xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 2 ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีการเดินทางออกนอกสถานที่ได้พบปะบุคคลใหม่ๆหน้าที่การงาน มาจากสถานที่ต่างๆกันทำให้คุณเปิดโลกทัศน์เพิ่มมากขึ้น ยังสามารถผูกสัมพันธ์ต่อเนื่องได้ในอนาคต แต่เรื่องที่ไม่แน่นอนคือสิ่งใดที่รอคอยอยู่ยังไม่สามารถที่จะได้คำตอบอย่างที่ใจปรารถนา เรื่องของสายตา แสงแดดจะสร้างปัญหาทำให้ไม่สบายเนื้อตัวได้ครับ อีกทั้งจะต้องนำงานกลับมาทำที่บ้าน สุขภาพระวังอาการเวียนศีรษะ คันตามเนื้อตัว

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ หน้าที่การงานความรับผิดชอบใดๆรวมถึงสิ่งที่คุณได้รับปากใครไว้ ต้องรีบสะสางให้เป็นที่เรียบร้อยก่อนที่จะถูกทวงถามจนทำให้คุณเสียหาย เสียอารมณ์ได้ ยังรวมไปถึงเอกสารหรือหลักฐานใดๆที่สำคัญเห็นที่ต้องเก็บในมิดชิดเป็นระเบียบก่อนที่ข้อมูลต่างๆจะรั่วไหลได้ ความเครียดทำให้เกิดความไม่สบายเนื้อตัวได้ครับ ญาติพี่น้องจะเจ็บป่วยไม่สบาย

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ติดขัดด้วยเหตุใดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน หรือเรื่องส่วนตัวคนที่สามารถหาทางแก้ทางออกให้ได้เป็นญาติผู้ใหญ่ที่คุณเคารพหรือเพื่อนสนิทมากๆที่คุณสามารถบ่นได้ทุกเรื่อง อย่างน้อยที่สุดจะทำให้คุณสบายใจขึ้น มีการตามถามถึงจากหัวหน้าเรื่องของงานเก่า งานด่วนควรเตรียมรับสถานการณ์ให้พร้อมดีที่สุด ความเครียดรวมถึงเรื่องต่างๆที่คิดไปเองแต่ยังไม่เกิดบั่นทอนสุขภาพได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ ทำการสิ่งใดในวันนี้สามารถที่จะของความร่วมมือ ความคิดเห็นจากคนรอบข้างไม่ว่าจะเป็น บุตรบริวาร ลูกน้อง คนรักจะได้ทางออกทางแก้ที่ดีสำหรับการนำมาใช้ได้ มีการจ่ายเงินไปกับเรื่องของอุปกรณ์เทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆรวมถึงเครื่องแต่งกายที่ยากได้แต่ไม่เหมาะกับตนเองสักเท่าไหร่ ระวังเรื่องของสายตา แสงแดดทำให้ปวดหัว ไมเกรนกำเริบได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ต้องการความคิดเห็นความร่วมมือจากใครจะมีส่วนที่สามารถนำมาใช้ได้จริงหรือมีคนลงมือช่วยทำอย่างเต็มทีเต็มกำลัง สักส่วนหนึ่งของบุคคลที่มีอยู่ทั้งหมด คุณจึงต้องเข้ามามีบทบาทอย่างใกล้ชิดเพื่อป้องกันการเสียหายด้วยเหตุของการไม่รู้ จำเป็นต้องมีการประชุมก่อนทำสิ่งใดๆ ความรักให้เทคโนโลยี่เข้าช่วยไปก่อนคุยแบบเห็นหน้ามีปัญหาเพิ่มขึ้นได้

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ความรักหรือคนรู้ใจจำเป็นที่จะต้องร่วมงานกันหรือทำกิจกรรมสิ่งใดด้วยกัน สิ่งที่จำเป็นคือการมองข้ามในข้อบกพร่องของแต่ละคนออกไปก่อนวันนี้ถึงจะมีความสุขและร่วมกิจกรรมต่างๆอย่างที่ได้ตั้งใจไว้ เรื่องของงานมีการเรียกตัวหรือสอบถามข้อมูลจากคุณด่วน การเงินใช้กระจายแบบเบี้ยหัวแตกคือไม่ได้ของที่เป็นชิ้นเป็นดังนั้นต้องระวังการใช้จ่ายด้วยครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ระวังอาการหลงลืม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการนัดหมายหรือการที่พูดสิ่งใดไปแล้วจำไม่ได้ทำให้เกิดความเสียหาย เสียอารมณ์ ทั้งตัวคุณเองและคนใกล้ชิดยังรวมถึงเอกสารส่วนตัว ข้อมูลส่วนตัวควรเก็บให้มิดชิดก่อนที่ความจะแตกได้ในวันนี้ การเดินทางควรมีแผนสำรองอีกประการควรขับรถหรือเดินทางด้วยความระมัดระวังมากๆครับ สุขภาพจะเพลียง่าย หายใจไม่ทั่วท้อง สัตว์เลี้ยงจะทำให้คุณหายเครียดได้อย่างรวดเร็ว

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2519 (ค.ศ. 1976) - ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช นายกรัฐมนตรี ยุบสภาเนื่องจากไม่สามารถควบคุมเสถียรภาพของรัฐบาลได้

เลขมงคลของวัน

เลข ๑ เลข ๓ ควรเว้นเลข ๕

เรื่องเรียนเด่นๆ

มีเวลาควรหาเวลาไปติววิชาเร่งสรุปในบทเรียนเป็นเรื่องๆเอาไว้ล่วงหน้าโดยเร็วต่อไปคุณจะอ่านตำราได้สบายขึ้นครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อพระนอนจักรสีห์

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ให้ระวังการคุยกับใครจะหงุดหงิดง่ายมีความเข้าใจไม่ตรงกันจนทำให้เป็นวันที่เซ็งๆวันหนึ่ง ต้องหาที่ระบายหรือมีกิจกรรมทำทั้งวันจึงจะหาย

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...