xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น ๑ ค่ำ เดือน ๑ ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ส่วนของหน้าที่การงานความรับผิดชอบยังมีเข้ามาต่อเนื่อง ต้องตามงานสอบถามจากลูกน้อง เป็นการดีที่ต้องคอยตาม เมื่อไหร่ที่คุณปล่อยให้บริวารคิดด้วยตัวเอง เขาก็จะคิดออกนอกทาง ทำให้คุณต้องกับมาตามแก้ เครียดกว่าการโทรตามสอบถามวันนี้อีก ชักชวนคนในครอบครัวร่วมทำบุญ บริจาคช่วยคนประสบภัยธรรมชาติเป็นการสร้างกุศลอีกทางครับ สุขภาพให้ดูแลเรื่องน้ำหนักตัวและเรื่องอาหารการกินจะมีอาการท้องผูกท้องเสียได้

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ กิจกรรมภายในครอบครัวที่ต้องทำร่วมกัน คุณไม่ควรปฏิเสธ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของบริวาร พ่อแม่ จำเป็นที่จะต้องจัดสรรเวลาให้ลงตัวและเหมาะสม เป็นการสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัวให้เหนียวแน่ เมื่อเกิดเหตุสิ่งใดกับคนที่คุณดูแลเขาเหล่านั้นจะไม่หนีห่างจากคุณครับ สุขภาพให้ระวังทานอาหารไม่เป็นเวลาจะทำให้ป่วยไข้ไม่สบาย การเดินทางไปไหนปลอดโปร่งโล่งสะดวก

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร หาเวลาสักนิด พูดคุยกับคนในครอบครัว แลกเปลี่ยนข้อมูล ปัญหาซึ่งกันและกัน จะได้ทราบปัญหาคนในปกครอง และคุณเองจะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่เข้ามาช่วยชี้แนะ หาทางออกให้กับตัวคุณเองเช่น รายจ่ายยังเป็นในส่วนของครอบครัว อุปกรณ์ภายในบ้านที่ต้องสร้าง ต้องต่อเติม กรณีเกิดปัญหาระหว่างคนในครอบครัว ควรใจเย็นและหาทางแก้ไขร่วมกันครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ กิจกรรมส่วนตัวที่ต้องการทำ ไม่ว่าจะทำให้ตัวคุณเองหรือญาติพี่น้อง เพื่อนร่วมชาติ เมื่อคิดได้ให้รีบทำโดยด่วน ถ้าคุณปล่อยให้เวลาผ่านไปกิจกรรมทั้งหมดที่คิดไว้จะไม่ได้ทำ เพราะคุณจะมีเหตุผลส่วนตัวที่ทำให้กิจกรรมดีถูกตัดออกจากชีวิตได้ แล้วกลับไปนอนอยู่บนเตียงแทน รายจ่ายหมดกับของเล็กๆน้อยๆแต่เมื่อนำมารวมกันเป็นก้อนใหญ่ครับ สุขภาพจะมีอาการคันตามเนื้อตัว

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ยังมีเรื่องของหน้าที่การงานเข้ามามีบทบาทในชีวิตของคุณวันนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผู้ใหญ่เรียกตัวเข้าพบ พูดคุยทางโทรศัพท์ ดังนั้นเมื่อมีโอกาสและเวลาที่เหมาะสม ให้คุณดูแลครอบครัวอย่างเต็มที่ เต็มกำลัง รับประทานอาหารร่วมกันบ้าง พูดคุยเพื่อรับรู้ รับทราบปัญหาของคนในครอบครัว เมื่อเกิดปัญหาจะได้แก้ไขได้ทันครับ สุขภาพจะมีอาการเป็นหวัด

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ควรหาเวลาจัดสถานที่ที่มีความเกี่ยวข้องทางด้านจิตใจ เช่นห้องพระ หิ้งพระ ห้องนอน ทำความสะอาดที่นอนให้พ่อ แม่ ชักชวนหมู่ญาติช่วยทำบุญ สร้างกุศลเท่าที่คุณและครอบครัวสามารถร่วมกันทำได้ ช่วงนี้อาจจะเป็นการบริจาคเงิน สิ่งของ หรือลงแรงช่วยพี่น้องชาวไทยที่ประสบปัญหาน้ำท่วมอยู่ ถ้ามีลูกหลานจะช่วยให้เขาเหล่านั้นมีจิตใจที่อ่อนโยน และเมตตาต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ กิจกรรมภายในครอบครัวมีทั้งที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ ต้องส่งลูกหลานบริวารไปทำกิจกรรม หรือตัวคุณเองมีโอกาสได้เดินทางเข้ารับฟังบรรยาย อบรม เพิ่มพูนความรู้ให้กับตนเอง ถ้าคุณมีโอกาสและเวลาที่เหมาะสมพอที่จะร่วมทำบุญช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน ซึ่งจะเป็นตัวอย่างให้ลูกหลาน บริวารของคุณเองได้เห็นครับ กับญาติพี่น้องจะมีเหตุให้หงุดหงิดกันได้ พยายามเลี่ยงปะทะทุกกรณี

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2484 (ค.ศ. 1941) – สงครามโลกครั้งที่สองในประเทศไทย: กองทหารญี่ปุ่นบุกเข้าสู่ประเทศไทยทางด้านจังหวัดพิบูลสงคราม และยกพลขึ้นบกในเขตจังหวัดชายทะเลของไทย ด้านอ่าวไทยรวม 7 จังหวัด คือ สมุทรปราการ ประจวบคีรีขันธ์ สุราษฎร์ธานี ชุมพร นครศรีธรรมราช สงขลา และปัตตานี ทหาร ตำรวจ ยุวชนทหาร และประชาชนได้ร่วมกันต่อสู้ต้านทานอย่างแข็งขัน แต่ในที่สุดรัฐบาลไทยต้องยอมให้กองทัพญี่ปุ่นเดินทัพผ่านได้

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่นๆ

พักผ่อนนอนให้เต็มที่แล้วตื่นมาอ่านวิชาที่ยากๆคราวนี้จะเข้าใจดีกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน จ.พิจิตร

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะป่วยได้ง่ายๆ จะพักผ่อนไม่พอ นอนแค่ไหนก็ไม่เต็มอิ่มทำให้มีปัญหาในเรื่องของการเหนื่อยล้า เมื่อยเนื้อตัว

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...