xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น ๒ ค่ำ เดือน ๑๒ ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานเป็นอีกช่วงที่คุณมีกิจกรรมทำอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเดินทางไปโน่นทีนี่ที มีความผันแปรเปลี่ยนแปลงในองค์กรทั้งของคุณ และของบุคคลที่คุณเข้าไปเกี่ยวข้องติดต่อ ทำให้หลายอย่างที่ได้วางแผนไว้ ต้องมาปรับประยุกต์หน้างานใหม่ ทำให้คุณเสียเวลาเรียนรู้คนใหม่ ทำให้งานบางส่วนชลอตัว การเงินมีบางส่วนที่ชลอ ทำให้คุณต้องควักแผนสำรอง กระเป๋าสำรองมาใช้ล่วงหน้าก่อน จ่ายในส่วนของครอบครัว บุตรหลานที่เจ็บป่วย ความรักเวลาน้อย แต่คนรอบข้างมีมากกว่า ทำให้คุณนอกจากต้องจัดสรรเวลาในการทำงานแล้ว ยังต้องจัดสรรเรื่องของหัวใจอีก สุขภาพระวังปวดหลังและเข่าด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานมีการแข่งขันในแต่ละโปรเจค ไม่ว่าจะเป็นที่คุณนำเสนอหรือได้ทำ เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันของคู่ต่อสู้ ที่มีความเข็มข้น และความรู้ ความสามารถและชั้นเชิงพอๆกัน แต่คุณมีคนที่เป็นแรงหนุน และแรงผลักดัน ทั้งของลูกน้องบริวารยังให้ความร่วมมือ พร้อมจะลุยกับคุณทุกสถานการณ์ ยังมีผู้ใหญ่ที่ไม่ปรากฏตัวอย่างเป็นทางการอีก เงินได้มาเท่าไร ช่วงนี้ใช้เรื่องของคนในบ้านและญาติพี่น้องค่อนข้างมาก คนในครอบครัวรวมถึงตัวคุณเอง ต้องดูแลเรื่องของ อากาศ ที่เปลี่ยนแปลง รวมถึงร่างกายส่วนตัวที่ช่วงนี้นอนน้อยทำให้เจ็บไข้ได้ง่ายขึ้นครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร เป็นช่วงที่มีการตกตงเจรจา ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว รวมถึงการค้าขายที่มีสินค้าใหม่ๆเกิดขึ้น คุณต้องเข้าไปเรียนรู้ แข่งขันทั้งคนรุ่นเดียวกันและรุ่นน้อง จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้ทั้งในส่วนของความเก๋า และความสุขุมรอบคอบในการอ่านใจฝ่ายตรงข้าม เป็นช่วงที่คุณต้องคิดก่อนทำให้มากๆ การเงินส่วนที่ติดขัดยังมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้รอดแบบหวุดหวิด ความรักกิจกรรมที่ทำร่วมกันมีส่วนที่สอดประสานเห็นตรงกันแต่ระวังเรื่องเล็กน้อยๆที่พูดเล่นกันแต่กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ สุขภาพระวังอาการปวดหัวและเป็นหวัด ด้วยนะครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ ช่วงนี้เรื่องของงาน ระวังในส่วนของการเงิน มีเข้าต่อเนื่อง จ่ายออกต่อเนื่องเช่นกัน ในส่วนของครอบครัว ญาติพี่น้อง การซื้อของ คนรัก ที่หลายอย่างเข้ามาพร้อมกันจนกระเป๋าที่ตุงอยู่ บางถนัดตาทำให้ช่วงปลายเดือนติดขัดได้ งานรวมถึงการค้าขายเจรจา มีลูกค้าใหม่เข้าต่อเนื่อง แต่ต้องเช็คข้อมูลก่อนการตัดสินใจ สิ่งใดที่เป็นเรื่องใหญ่เกินขอบเขตความรับผิดชอบ ให้รีบปรึกษาเจ้านายทันที ความรักพบเจอ ร่วมงาน อยากอยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้นระวังเสียงานด้วยครับ สุขภาพเรื่องของอาหาร ทำให้ท้องเสียได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เรื่องของงาน รวมถึงเรื่องของความรัก มาพร้อมกัน ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นแจ่มใสมากขึ้นเป็นพิเศษ แต่ระวังงานเล็กๆน้อยๆรวมถึงรายละเอียด ควรตรวจสอบให้รอบคอบก่อนการส่งสารนั้นต่อ มีเหตุที่งานชิ้นเล็กๆน้อยๆจะทำให้คุณเสียเครดิต คุยหรือสั่งการสิ่งใดกับบริวารช่วงนี้ควรชัดเจนมากขึ้น มีเงินก้อนพิเศษจากงานพิเศษส่วนตัวคุณเข้ามาต่อเนื่อง แต่ยังไม่ควรซื้อของที่ไม่จำเป็น มีโอกาสได้ร่วมทำงานกับคนรู้ใจเพิ่มมากขึ้น ทำให้ทำงานไปมองหน้ากันไป สุขภาพระวังอาหารรสชาติ ร่วมถึงร้านที่ไม่คุ้นเคยทำให้เจ็บป่วยได้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เป็นช่วงที่ต้องระวังเรื่องของ คู่ค้า คู่สัญญา การับปาก การทำสัญญา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสินค้า เรื่องของรายได้ มีเรื่องที่คุณต้องลำบากใจในการนำมาพิจารณาใหม่ หรือถูกลดทอนบางส่วนน้อยลง เค็กที่คาดว่าจะได้ชิ้นงานจะถูกลดชิ้นเล็กลงแต่ยังดีกว่าไม่ได้เลย ผู้ใหญ่ที่คุณสนิทและไว้ใจได้ ท่านยังช่วยคุณได้เป็นอย่างดี การเงินยังต้องวิ่งหมุน วิ่งมากเกิดแรงเหวี่ยงมากก็มีเข้ากระเป๋ามาก จ่ายออกไปกับเรื่องของสุขภาพร่างกาย มีกิจกรรมที่ร่วมทำกับทั้งครอบครัวและคนรักในหลากหลายมุมอย่างต่อเนื่อง สุขภาพระวังเรื่องการเดินทางทำให้เจ็บป่วยไม่สบายด้วยครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ในช่วงสัปดาห์เรื่องที่ต้องระวัง คือ การตกลง รวมถึงข้อสัญญาในเรื่องของธุรกิจ การค้าขาย ที่พูดคุยก่อนหน้า มีโอกาสที่จะกลับมาแก้ไข เปลี่ยนแปลง ข้อมูล ในหลายด้าน ทั้งลดน้อยลงในบางส่วน บางส่วนมีความต้องการมากขึ้น หน้างานมีพลิก ผู้ใหญ่บางส่วนยังนิ่งอยู่ อาศัยความพยายามส่วนตัววิ่งมากขึ้น ถึงฝันแน่นอน การเงินจ๊อบสั้นๆยังเป็นรายได้หลักของคุณในช่วงนี้อยู่ ความรักระวังคนที่มีอยู่ คนที่เข้ามาใหม่ทำให้คุณจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวได้ สุขภาพระวังระบบหายใจ แน่นหน้าอกได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2398 (ค.ศ. 1855) - สร้างเรือกลไฟลำแรกของสยามชื่อสยามอรสุมพล

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๘

เรื่องเรียนเด่นๆ

การเดินทางจะมีอุปสรรคมีปัญหาทั้งไปเเล้วกลับบ้านทำให้อารมณ์ในวันนี้หงุดหงิดทั้งวันเรียนอะไรไม่ค่อยจะใส่ใจ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ วัดเพชรบุรี จ.สุรินทร์

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังหัวหน้า เจ้านายหรือคนสูงวัยในที่ทำงานให้จงหนักระยะนี้อารมณ์และจิตใจท่านแปรปรวนจะทำกระทบถึงตัวคุณได้

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...