xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 5 ปีกุน

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันหยุดเป็นอีกวันที่คุณต้องติดต่อประสานงานจะเดินทางไปหรือทางโทรศัพท์ยังไม่สามารถปล่อยใครให้ตัดสินใจและทำแทนได้ การเงินยังคงจ่ายไปกับคนรักและครอบครัวบริวาร ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆในการเดินทางซึ่งที่น่ากังวลอีกประการคือเรื่องการไม่ตรงต่อเวลาของคนรอบตัวและจะพบเห็นเรื่องตื่นเต้นในวันนี้ รวมถึงการพักผ่อนไม่พอครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ผู้ใหญ่ในสายงานรวมถึงบุคคลที่คุณเคารพ เมื่อคุณติดขัดข้องใจสิ่งใดท่านเหล่านั้นยังยื่นมือให้ความเมตตาช่วยเหลือ แต่คุณต้องเป็นฝ่ายเอ่ยปากก่อน การเงินยังหมุนจากเงินเก่า จ่ายไปกับการซื้อของฝากมากขึ้น ส่วนการเดินทางในวันนี้ให้ระวังเรื่องคนจะเป็นปัญหาสำคัญ ทั้งคนรอบตัวคุณที่ทำอะไรช้าไปหมด ทำให้แผนที่วางไว้คาดเคลื่อน เลื่อนไปทุกอย่างครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ระวังคนใกล้ชิด ผู้ร่วมเดินทาง เจ็บป่วยไม่สบาย จึงควรดูแลระหว่างกันให้มากเป็นพิเศษ การเดินทางจะมีปัญหาตั้งแต่ต้นทางและกลางทางควรไปไหนก่อนเวลา ออกก่อนเวลาและเช็คจุดหมายที่จะไปว่ามีสิ่งใดเปลี่ยนแปลงหรือไม่เนื่องเพราะวันนี้จะมีเรื่องเซอร์ไพรซ์มาให้คุณได้แก้สถานการณ์ และวางแผนใหม่อย่างต่อเนื่องครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ เรื่องของงานยังเข้ามาเป็นระยะๆที่ต้องให้คุณช่วยคิด ช่วยตัดสินใจ จำเป็นต้องเตรียมอุปกรณ์สื่อสารต่างๆให้พร้อมรับมือเสมอ อีกทั้งแผนสำรองในเรื่องของงาน และเรื่องของเส้นทางการเดินรถ หลายอย่างไม่เป็นอย่างที่คาดการณ์ไว้ กรณีที่มีเด็กเล็กร่วมเดินทาง ควรเตรียมอุปกรณ์และความพร้อมสำหรับเด็กน้อยด้วย เกิดเหตุสิ่งใดที่ทำให้คุณไม่พอใจไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินใจครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นวันหยุดราชการที่คุณยังคงต้องคอยตามเรื่องของงาน จากเจ้านายหัวหน้า และลูกน้องบริวาร ควรติดเอกสารหรือข้อสัญญาต่างๆในกรณีที่ต้องการใช้ด่วน การเงินจ่ายไปกับของที่อยากได้ทั้งคุณและคนรักมีโอกาสที่จะนัดพบเจอ ร่วมเดินทางระยะสั้นด้วยกัน สุขภาพระวังเรื่องของโรคประจำตัวจะรบกวนในวันนี้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การเงินยังคงจ่ายไปในส่วนของเรื่องการเดินทางและการกินอยู่เป็นส่วนมากยังเรื่องของการรักษาหน้าตาทางสังคม ครอบครัวมีนัดทานอาหารพบเจอกันในช่วงหัวค่ำ การเดินทางให้ระวังเรื่องอารมณ์ของตนเองให้มากๆเพราะวันนี้หลายๆจุดหลายเส้นทางจะไม่เป็นใจให้คุณสักเท่าไหร่ควรเตรียมความพร้อมอื่นๆไว้ล่วงหน้าหรือมีแผนสำรอง

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เป็นวันหยุดราชการที่ยังคงมีเรื่องของหน้าที่การงานความรับผิดชอบของคุณเข้ามาเกี่ยวข้อง ยังคงต้องรับโทรศัพท์ในการช่วยแก้ปัญหาที่เกิดหน้างาน ส่วนช่วงบ่ายถึงค่ำมีการนัดพบเจอเพื่อนสนิทคนรู้ใจเพื่อพบปะสังสรรค์ ทานอาหารร่วมกัน การเงินยังคงใช้จ่ายในส่วนของครอบครัวและเพื่อนฝูงและหน้าตา ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆจากการเดินทางด้วยครับ

วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2503 โผน กิ่งเพชร (มานะ สีดอกบวบ) ชนะคะแนนในการชกชิงแชมป์มวยสากลระดับโลก รุ่นฟลายเวท จาก ปาสคาล เปเรซ แชมป์โลกชาวอาร์เจนตินา ณ เวทีมวยลุมพินี ชัยชนะครั้งนี้ทำให้โผน กิ่งเพชร กลายเป็นแชมป์โลกคนแรกในประวัติศาสตร์วงการมวยของไทย

เลขมงคลของวัน

เลข ๖ เลข ๘และเลข ๑ ควรเว้นเลข 0

เรื่องเรียนเด่นๆ

ควรหาเวลาติวตำรา อ่านหนังสือจะเข้าสมองได้มากเป็นพิเศษในวันนี้ครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระประจำจังหวัดที่ท่านอยู่ ถ้าท่านเดินทางต่างจังหวัดควรหาโอกาสเดินทางไปสักการะสิ่งศักสิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองยังสถานที่ที่ท่านไปด้วยครับ

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การติดต่อประสาน ข่าวสารข้อมูลที่ได้คุยระหว่างกันยังไม่สามารถนำมาตัดสินใจได้ ควรใช้เวลาและข้อมูลเพิ่มเติมจะช่วยให้การตัดสินใจใดๆคมขึ้นครับ อีกทั้งให้ดูแลสุขภาพจากอาการเหนื่อยง่ายเพลียง่าย

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...