xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 6 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ได้ทำงานใหม่ๆหรือหน้าที่ที่คุณไม่คุ้นเคยใหม่ๆซึ่งช่วงแรกจะมีปัญหาขอให้ทำใจเอาไว้สักหน่อย อีกทั้งยังมีงานด่วนมาก ด่วนที่สุดมาให้คุณได้สัมผัสอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้ยังเป็นเรื่องที่เป็นความลับของท่านและขององค์กรที่ท่านอยู่ การเงินจะใช้จ่ายสิ้นเปลืองไปกับเพื่อนฝูงและการเดินทางเป็นส่วนใหญ่มีโชคมีลาภเข้ามาจากการติดต่อเจรจา ความรักจะมีคนที่มีอายุมากกว่าเข้ามาติดพันอย่ารีบตัดสินใจสิ่งใดลงไปและไม่ควรให้อารมณ์พาไปด้วย สุขภาพร่างกายนั้นให้ระวังโรคประจำตัวกำเริบได้มีโอกาสควรรีบพบแพทย์ครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ หน้าที่การงานความรับผิดชอบมีทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่คุณต้องมีส่วนเข้าไปเกี่ยวข้องและรู้เห็น ทำให้งานนี้มีทั้งความง่ายและความยากอยู่ในที่ จำเป็นที่จะต้องปรึกษาทีมงานที่มีอยู่ในเชิงลับ งัดกลยุทธ์ต่างๆมาใช้อีกประการข้อมูลต้องถูกเก็บงำเป็นความลับจึงจะขลังและสามารถนำไปใช้ต่อไปได้ การเงินมีให้คุณหมุนได้จากในส่วนของเนื้องานและคนใกล้ตัวสามารถช่วยดูแลได้ คนรักและครอบครัวยังมีเรื่องที่ต้องปรึกษาและเป็นเพื่อนคู่คิดได้อย่างดี อาหารรวมถึงน้ำดื่มควรเลือกสักนิดเพราะระบบท้องจะมีปัญหาครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีงานรวมถึงกิจกรรมใหม่ๆเข้ามาแทรกระหว่างการทำงานประจำเป็นระยะๆในช่วงนี้ทำให้สมาธิไม่อยู่กับตัวกับงานที่ทำเพราะมีอาการห่วงหน้าพะวงหลัง จัดลำดับของความสำคัญของเนื้องานว่าสิ่งใดที่ต้องส่งก่อนหลังช่วงได้เยอะทีเดียว รายได้ที่มีเข้ามายังไม่พอสนองอารมณ์ความต้องการส่วนตัวไม่จำเป็นควรเก็บตัวก็จะช่วยได้ คนรักมีโอกาสได้พบเจอหน้ารวมทานอาหารพูดคุยเรื่องที่ทำให้คุณและเขาพึงพอใจความสัมพันธ์อันดีก็จะยิ่งลึกซึ้งขึ้นไปเรื่อยๆ เรื่องของอาหารประเภทเนื้อสัตว์สร้างปัญหาให้กับร่างกายได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานในความรับผิดชอบยังไม่สามารถโอนย้ายถ่ายงานไปให้ใครหรือแม้นแต่จะคิดว่ามีใครสักคนมาช่วยคุณสักทีตอนนี้ยังคงต้องพึ่งพาตนเองให้เต็มกำลังเสียก่อน ถ้าปัญหาสิ่งใดที่คุณไม่สามารถแก้ได้หรือคิดไม่ตกปรึกษาผู้ใหญ่ที่ให้การดูแลคุณอยู่ การเงินมีรายจ่ายที่ไม่ได้คิดและเตรียมไว้เข้ามาขอให้คุณระวังการซื้อของใช้ที่ยังไม่จำเป็นในตอนนี้ไว้ก่อน ความรักคนใกล้ตัวยังเป็นที่ปรึกษาชั้นดีของคุณได้เป็นอย่างดี สุขภาพของคุณยังเป็นเรื่องของระบบย่อยรวมถึงอาหารเป็นพิษด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานของคุณที่คิดที่หวังสิ่งใดไว้เริ่มจะเห็นผลอะไรที่คลุมเครือก็จะชัดเจนขึ้นมามีการลงตัวในหลายอย่างมากขึ้นลูกน้องบริวารกลับเข้าที่เข้าทางสามารถช่วยเหลือในเบื้องต้นได้ แต่ระวังเรื่องของการเจรจาหรือการรับปากทั้งส่วนของคุณและคู่สัญญาจะทำไม่ได้อย่างที่คิดหรือพูดไว้ การเงินยังมีเข้าผ่านเข้ามาคล่องมือจากเนื้องานและลูกค้าเก่าบอกต่อกันทำให้เป็นรายได้ ความรักถ้าดันไปรักคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้วจะมีความเหนื่อยอกเหนื่อยใจมาก สุขภาพระวังปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อทั่วทั้งตัวครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การทำงานจะมีการติดขัดอยู่บ้างและต้องเข้าไปแก้ปัญหาในส่วนงานของคนอื่นที่ทำไม่สำเร็จตามเป้าหรือเจตนาของเจ้านายคุณ เหนื่อยสักหน่อยแต่ไม่ใช้ปัญหาเป็นช่วงที่คุณสามารถช่วงชิงในการสร้างผลงานได้อีกผู้ใหญ่ยังอยู่เบื้องหลัง การเงินมีเข้ามาให้คุณหมุนได้ในส่วนของงานและลูกค้าใหม่ๆที่มีเพิ่มขึ้น คนรักอย่าได้พยายามนำเอาเรื่องความหลังหรืออดีตที่ผิดพลาดของกันและกันมาคุยกันเพราะจะเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะขัดแย้งได้ ความดัน น้ำตาลขึ้นลงเร็วทำให้ป่วยได้

