xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 2 ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานบางตัวที่ติดขัดมาก่อนหน้าช่วงนี้จะทำให้คุณคลี่คลาย หรือสามารถที่จะหาทางออกผู้ใหญ่ลงมาให้ความช่วยเหลือแต่ละขั้นตอนมากกว่าที่ผ่านมา การเจรจาใดๆในเรื่องของผลประโยชน์ต้องมีความชัดเจนในเรื่องของเอกสาร การเดินทางราบรื่นได้เจอเพื่อนใหม่ๆสังคมใหม่จำเป็นต้องคบหาควรมีระยะห่างจะดีครับ ความรักถึงจะห่างเหินกันบ้างแต่ทั้งคู่ย่อมรู้สึกดีๆต่อกันอยู่ สุขภาพระวังอาการป่วยเนื่องจากไข้หวัดครับ แต่ต้องระวังหัวหน้าจะเข้ามามีบทบาทในตัวเนื้องานของคุณจนทำให้ปวดหัวได้ในวันนี้ครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เอกสารที่ชลอ ติดขัดหรือเรื่องที่ยังไปไม่ถึงไหนในช่วงนี้จะได้รับฟังข่าวดีในเรื่องของงานที่คุณรอคอยมีการขยับทำให้สามารถวางแผนต่อเนื่อง สิ่งที่เป็นผลประโยชน์ในเรื่องของงานของธุรกิจจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องให้ความชัดเจนกับลูกค้าและคู่สัญญาของคุณ อะไรที่เสียได้แต่สามารถที่จะต่อยอดได้ในอนาคตก็ควรที่จะต้องยอมนะครับ ระวังเรื่องของคำพูดการปะทะอารมณ์ทำให้เสียหายได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานรวมถึงคนรักด้วย สุขภาพให้ระวังอาการปวดคอปวดไหล่ด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร เริ่มมีลู่ทางหลายอย่างชัดเจนมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน หรือการคิดไอเดียใหม่ๆมีการถูกนำเสนอหรือมีการเริ่มนำไปใช้ มีการวางแผนในเนื้องานซึ่งเป็นต้นกำเนิดของการก่อเกิดรายได้ใหม่ๆเข้ามาในกระเป๋า ผู้ใหญ่เจ้านายคุณที่คุณเคารพยังให้ลาภหรือให้การช่วยเหลือในเรื่องที่คุณติดขัดอยู่ได้เป็นอย่างดีแต่จำเป็นอย่างยิ่งถ้าต้องการความช่วยเหลือต้องเอ่ยปากบอกท่านก่อน ความรักครอบครัวสดใสแฮปปี้ขึ้น ควรหันมาดื่มน้ำสะอาดอาหารมีประโยชน์ให้มากจะสามารถช่วยเรื่องสุขภาพได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ มีความกระจ่างในเรื่องของเอกสารในการยื่นเรื่องต่างไว้กับหน่วยงานราชการหรือเอกสารที่เกี่ยวข้องกับแบ็งค์ จะมีช่องทางในการติดต่อได้ชัดเจนและสำเร็จมากกว่าช่วงที่ผ่านมา ขอให้รีบสรุปงานหลักเคลียร์งานรองมอบหมายงานเร่งด่วนให้กับผู้เกี่ยวข้องโดยไว เพียงเท่านี้ในวันนี้ก็จบลงได้ด้วยดีมีเวลาไปคิดทำสิ่งอื่นๆที่เตรียมไว้ได้ มีคนสนิทแนะนำช่องทางการหารายได้เพิ่ม พูดจากันหวานมากขึ้นทำให้มีเรื่องดีๆที่ฟังแล้วชื่นใจมีแรงสู้ต่อได้ สุขภาพนั้นไซร้ให้ระวังการปวดหลังครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การค้าการขายรวมถึงการเจรจาติดต่องานในวันนี้มีทางออกที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาจุดที่ทำให้ลูกค้าสนใจมากเป็นพิเศษคือเรื่องของข้อมูลและการดูแลหลังการขายทำให้คุณมีชัย ในวันนี้หลังจบการขายหรือบทสรุปทำให้มองเห็นเงินที่จะไหลเข้ากระเป๋า ยังมีการเปิดจ็อบสั้นๆเพิ่มขึ้นแต่ระวังเรื่องของการสื่อสารที่เข้าใจไม่ตรงกันทำให้เกิดความเสียหาย ความรักปรับความเข้าใจกันได้เป็นอย่างดีมีทางออกของปัญหาที่ผ่านมา วันนี้ควรเลือกสถานที่และเมนูจะทานอาหารสักหน่อยครับเพราะอาจทำให้คุณเสียอารมณ์เอาได้

