xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น ๕ ค่ำ เดือน ๑๑ ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นวันหยุดที่คุณยังคงต้องทำหน้าที่ตามใจคนอื่น มากกว่าตามใจตัวเอง ไม่ต้องน้อยใจกันไป เป็นวันหยุดถ้าที่บ้านคุณมีเด็กๆควรให้เขาได้ออกสิทธิออกเสียงในการเลือกสถานที่ๆจะเดินทางไปบ้างก็จะเป็นการดี ควรหาโอกาสทำบุญร่วมกันทั้งครอบครัว รายจ่ายหมดกับเรื่องของอาหาร ของฝาก และการเดินทางนอกเส้นทางครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ มีโอกาสที่จะเดินทางไปยังสถานที่ส่วนตัวที่ที่มีเเต่คนใกล้ชิด คนสนิท ดังนั้นจึงควรดูแลเรื่อง รายจ่ายยังคงหมดไปกับเรื่องของคนรักและความต้องการของคนใกล้ตัวเป็นของตนเองน้อย เดินทางมีลาภปากได้ของอร่อย มีงานบางส่วนที่คุณไม่สามารถทิ้งขาดไปเลยทีเดียวได้ ยังต้องตามติดสถานการณ์อยู่อย่างใกล้ชิด ขับรถในสถานที่ไม่คุ้นเคย ควรระวังให้มากกว่าปกติด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีเกณฑ์เดินทางไปต่างจังหวัด ต่างถิ่นจากที่อยู่อาศัยเดิม กับครอบครัว กับคนรักคนรู้ใจ ก็อย่าลืมชวนกันทำบุญ เพื่อเป็นสิริมงคลกับคุณเองและครอบครัว อีกประการเป็นการปลูกฝังลูกหลานในการเข้าวัดทำบุญ การเงินจ่ายในเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือได้ประโยชน์ไม่เต็มที่กับตัวเงินที่เสียไป สุขภาพระวังเรื่องของส่วนของกระดูกในร่างกายทั้งหลาย จะเจ็บ อักเสบได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ เรื่องของรายจ่ายเป็นเรื่องที่ต้องระวังเป็นอันดับต้นๆของการเดินทางในครั้งนี้ จะมีรายจ่ายที่คุณไม่ได้เตรียมไว้ว่าจะจ่าย อีกทั้งเมื่อเห็นของตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆยิ่งอดใจไว้ไม่อยู่อีก คิดให้มากๆก่อนควักเงินออกจากกระเป๋า อีกประการเรื่องของอารมณ์ควรรักษาไว้ให้นิ่ง ไม่ว่าสิ่งใดทำให้ใจแกว่งก็ไม่ควรมีกริยาที่ไม่เหมาะสมให้ใครเห็นครับ สุขภาพให้ระวังอากาศจะทำให้เกิดอาการหวัดคัดจมูก

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสที่จะได้เจอได้อยู่กับคนรัก คนถูกใจเดินทางไปหาอาหารทานในร้านและบรรยากาศที่ถูกใจอร่อยทำให้ประทับใจ ควรหาโอกาสชักชวนกันไปทำบุญยังสถานที่ๆคุณเดินทางไป เพื่อเป็นการต่อบุญซึ่งกันและกัน อโหสิกรรมซึ่งกันและกัน ในเรื่องที่ทำให้ขุ่นเคืองใจต่อกัน สิ่งใหม่ๆเรื่องที่ดีๆจะได้เกิดขึ้นระหว่างกันและกันครับ ร่างกายให้ระวังอาการคันตามเนื้อตัว

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีโอกาสที่ได้พบเจอ อยู่กับญาติ พี่น้อง คนสนิท ทำให้คุณมีความสุข ดังนั้นวันนี้ทำสิ่งใดค่อนข้างเป็นอย่างที่ใจปรารถนา แต่ก่อนออกเดินทางเช็คเส้นทาง ร้านอาหาร หรือสามารถสั่งสิ่งใดได้ล่วงหน้าก่อนควรทำ มีเหตุให้สิ่งที่คุณต้องการอยากได้นั้น ได้ไม่ครบ ของขาด ทำให้การคาดหวังพังลงเล็กๆ รายจ่ายหมดกับเรื่องของกิน ของซื้อฝากทั้งตัวเองและคนอื่นๆครับ สุขภาพให้ระวังเรื่องอาหารการกินจะทำให้ป่วยได้

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีคนชักชวนเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ต่างอากาศ รวมถึงสถานที่ๆมีชื่อเสียงที่คนนิยมไปกันในช่วงนี้ ทำให้ทั้งอยากไปแต่มีข้อแม้ว่าต้องนำรายละเอียดที่เกี่ยวกับงานติดตัวไปด้วยกันการโดนถามแล้วข้อมูลไม่พร้อม รู้อย่างนี้ก็จัดการแต่เนิ่นๆปัญหาได้น้อยลงนะครับ ให้ระวังเรื่องของการขับรถไปในสถานที่คนพลุกพล่านด้วยครับ สุขภาพจะมีอาการมึนหัว คลื่นไส้ควรเลือกอาหารที่ทานในวันนี้สักหน่อย

* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2516 (ค.ศ. 1973) - เหตุการณ์ 14 ตุลา: รัฐบาลจอมพลถนอม กิตติขจร ใช้กำลังปราบปรามนักศึกษาและประชาชนที่เดินขบวนเรียกร้องประชาธิปไตย ทำให้มีผู้เสียชีวิต 77 คน บาดเจ็บมากกว่า 857 คน

เลขมงคลของวัน

เลข ๖ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๔

เรื่องเรียนเด่นๆ

อ่านหนังสือข้างนอกไม่เข้าหัวอ่านในที่พักหรือจุดใกล้บ้านจะเข้าสมองกว่า

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระแก้วมรกต พระคู่บ้านคู่เมืองของชาวไทย

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะใช้เงินเกินงบ ซื้อของที่อยากได้รวมถึงจะมีคนมารบกวนใจให้หงุดหงิด

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...