xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 2 ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานรีบเคลียร์ รีบตามงานเก่า และสานงานใหม่อย่างต่เนื่อง ระวังเรื่องของเอกสาร ข้อมูลทั้งส่วนตัวและส่วนที่เกี่ยวข้องกับหน้าที่มีคนเข้ามาดู เข้ามาล้วงความลับ เข้ามาดูคอม ทำให้สิ่งที่เป็นส่วนตัวเป็นความลับชั้นสุดยอดส่วนตัวเสียหาย การเงินระวังการจ่ายซื้อของแบบงง เช่นเห็นของลดราคาหรือเพื่อนซื้อเยอะ จึงซื้อบ้างแต่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ อีกทั้งการลงทุนช่วงนี้ต้องไตร่ตรองมากเป็นพิเศษ ความรักให้ระวังโรคหัวใจอ่อนและโรคใจง่ายจะทำให้เกิดความลังเล สับสน สุขภาพระวังปวดท้อง อาหารเป็นพิษครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ พูดถึงเรื่องงานวันนี้คุณคงต้องกุมขมับ กับการตามงาน ตามแก้ปัญหาให้กับบริวาร ลูกน้อง หน้างานไม่เป็นตามที่ได้วางแผนไว้ ทำให้คุณต้องออกหน้าด้วยตัวเอง หลายอย่างที่ติดขัดถึงจะคลี่คลายได้ด้วยดี ระวังความลับในทุกเรื่องรั่วไหล มีคนคอยจับผิดในเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงินยังเป็นในเรื่องของการลงทุน การจ่ายล่วงหน้าในกิจการส่วนตัว จ่ายล่วงหน้าให้ลูกน้องบริวาร ความรักพบเจอกัน พูดคุยแต่ยังรู้สึกไม่สบายใจ ไม่สบายตัวอึดอัดพิกล สุขภาพระวังกระดูก อาการปวดต่างๆจะทำให้รำคาญใจได้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานด้านเอกสาร สัญญา และการรับปาก ทั้งในส่วนของงานเก่าและงานใหม่จะทำให้คุณเสียหาย ด้วยเหตุที่ทำไม่ทัน จำไม่ได้ว่าใครมาก่อนหลังหรือเอกสารชิ้นไหนต้องส่งไปไหน ส่งไปให้ใครมีความสับสนส่วนตัว เป็นเรื่องที่ควรระวังให้มากเช็คงานก่อนการส่งหรือการติดต่อ อีกทั้งเรื่องของคำพูดจะดุดัน รุนแรงได้ง่ายขึ้น การเงินจ่ายไปกับเรื่องของคนในครอบครัว คนส่วนตัวที่คุณต้องดูแล ความรักระวังการเข้าใจผิด การผิดพลาดในการนัดหมาย สุขภาพระวังนอนไม่หลับทำให้สมองมึนงงได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานเรื่องของเอกสาร การเซ็นสัญญา การรับปากสิ่งใดทั้งในส่วนของคุณและผู้ที่เกี่ยวข้อง ให้รีบเร่งดำเนินการตามอย่างมีแบบแผน มีระบบ มีการนัดหมายที่ชัดเจน หรือให้เข้าทางผู้ใหญ่ที่ต่างฝ่ายต่างเคารพจะช่วยให้งานคุณเดินได้คล่องตัว ติดขัดน้อยลง เอกสารเก่าๆควรรีบทำให้จบโดยเร็ว ช้ามีโอกาสถูกเปลี่ยนถูกลดทอนบางอย่างออก การเงินมีเหตุให้ได้เงินก้อนที่คาดว่าจะได้ล้าช้ากว่ากำหนดแต่ยังได้มา ความรักเป็นเรื่องเดียวที่พอจะสบายใจได้หน่อยในวันนี้ สุขภาพระวังอาการเดิมเป็นๆหายๆครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ควรใช้การจดมากกว่าการจำ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทอดคำสั่งไปยังลูกน้อง บริวาร หรือการรับคำสั่งจากหัวหน้า เจ้านาย ควรมีเอกสารหลักฐาน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่จะเกิดตามมาในอนาคตได้ เกิดข้อโต้แย้งใดๆจะได้นำเอกสารมายืนยันได้ดีกว่าคำพูด การเงินยังมีเข้ามาให้หมุนได้อย่างต่อเนื่อง จากความขยัน จากฝีมือส่วนตัวทำให้ลูกค้าใช้บริการเพิ่มมากขึ้น ความรักระวังการขัดใจในเรื่องเก่าๆเรื่องเดิมไม่ควรพูดถึงจะดีที่สุด สุขภาพยังต้องระวังเรื่องของความดัน เลือดไปเลี้ยงสมองไม่พอ รวมถึงการพักผ่อนนอนหลับที่ไม่สนิท

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานยังไม่นิ่งในส่วนที่คิดว่าสามารถสรุปจบได้ แต่ความเป็นจริงยังคงต้องตามในรายละเอียดของส่วนต่างๆเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งข่าวสารที่ได้มาส่วนมากไม่สามารถนำมาใช้ได้จริง จำเป็นต้องใช้ข่าวจากแหล่งข่าวที่ไว้ใจได้หรือทำงานด้วยกันมากเป็นพิเศษ ส่วนตัวคุณการให้ข้อมูลในส่วนที่ไม่เกี่ยวข้องจำเป็นต้องใช้ข้อมูลลำดับรองให้ การเงินยังคงต้องหาหมุนให้ลูกน้อง บริวารคนใกล้ตัว แต่ยังหมุนได้ ความรักห่างกันบ้างแต่ควรใช้เทคโนโลยีสื่อสารแทน สุขภาพระวังโรคประจำตัวเก่าๆจะกำเริบด้วยครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานที่วางแผนไว้เรียกได้ว่าไหลลื่นเป็นไปตามเป้าหมายที่ได้วางไว้แต่จำเป็นที่ต้องเร่งทำและสานงานต่างๆอย่างต่อเนื่อง ผู้ใหญ่ที่ดูแลคุณให้การสนับสนุนในเรื่องของหน้าที่การงาน และให้ความสำคัญกับเรื่องของเอกสารสัญญามากเป็นพิเศษก่อนนำเสนอเจ้านาย ลูกค้า คู่สัญญา รายได้ลูกค้าเก่า แนะนำลูกค้ารายใหม่ให้ทำให้รายได้ส่วนตัวคุณเพิ่มอย่างต่อเนื่อง หมดไปกับบริวารคนใกล้ตัว ความรักมีโอกาสสานต่อความสัมพันธ์แต่ระวังคนที่มีเจ้าของแล้ว ดูแลเรื่องความสะอาดของอาหารและ อาหารรสจัดควรเบรคด้วยครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2544 (ค.ศ. 2001) - เปิดตัววิกิพีเดียภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๘

เรื่องเรียนเด่นๆ

อาจารย์จะสอนเร็วมากถ้าเสียสมาธิจะฟังตอนสำคัญไม่ทัน

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่แหวน

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ควรระวังเรื่องการเชื่อใจใคร รวมถึงใครรับปากสิ่งใดกับคุณเขาจะผิดคำพูดไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...