิสัญญานี้รู้จักกันในชื่อ สนธิสัญญาเบาริ่ง ไทยทำสัญญากับอังกฤษเรื่องอำนาจของกงสุลอังกฤษในไทย

เลขมงคลของวัน

เลข ๐ เลข ๔ และเลข ๑ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่นๆ

อาจารย์จะบอกเคล็ดวิชา บอกแนวทางของข้อสอบควรจดและบันทึกให้มากที่สุดจะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในวันสอบครั้งนี้ครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระแก้วมรกต

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังเรื่องของอารมณ์และการพบปะกับคนแปลกหน้าหรือคนไม่สนิท จะมีเหตุให้ขัดใจซึ่งกันและกันได้ในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ควรระวังอุบัติเหตุทางรถให้มากๆครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...