xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 3 ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีการเดินทางในช่วงสั้นอย่างต่อเนื่องแต่อย่าลืมในเรื่องของเอกสารสัญญา ลายเซ็นที่ต้องตรวจทานอย่างรอบคอบก่อนผ่านมือคุณ อีกการสั่งงานสิ่งใดกับลูกน้องควรตรวจก่อนส่งต่อ การรับปากสิ่งใดในช่วงนี้ควรคิดให้รอบคอบก่อนเพราะเป็นช่วงที่คุณไม่มีเวลาดังนั้นควรเลือกหรือพิจารณาก่อนที่จะรับปากสิ่งใดลงไป คนรักคนใกล้ตัวคุณมีเรื่องที่ต้องการความช่วยเหลือจากคุณในทุกด้านจำเป็นที่ต้องลงไปดูแลด้วย ความรักวันนี้จะเผ็ดปนหวาน ด้านข่าวสารนั้นจะมีข่าวดีในเรื่องของทรัพย์สินและการเงิน ให้ระวังเรื่องกล้ามเนื้อรวมถึงการนอนไม่พอและเรื่องการเดินทางขับรถครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ผลงานที่ได้แสดงไว้ก่อนหน้านี้เป็นช่วงที่ส่งผลให้หน้าที่การงานความรับผิดชอบขยับไปในทิศทางที่ดีขึ้น รู้เห็นและได้รู้จักคนเพิ่มมากซึ่งเป็นประโยชน์ในเนื้องาน ส่วนลูกน้องบริวารสั่งการสิ่งใดไปทำให้คุณสำเร็จเป็นอย่างดีแต่ยังต้องตามถามเป็นระยะหรือส่งงานเป็นขั้นอย่าเสร็จที่เดียวแล้วนำมาให้ ความรักมีเหตุและโอกาสให้ได้ร่วมงานหรือสานความสัมพันธ์ต่อเนื่อง เงินที่ได้จากงานที่หว่านไปก่อนหน้านี้ออกเป็นดอกผลให้เก็บกินตามจังหวะของมันแล้ว ความรักรสชาติของวันนี้จะเปรี้ยวปนหวาน สุขภาพให้ระวังเรื่องอารมณ์และความดันสร้างปัญหาได้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ยังคงที่จะต้องเดินเครื่องในสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้ต่อไปอย่าได้หยุดอย่าได้ท้อความเหนื่อยมันเป็นเพียงสิ่งชั่วคราวที่ต้องมีบ้างกับภาระที่หนักหน่วงเเต่ความขยันความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อ ดังนั้นวันนี้คุณจะได้เจอเรื่องสกัดดาวรุ่ง มีบางสิ่งทำให้เหนื่อยใจบ้างเเต่ถ้าคุณไม่ล้มเลิกในสิ่งที่ทำอยู่สุดท้ายโปรเจคนี้คุณจะผ่านฉลุยสมกับที่ทน ระวังเรื่องของความรักเพศตรงข้ามทำให้เสียงานหรือสร้างปัญหาให้คุณทุกข์ใจได้โดยความรักวันนี้จะเผ็ดปนขม สุขภาพระวังเรื่องของระบบเลือด ความดันด้วยครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ มีงานใหม่ๆมาให้วางเเผนเเละเตรียมลงมือสิ่งที่รอคอยตั้งเเต่ช่วงที่ผ่านมาจะมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น เเต่คนที่ต้องทำงานด้วยยังคงสร้างปัญหาให้กับคุณเป็นระยะ อย่างน้อยวันนี้จะเคลียร์บางส่วนหรือดำเนินการบางอย่างให้กาลต่อไปราบรื่นขึ้นก็ควรทำ ระวังเรื่องเพศตรงข้ามทำให้เสียสมาธิได้ในช่วงนี้ยิ่งถ้าใครมีกิ๊กจะยิ่งเครียดคูณสอง อีกทั้งลูกน้องจะมึนๆงงๆทำให้งานล่าช้าและเกิดปัญหา มีข่าวเกี่ยวกับคนใกล้ตัวคนในครอบครัวเจ็บป่วยไม่สบาย สุขภาพระวังเรื่องของอาหารและลมในกระเพาะควรเว้นเนื้อสัตว์ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เนื้องานสิ่งใดที่เป็นในเรื่องของเอกสาร การส่งต่อไปยังบุคคลอื่นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องลงมือปฏิบติด้วยตัวเองตั้งแต่ตนจนจบหรือเป็นกรณีของการสั่งงานควรถามเป็นระยะ เหตุจะมีเอกสารสำคัญตกหล่น เสียหายหรือไม่ถึงมือผู้รับลูกน้องคนใกล้ตัวยังให้ความช่วยเหลือและความร่วมมือไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานหรือเรื่องส่วนตัวคุณสามารถปรึกษาได้และจะมีทางออกทางแก้บวกกับความเห็นใจเพิ่มมากขึ้น มีเงินที่เกิดจากข้อตกลงหรือผลประโยชน์ร่วม ความรักวันนี้จะหวานปนเผ็ดความดันหรืออาการเก่าส่วนตัวกำเริบทำให้ลำคาญใจได้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เจ้านายและลูกน้องยังให้ความร่วมมือร่วมใจในการที่จะทำสิ่งใดให้สำเร็จตามเป้าหมายอย่างต่อเนื่องผู้ใหญ่ที่ดูแลจะลงมาให้ความช่วยเหลือแนะนำ ติดขัดหรือต้องการสิ่งใดเป็นช่วงเวลาที่คุณขอความเห็นใจและความช่วยเหลือจากท่านได้ เรื่องที่ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษคือเรื่องของเอกสารทั้งเก่าและใหม่ตรวจสอบให้ละเอียดก่อนผ่านมือคุณ การเงินมาจากงาน จ็อบใหม่ๆที่เข้ามาสามารถหมุนเป็นเงินได้ คนรักคนใกล้ชิดเข้ามามีส่วนร่วมให้ความช่วยเหลือคุณในหลายๆด้านแต่วันนี้ระวังเขาจะงอนใส่ ให้คุณระวังเรื่องของอารมณ์จะทำให้เสียทั้งสุขภาพและเรื่องความรักด้วยครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ หน้าที่การงานมีโอกาสที่จะได้พบเจอลูกค้าหรือคู่สัญญาใหม่ๆมีการทำขอตกลงในเรื่องของงานหรือมีการขยับขยายในส่วนของความรับผิดชอบส่วนตัวเพิ่มมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา ถือได้ว่าเป็นข่าวดีคุณอาจจะรู้สึกเหนื่อยและหนักแต่ให้อดทนแสดงศักยภาพให้เต็มที่เจ้านายหรือบุคคลที่สูงกว่าท่านมองมาเพื่อทำการพิจารณาคุณอยู่ เงินสดมีเข้ามาก้อนไม่อย่างที่ใจคิดแต่มีเข้าอยู่ส่วนเครดิตที่สร้างไว้ก่อนหน้าสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ ความรักยังต้องระวังบุคคลที่สามทำให้คุณใจอ่อนได้แต่จะเสียใจภายหลัง ความดัน สายตาสร้างความไม่สบายตัวได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ. 2544 (ค.ศ. 2001) - ยานเนียร์ชูเมกเกอร์ลงแตะพื้นดินของดาวเคราะห์น้อย 433 อีรอส เป็นยานอวกาศลำแรกที่ลงจอดบนดาวเคราะห์น้อย

