xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น ๒ ค่ำ เดือน ๑ ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ในส่วนของการเดินทางส่วนตัว การเดินทางไปทำงาน ทำกิจกรรมใดๆก็ตาม เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังในเรื่องของการเดินทางให้มากขึ้น ถึงจะเป็นเส้นทางที่คุ้นเคยก็ตามไม่ควรประมาท การเงินไหลออกเหมือนน้ำกันเลยทีเดียว มีเรื่องให้ต้องใช้ ต้องจ่าย ระวังบุตร หลาน บริวาร คนที่คุณดูแลไม่สบายด้วยครับ ที่สำคัญวันนี้อย่าให้อารมณ์หงุดหงิดมากเพราะจะทำให้เรื่องทั้งวันจะยุ่งวุ่นวายไปหมด

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานยังเป็นเรื่องที่คุณต้องลงมาดูแลด้วยตนเอง แล้วหลายอย่างที่ติดขัด ทำแล้วยังไม่สำริดผล เมื่อคุณมาเป็นแม่งาน พ่องาน งานเดินได้อย่างรวดเร็ว ได้ผลตามความต้องการที่ได้วางไว้ ครอบครัว คนรัก ดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของรายละเอียดเพิ่มขึ้นสักหน่อยในช่วงนี้ จะช่วยให้บรรยากาศโดยรวมดีขึ้นมาก ทุกอย่างที่ติดขัดมีทางออกเสมอครับ ร่างกายให้ดูแลเรื่องน้ำหนักตัวได้แล้วล่ะ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร เรื่องงานยังต้องตามดูแล ทั้งในส่วนของลูกน้องและบริวาร ยังมีเหตุให้คุณต้องดูแลบ้าน ที่อยู่อาศัย ให้ปลอดภัย เก็บของให้เป็นระเบียบ พร้อมกับมีการวางแผนระหว่างคนในครอบครัว รายจ่ายหมดกับการซื้อของกิน ของใช้เข้าบ้าน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้กับคนในครอบครัว และญาติพี่น้อง ระวังเรื่องของความเครียดด้วยครับ คนรักจะพูดจาไม่ค่อยเข้าหู สุขภาพจะมีอาการคันตามเนื้อตัว

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ เป็นวันหยุดที่คุณต้องเคลียร์เอกสาร สัญญา รับโทรศัพท์ทั้งเจ้านายและลูกค้า รวมถึงต้องเข้าไปรับฟัง รู้เห็นในเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ บางครั้งในบางเรื่องคุณสามารถเป็นที่พึ่งที่ดีให้กับใครหลายๆคนได้ จึงมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือพอสมควร การเงินจ่ายไปกับครอบครัว คนรัก บริวารมากกว่าตัวเองครับ คนรักมีอาการแปลกๆที่ทำให้คุณกังวล

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานเอกสาร งานตรวจสอบ ที่คุณสั่งการให้ลูกน้อง บริวาร นำไปจัดการให้บรรลุตามเป้าประสงค์ของคุณ ประสบความสำเร็จสักครึ่ง อีกส่วนคุณต้องลงมือคุมหรือทำด้วยตัวเอง ก่อนการส่งต่อ แต่ถ้าคุณไม่นำพิจารณาก่อน คุณเองที่จะเป็นคนเสียเครดิต กับผู้ใหญ่ การเงินนอกจากจ่ายในบ้าน ครอบครัว ยังมีบุคคลที่คุณต้องการให้ความช่วยเหลือด้วยครับ คนรักที่มากกว่าหนึ่งจะทำให้คุณลังเลและเหนื่อยใจ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ โอกาสที่ต้องเดินทางทำงาน เคลียร์งาน เคลียร์เอกสาร สัญญาต่างๆ อีกทั้งเดินทางช่วยเหลือคนรอบตัว ครอบครัว ที่ต้องการความช่วยเหลือดูแล ในเรื่องร่างกาย และจิตใจ ทำให้คุณต้องจัดสรรเวลาให้ลงตัว มีลูกค้าที่ต้องการข้อมูลความช่วยเหลือในเรื่องของสินค้าและบริการโดยด่วน ทำให้คุณต้องเข้าไปจัดการด้วยตัวเองครับ คนรักจะทำให้คุณหนักใจ สุขภาพให้ดูแลเรื่องการขับถ่ายจะผิดปกติ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เรื่องของงานยังมีให้คุณได้ลุ้น ได้ตามอย่างต่อเนื่องต้องเตรียมความพร้อมรับมือในทุกสถานการณ์ มีโอกาสที่เจ้านาย ขอตัวคุณด่วน ในการช่วยแก้ไขปัญหา ช่วยไปเคลียร์หน้างานแทนท่านที ความรับผิดชอบส่วนตัวที่คุณต้องดูแลลูกน้องที่อยู่หน้างาน บางท่านมีโอกาสได้ร่วมอบรม รายจ่ายส่วนตัว คนในครอบครัวที่ต้องช่วยเหลือเป็นพิเศษมีเพิ่มขึ้นครับ สุขภาพจะปวดท้อง ปวดไหล่เป็นพิเศษ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2527 (ค.ศ. 1984) – สะพานติณสูลานนท์ เปิดใช้เป็นวันแรก

เลขมงคลของวัน

เลข ๒ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่นๆ

อ่านวิชาคำนวณเมื่อไหร่จะมึนงงเมื่อนั้น หาคนติวคือทางออกครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อทองวัดเขากบ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

คุยกับคนรักได้ไม่นานก็จะมีเหตุให้ทะเลาะหรือมีเรื่องเคืองใจต่อกันจึงควรให้อภัยคุยกับเขาก่อนเป็นหลักครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...