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ในช่วงนี้กิจการใดๆ ให้เกิดผลงอกงามขึ้น อุปสรรคสำคัญที่คุณจะได้พบในระยะนี้คือเรื่องของคนรอบข้าง รวมทั้งกับเพื่อนร่วมงานคุณอย่าเอาอารมณ์ของคนอื่นมาผูกไว้กับตัวคุณจนเกินไป ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่และในหน้าที่ความรับผิดชอบ จะไม่ส่งผลกระทบกระเทือนเมื่อคนใดคนหนึ่งต้องมีจิตเมตตาและให้อภัยซึ่งกัน การทุ่มเทให้กับเรื่องงาน หรือครอบครัวทำให้เหนื่อยและล้า ส่งผลทำให้อ่อนเพลียป่วยไข้ได้ การเงินมีเข้ามาจากงานเก่าๆและลูกค้าเก่ากลับมาใช้บริการใหม่ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2439 (ค.ศ. 1897) - พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้า ฯ ให้เปิดการเดินรถไฟเป็นปฐมฤกษ์จากกรุงเทพฯ ไปยังจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งการรถไฟแห่งประเทศไทย กำหนดให้เป็นวันกำเนิดกิจการรถไฟไทย

เลขมงคลของวัน

เลข ๗ เลข ๘และเลข๙ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่นๆ

มีความหงุดหงิดใจกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนจะเกิดการขัดแย้งด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่เทสก์ เทสรังษีด้วยข้อธรรมที่ว่า “หาไปเถิด หาเท่าไหร่ก็หาไปเถิด ไม่ได้ความสุขหรอก เเต่ว่าไม่หาก็ไม่ได้ เพราะร่างกายอันนี้ เป็นของอยู่ในกามภพ กามภูมิ ยังต้องมีกามกิเลส หามาก็ต้องเดือดร้อน ไม่หาก็เดือดร้อนอีก...”

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ควรระวังเรื่องสุขภาพเเละอุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยจนทำให้เกิดผลกระทบในเรื่องงานเเละกิจกรรมที่ทำอยู่

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...