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๙ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่นๆ

กิจกรรมพิเศษจะวุ่นวายรวมทั้งเรื่องเรียนและรายงานจะสับสนใกล้ถึงเวลาส่งแต่ยังทำไปไม่ถึงไหนจึงควรจัดตารางวางแผนอย่างรัดกุมตั้งแต่วันนี้ได้แล้วครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อธรรมจักร วัดธรรมามูลวรวิหาร อ.เมือง จ.ชัยนาท เป็นพระพุทธรูปปางห้ามญาติ มีผู้พบในลักษณะลอยตามเเม่น้ำมาเเละมาอยู่บริเวณท่าน้ำหน้าวัดธรรมามูล จนสุดท้ายรัชกาลที่ ๔ จึงได้ทรงอัญเชิญมาประดิษฐานไว้ณ. วัดธรรมมามูลจวบจนถึงปัจจุบัน

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังเรื่องของการเดินทางควรบอกหรือแจ้งคนในครอบครัวให้ทราบด้วย ยิ่งในกรณีที่เป็นสุภาพสตรีควรระวังเป็นพิเศษ ทั้งคนใกล้ตัวแต่ไม่ใช้ญาติสนิทหรือสามี อีกทั้งอารมณ์วันนี้คุณจะเหงาและหดหู่

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...