xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ หน้างานในส่วนความรับผิดชอบของคุณเปิดกว้างมากขึ้น มีงานหลากหลายในช่วงนี้ที่คุณต้องเข้ามาร่วมรับผิดชอบ มีการขยายฐานมากขึ้น จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องจัดสรรในส่วนของเวลาและการหาข้อมูลก่อนที่จะลงมือปฏิบัติ ลูกน้องบริวารยังพอมีมือดีที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ การเจรจาในบางภาคส่วนประสบความสำเร็จทำให้เม็ดเงินไหลเข้ากระเป๋า คนรักต้องเอาใจใส่กันและกัน สามารถช่วยให้ปัญหาที่กำลังจะก่อตัวเบาบางลงได้ บริวารจะทำงานหลุดควรตรวจสอบใกล้ชิด การเสี่ยงดวงวันนี้บอกคำเดียวว่า..แห้ว สุขภาพระวังระบบย่อยอาหารด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ โอกาสที่จะได้เปิดโต๊ะเจรจาในเรื่องของงานที่รอคอยเพิ่มเติมขึ้น ทำให้เรื่องที่ติดขัดเริ่มมีความชัดเจน ในการทำข้อตกลงต่างๆระหว่างกัน ส่วนในเรื่องของผลประโยชน์จำเป็นที่ต้องชัดเจนในเบื้องต้นจะทำให้หลายอย่างลงตัวง่ายขึ้น ระวังในส่วนของงานเก่างานค้างจะถูกตามด่วนทำให้ตัวคุณเกิดความเครียดได้ การเงินส่วนหนึ่งใช้ไปกับเรื่องของหน้าตาและสังคมที่คุณอยู่เพื่อต่อยอดบางสิ่งในอนาคต เสี่ยงดวงยังพอมีหวังอยู่บ้าง ความรักมีการกวนอารมณ์ ควรทำแต่พองามเพื่อให้ความรักมีรสชาติ ระวังร่างกายอ่อนเพลียจากการนอนไม่พอครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเจรจารวมถึงการต่อรองสิ่งใดในวันนี้ มีผลสำเร็จและมีผลตอบรับกลับมาอย่างที่คุณและองค์กรคาดหวังไว้ ส่วนเรื่องของผลประโยชน์เป็นกรณีที่ต้องมีการเจรจาหรือต่อรองกันนอกรอบอีกสักครั้งถึงจะลงตัว ระวังเรื่องของสัญญาและเอกสารข้อมูลมีการถูกบิดเบือนได้ การเงินยังมีคนอุปถัมถ์ค้ำชูขอให้เอ่ยปากจะได้มายังไม่ยากเย็น ความรักให้ระวังสำหรับใครที่มีแฟนซุกซ่อนเอาไว้วันนี้จะเหนื่อยใจ โชคลาภจะมาจากคนที่อายุน้อยกว่าหรือตำแหน่งน้อยกว่า สุขภาพระวังคอ หลอดเสียง อักเสบได้ ควรดื่มน้ำให้พอเหมาะครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ มีโอกาสเดินทางออกนอกสถานที่ นอกเส้นทางเเละจะประสบความสำเร็จมากกว่านั่งโต๊ะทำงานตามปกติ การทำงานวันนี้ต้องระวังคนใส่ร้ายใส่ความ คนเข้าใจผิดหรือได้ข้อมูลเกี่ยวกับเราที่ผิดๆเเล้วเอาไปพูดให้เป็นขี้ปากชาวบ้านนำไปเป็นประเด็นขึ้นมา ดังนั้นจึงต้องระวังในการทำอะไรก็ตามที่เป็นเรื่องลับๆ การเงินมีเข้ามาจากงานซ่อม งานเก่า ลูกค้าเก่ากับมาใช้บริการเพิ่มเติม โชคฟลุ้คๆจะเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ที่คุณรักและศรัทธา ความรักมีโอกาสร่วมกิจกรรมระหว่างกันเพิ่มมากขึ้นหรือมีความสัมพันธ์ลับๆกับใครบางคนต้องระวังอย่าพลาดตกหลุมพรางใครเข้าได้ สุขภาพระวังอาหารทำให้เจ็บป่วยด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หน้าที่การงานระวังเรื่องของการปะทะคารมกับเพื่อนร่วมงานหรือส่วนฝ่ายที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องรวมถึงข้อมูลข่าวสารต่างๆที่ได้รับวันนี้ควรนำมาวิเคราะห์ให้มากกว่าที่ผ่านๆมา