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ระวังเป็นเรื่องเอกสาร การเจรจาและการถูกทวงถามในเรื่องงาน เรื่องเงิน ที่คุณอาจจะลืม หรือไม่พร้อม ทางที่ดีทางออกทางแก้ จะเป็นในส่วนของข้อมูลที่จะช่วยทำให้คุณสามารถรอดพ้นจากคำถามต่างๆไปได้ หรือคำแนะนำจากผู้ใหญ่ที่คุณเคารพ การเงินจะเข้ากระเป๋าได้จากการที่คุณให้ความช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นลูกค้าคนใกล้ตัวในช่วงที่ผ่านมาครับ อีกทั้งการทำงานในวันนี้คุณจะสนุกมีมุมมีประเด็นให้เกิดความคึกคักในอารมณ์จากกิจกรรมที่ทำ ความรักให้ระวังการพูดจาต่อกันครับ สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับหนังศีรษะแห้ง รังแค รังควาญ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ด้วยการนัดหมายสิ่งใดในวันนี้ควรที่จะเช็คข้อมูลต่างๆก่อนออกเดินทางด้วยจะมีเหตุที่คุณเองจะลืมของสำคัญรวมถึงคู่ค้าคู่สัญญาวันนี้และเจ้านายต้องการข้อมูลเพิ่มเติมแบบที่คุณตั้งตัวไม่ทัน ทำให้กระบวนทัพที่จัดเตรียมไปเสียรูปได้ มีข่าวดีในเรื่องของการเงินที่รอคอย มาแบบนาที่สุดกันเลยทีเดียว มีโอกาสได้เจอได้ทำงานร่วมกับคนรักคนรู้ใจ ระวังเรื่องของอาหารและน้ำดื่มเป็นพิเศษรวมถึงการขับรถและการเดินทางด้วย อีกประการจะได้ข่าวญาติพี่น้องบุตรบริวารเจ็บไข้ได้ป่วย

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2464 (ค.ศ. 1922) - การฉีดอินซูลินให้กับมนุษย์ มีขึ้นครั้งแรกกับผู้ป่วยโรคเบาหวานที่เมืองโทรอนโต ประเทศแคนาดา

เลขมงคลของวัน

เลข ๗ เลข ๙ ควรเว้นเลข ๘

เรื่องเรียนเด่นๆ

เรื่องความรักเรื่องหัวใจจะมีบทบาทเป็นอย่างมากกับสมาธิการเรียนของคุณในวันนี้ ทางที่ดีควรแบ่งสมองออกเป็นเรื่องๆจึงจะทำให้เข้าใจในสิ่งที่อาจารย์ได้สอนเพิ่มขึ้นครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อโต วัดพนัญเชิง จ.พระนครศรีอยุธยา

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

สภาพฟ้าอากาศที่มืดเร็วกว่าปกติจะทำให้การเดินทางและการทำกิจกรรมต่างๆเกิดปัญหาขึ้นมา ทางที่ดีควรเร่งสรุปเรื่องราวต่างๆในวันนี้โดยเร็วครับ อีกทั้งจะทำให้ใจคุณหดหู่ในช่วงหัวค่ำ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...