xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ยังโดดเด่นสดใสในส่วนของความรับผิดชอบ หน้าที่การงานที่ได้รับมอบหมาย แม้จะมีอุปสรรคบ้างไม่ใช่เรื่องใหญ่ หรือเรื่องที่ต้องไปเน้นให้ความสำคัญ เรื่องที่สำคัญอยู่ที่ควรสร้างกำลังใจให้ตัวเองอยู่อย่างสม่ำเสมอ ว่าผ่านทุกอย่างไปได้ชัวร์ๆ สุขภาพระวังความวิตกกังวลในเรื่องไม่เป็นเรื่องที่คิดไปเองก่อนล่วงหน้าแต่ยังไม่มีอะไรเกิด การเงินยังมีให้ได้ใช้จากของเก่า ลูกค้าเก่า ลูกหนี้เก่า หน้าที่การงานที่สร้างสมมาแต่เก่าก่อนยังคงส่งผลดีมาให้ ใช้ความระมัดระวังให้มากๆในการเดินทางด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ คงต้องระวังเป็นพิเศษในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการติอต่อสื่อสาร การเจรจา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงานทั้งภายในองค์กร รวมถึงนอกองค์กร ต้องชัดเจนในคำพูด สิ่งที่พูดรวมถึงสิ่งที่ต้องการสื่อ ทุกคนสามารถเข้าใจไปในทิศทางเดียวกันได้ ระมัดระวังในคำพูดที่ควรพูดเท่านั้น ยังคงมีความกังวลใจในคนรัก คู่ครองที่ยังพูดไม่ค่อยเข้าหูกันเท่าไหร่นัก งานพิเศษที่มีเข้ามาทำให้กระแสเงินเกิดการหมุนเวียนคล่องตัวมากขึ้น สุขภาพระวังการชาตามแขน ขา ปลายเท้าครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร หน้าที่การงานความรับผิดชอบของคุณเรื่องที่ต้องดูแลใส่ใจคือส่วนที่เกี่ยวกับบริวาร ลูกน้อง บุคคลที่รับงานต่อจากคุณ ควรติดตามผลงานเป็นระยะๆจะมีการหลงลืม ทำงานผิดคำสั่งของคุณ ข้อมูลที่เป็นความลับ ข้อมูลส่วนตัวเอกสารสัญญารวมทั้งอุปกรณ์ส่วนตัวควรเก็บให้มิดชิด การเงินเข้ามาช่วงนี้เป็นการแลกทั้งแรงกายใจมากกว่าที่ผ่านมาเครียดแต่ได้ก็ถือว่าโชคดี คนรักครอบครัวเจอกันน้อยลงด้วยเหตุของหน้าที่การงาน สุขภาพต้องดูแลกล้ามเนื้อต้นคอ ศีรษะ บ่า ไหล่ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ หน้าที่การงานความรับผิดชอบในส่วนตัวของคุณเรื่องที่ต้องระมัดระวังให้มากในช่วงนี้ เพราะจะนำมาซึ่งความปวดหัวได้นั่นคือ เรื่องของเอกสาร สัญญา ข้อมูลทั้งในส่วนตัวและขององค์กร สูญหายหาไม่เจอทำให้คุณเดือนเนื้อร้อนใจได้ การเงินยังคงหมุนอยู่ในส่วนของรายได้พิเศษการได้รับมอบหมายงานจากผู้ใหญ่นำมาซึ่งเงินทอง คนรักครอบครัวมีเวลาพูดคุยน้อยลงความหวานอาจจะน้อยลงแต่ความเข้าใจมีมากกว่าเดิม ให้ระวังเรื่องของอาหารจะสร้างปัญหาเรื่องสุขภาพได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หน้าที่การงานในช่วงนี้สิ่งที่คุณต้องระมัดระวังคือ ในส่วนของงานทางด้านเอกสารที่อยู่ในความรับผิดชอบของคุณ จะเป็นช่วงที่หาไม่เจอ วางแล้วลืมทำให้เสียหายได้อีกประการสั่งการสิ่งใดลงไปในช่วงนี้สิ่งที่ต้องทำตามทันทีคือเอกสารหลักฐาน เงินทองช่วงนี้เข้ามาในเรื่องของงานตามเหตุและปัจจัยแต่การจ่ายออกนี้สิจะหมดแบบไม่ทันตั้งตัวหรือไม่ได้เตรียมไว้ก่อนมีส่วนของการเจ็บป่วยและเสีย ซ่อมอุปกรณ์ต่างๆ ระหว่างคนในครอบครัวควรพูดจากันด้วยความเข้าใจบรรยากาศจะดีขึ้นครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ส่วนของหน้าที่การงาน เรื่องที่ต้องใส่ใจให้มากเป็นพิเศษในช่วงนี้คือเรื่องของเอกสาร ข้อตกลง ข้อสัญญาต่างๆควรเช็ค ตรวจสอบ ท่านใดที่ยื่นเอกสารติดต่อหน่วยงานราชการหรือแบ็งค์มีการขอเอกสารขอข้อมูลเพิ่มเติม รายได้มาจากการที่คุณต้องเดินทางติดต่อเจรจาพบปะลูกค้าทั้งใหม่และลูกค้าเก่า คนรักครอบครัวคนใกล้ตัวจะมีเหตุให้เห็นหรือรู้สิ่งต่างๆที่ตัวคุณปกปิดไว้เป็นความลับจะไม่ลับอีกต่อไป สุขภาพดู ลมหรือกรดในกระเพาะ ควรดูแลเรื่องของอาหารให้มากเป็นพิเศษครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ หน้าที่การงานช่วงนี้สิ่งที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษเรื่องของเอกสารสูญหาย ข้อสัญญาไม่ตรงตามที่ตกลงอีกทั้งยังรวมถึงการรับปากทั้งในส่วนของคุณและฝ่ายตรงข้าม ยังไม่สามารถทำตามที่พูดได้รวมถึงการผิดนัดการถูกเลื่อนควรเตรียมแผนสำรองไว้ การเงินโดยรวมมาตามขั้นตอนส่วนที่พิเศษต้องตามหรือติดต่อเพิ่มเติ่ม คนรักครอบครัวเวลาให้กันส่วนตัวน้อยลงใช้โทรหรือเมล์หาก็ยังได้ สุขภาพโรคประจำตัว ความดัน และไมเกรนจะรบกวนครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2481 (ค.ศ. 1938) - สวนสัตว์ดุสิต หรือเขาดินวนา เปิดเป็นวันแรก

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๙

เรื่องเรียนเด่นๆ

วิชาที่เกี่ยวกับภาษาในวันนี้จะแทรกข้อสอบปลายภาคในนั้นควรจดบันทึกให้ครบถ้วนครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่ฝั้น อาจาโร อริยสงฆ์เเห่งยุคด้วยข้อธรรมที่ว่า “ตา สำหรับเห็นรูป ใจเป็นผู้รู้ว่า รูปดี รูปชั่ว รูปไม่ดี รูปไม่ชั่ว เเท้ที่จริง รูปทั้งหลาย เขาไม่ได้ว่ารูปเขาดี เขาไม่ได้ว่ารูปเขาชั่ว เราต่างหาก เป็นผู้ไปว่าเอา สมมุติเอา”

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

เอกสารหลักฐานสัญญา รวมถึงข้อตกลงการรับปากสิ่งใดวันนี้มีความคลาดเคลื่อนไม่ลงตัวอย่างที่ตั้งใจไว้และจะมีเหตุให้เคืองใจกับผู้ใหญ่ โดยวันนี้ให้ระวังอุบัติเหตุทางรถโดยสาร รถยนต์ไว้ด้วยครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...