xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม ๑๕ ค่ำ เดือน ๑๒ ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานมากขึ้นในส่วนของการค้าขาย การเจรจา ลูกค้าเพิ่มขึ้น งานหรือกิจการที่คุณทำอยู่มีคนให้ความสนใจ ฐานลูกค้าขยายมากขึ้นตามลำดับ แต่มีลูกค้าหรือคู่สัญญาบางคนจ้องจะปั่นหัวคุณ ให้หัวหมุน ให้เครียด ประเภทอยากได้ทุกอย่างแต่ในที่สุดไม่เอาสักอย่าง ต้องทำใจแล้วให้หันกลับมาทำหน้าที่ของคุณอย่างเต็มทีเหมือนนั้นคือทางออกวันนี้ การเงินระบบการหมุนของคุณเป็นเลิศอยู่แล้วไม่น่ากังวล การเดินทางวันนี้จะมีอุปสรรค ความรักมีเรื่องร้อนใจสิ่งใดปรึกษาระหว่างกันได้ สุขภาพระบบขับถ่ายด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ระวังสุขภาพอาการป่วยในเรื่องของความดัน ไมเกรน ความเครียดจะทวีความรุนแรงมากขึ้น ทราบเพื่อปรับปรุงแก้ไข นอนให้พอต่อร่างกาย หาอาหารที่เหมาะสมกับร่างกายและโรคที่เป็นอยู่ จะช่วยให้หายเร็วขึ้น งานระวังในเรื่องของอารมณ์ จะมีทั้งคำพูดที่ฟังแล้ว คุณจะทนไม่ได้ แต่ควรอดทนให้มากที่สุด แล้วทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดี คุณคิดและวางแผนในการหาเงินเข้ากระเป๋า การเจรจา ตามงานเก่าส่งผลเป็นเงินทอง ความรักการเข้าใจผิด คิดไปเองทำให้เกิดปากเสียง ความไม่เข้าใจระหว่างกันได้ง่ายขึ้นครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานเอกสาร การเดินเรื่องต่างๆติดขัดไปบ้างในช่วงต้น แต่คุณและทีมงานสามารถผ่านไปได้ ด้วยสมองและสองมือ ลูกน้องบริวารที่ช่วงนี้ฝีมือดีขึ้น ทำให้สิ่งที่ติดขัดไม่ใช่อุปสรรคใหญ่ จะเสียหายบ้างจากการรับปาก การเดินทางยื่นเรื่องยื่นเอกสาร สัญญา ควรเผื่อเวลาให้ขึ้นมากกว่าที่ผ่านมา การเงินการเจรจาในงานเก่าๆส่งผลทำให้รายได้มีขยับเพิ่มากขึ้น แต่รายจ่ายทั้งเรื่องครอบครัว คนสนิท ที่ต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือ เป็นบุญครับ ความรักความเข้าใจ ความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน ทำให้ทุกข์หนักๆเบาบางลง จนหมดไปในที่สุด สุขภาพเรื่องของความเครียดทำให้ไม่สบายได้ง่ายขึ้นครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานที่ต้องมีการติดต่อสื่อสารโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใหญ่ที่มียศตำแหน่ง บุคคลที่ค่อนข้างยึดระเบียบปฏิบัติอย่างเคร่งครัด จะสร้างปัญหาทำให้ทุกอย่างไม่เป็นไปตามแผน สิ่งที่คุณทำได้คือ ให้ผู้ใหญ่ในส่วน ฝ่ายของคุณเป็นคนเปิดทางให้เบื้องต้น ตามด้วยเอกสารหลักฐานทางวิชาการอย่างพร้อมเพรียงปิดได้ทุกข้อโต้แย้งถึงจะคุยกับบุคคลลักษณะดังกล่าวได้สำเร็จ เงินพิเศษจากความขยันของคุณเริ่มมากขึ้น ความรักควรมีช่องว่างให้กันบ้างความสุขระหว่างกันก็จะมีมากขึ้น สุขภาพเรื่องของอาหาร ควรเลือกที่เหมาะกับร่างกายช่วงนี้ด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานเรื่องของการเจรจาจะให้ผ่านสำเร็จตามเป้าหมาย ที่ได้วางไว้สิ่งที่ต้องเน้นในเรื่องของเอกสารที่ต้องมีการตรวจทานอย่างรอบคอบ อีกประการต้องผ่านการอนุมัติจากผู้ใหญ่ ติดขัดสิ่งใดท่านสามารถที่จะออกตัวแทนคุณได้เป็นอย่างดี มีเหตุให้โดนหักหลังแทงข้างหลังเสียชื่อเสียเครดิตได้ แต่เมื่อมีผู้ใหญ่ลงมารับรองรับรู้คุณไม่เจ็บตัว การเงินเป็นการจ่ายออกในการซ่อมอุปกรณ์ ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ซื้อของในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น ทำกิจกรรมร่วมกับคนรักและครอบครัว มากขึ้นบ่อยขึ้น สุขภาพระวังบ่า คอ ไหล่เมื่อยมากขึ้นครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีเหตุให้ต้องเดินทางติดต่อประสานงาน การเจรจา เป็นคนกลาง เดินทางไปทำงานแทนคนอื่นอย่างด่วน แต่งานส่วนตัวที่ติดต่อไว้ก่อนหน้าเริ่มมีข่าวดี งานด้านเอกสารที่คิดที่หวังไว้มีแนวโน้มสำเร็จ เพียงแต่คุณต้องขยันเต็มกำลังมองข้ามอุปสรรคให้หมดสิ้น การเดินทางที่ไม่เป็นใจสักเท่าไหร่ การเงินจะขยับเมื่อการเดินทางติดต่อประสานงานขยับก่อน คนรักครอบครัวการเงินและการงานที่ตรึงเครียดทำให้พูดคุยกันน้อยลงควรหาเวลาใส่ใจซึ่งกันและกันบ้าง สุขภาพระวังจะเจ็บเนื้อเจ็บตัวจากการเดินทางได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้สิ่งใดที่ติดขัด ทำไม่ทันคุณสามารถขอความเห็นใจ ความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน คนสนิท ลูกน้องบริวาร พลังมวลชนรอบตัวคุณวันนี้ยังเป็นกำลังเสริมให้คุณอย่างเต็มความสามารถของเขาเหล่านั้น เพียงแต่คุณต้องเข้าไปพูด ไปบอกในเหตุที่จำเป็น จะมีเหตุให้คุณต้องเดินทางด่วน ควรเตรียมตัวให้พร้อมรับมือ จะช่วยให้ทำงานง่ายขึ้น การเงินเป็นรายได้ที่มาจากงานล้วนๆช่วงนี้ ความรักเสน่ห์ส่วนตัวยังใช้ได้ผลอยู่แต่ควรเลือกใช้ให้ถูกที่ถูกคน สุขภาพระวังเดินสะดุด เดินเตะทำให้เนื้อตัวเขียวช้ำได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2472 (ค.ศ. 1929) - มีการชกมวยสากลระหว่างนักมวยชาวไทยกับนักมวยต่างประเทศครั้งแรกในประเทศไทย

เลขมงคลของวัน

เลข ๓ เลข ๑ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่นๆ

สมองช่วงนี้จะไม่ค่อยมีสมาธิควรตั้งใจและปล่อยสิ่งที่รกอยู่ในใจโดยเร็วครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่ทวด

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังงานด่วน งานเร่ง งานรีบจะทำให้คุณหัวหมุน ควรเตรียมการวางแผนงานกรณีฉุกเฉินเอาไว้ล่วงหน้า

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...