ควรรีบเคลียร์งานที่ตัวคุณคาดว่าน่าจะสร้างปัญหาให้มากที่สุดโดยด่วนไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงกำหนดที่ต้องส่ง รีบทำรีบปล่อยโดยด่วน เสี่ยงโชควันนี้จะไปคนละเรื่องละราวไม่ได้ใกล้เคียง เงินทองมีเหตุให้ต้องควักจ่ายไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องควรเบรกและเบามือลงบ้าง ความรักมีกิจกรรมพิเศษทำร่วมกันเป็นการเติมความหวานระหว่างกัน สุขภาพระวังปวดฟัน เหงือกอักเสบได้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานสิ่งใดที่คุณต้องเข้าไปมีส่วนรวมและเกี่ยวข้องทั้งทางตรงและทางอ้อมกับผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะที่ทำงานหรือการติดต่อเจรจา การเป็นคนกลาง เป็นนายหน้า ควรเตรียมเรื่องความพร้อมทั้งเอกสาร ข้อมูลให้มากที่สุดและอัพเดทต่อเหตุการณ์นั้น จะมีเหตุให้คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้อง ในเรื่องของผลประโยชน์ส่วนได้เสียของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง การเสี่ยงดวงวันนี้เฉียดไปมาซะมากกว่า การเงินขาดเหลือสิ่งใดครอบครัว คนใกล้ตัวยังสามารถให้ความช่วยเหลือได้ในเบื้องต้น ความรักมีนัดทาน ดื่มกิน ไม่ใช่คนที่สนิทควรมีเพื่อนไปด้วยจะดีกว่า สุขภาพระวังเรื่องอาหาร เครื่องดื่มทำให้เจ็บป่วยได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานมีโอกาสที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ ให้คุณร่วมทำงานกับท่าน หรือได้รับมอบหมายงานโดยตรงจากท่านส่วนตัว ถึงงานนั้นจะเป็นงานที่หิน เป็นงานที่คุณรู้ว่าต้องเสี่ยง ต้องเจ็บตัวบ้างเพื่อแลกกับอะไรบางอย่าง โดยคุณไม่สามารถปฏิเสธได้ ดังนั้นควรทำอย่างเต็มกำลังสมองและความสามารถ ควรมีแผนสำรองไว้ใช้ด้วยก็จะดีมาก การเงินยังหมุนได้จากผู้ใหญ่ที่เมตตามอบงานให้ เสี่ยงโชควันนี้มีแต่คำว่าเกือบ ความรักใส่ใจในรายละเอียดเล็กน้อยๆของกันและกัน เท่านี้คนที่คุณอยู่ด้วยก็เป็นสุขใจได้ สุขภาพความเครียดจากแรงกดดันรอบตัว ทำให้ร่างกายเจ็บป่วยแบบไม่มีสาเหตุได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2401 (ค.ศ. 1858) - พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 พระราชทานกำเนิดหนังสือราชกิจจานุเบกษา

เลขมงคลของวัน

เลข ๕ เลข ๖ และเลข ๘ ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่นๆ

วิชาที่เกี่ยวกับภาษาจะทำให้คุณเครียดวิตกกังวลควรมีสมาธิและใส่ใจให้มากกว่าปกติครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อโต วัดพนัญเชิง จ.พระนครศรีอยุธยา

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การเดินทางมีปัญหาแน่รวมทั้งการสื่อสารจะเข้าใจไปคนละทางต้องเน้นย้ำใส่ใจเรื่องนี้ให้มากกว่าปกติจึงจะพอช่วยได้ครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...