xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น ๓ ค่ำ เดือน ๑๑ ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานระวังจ็อบสั้นๆ งานด่วน งานที่ต้องรับต่อมาจากชาวบ้าน งานที่ไม่ใช่งานโดยตรงของคุณเอง จะสร้างปัญหา จะถูกตาม มีส่วนเข้าไปแก้ไขหรือทำในเวลาที่จำกัด พร้อมกับข้อแม้ที่ต้องดี ต้องสำเร็จ ต้องขายได้ สามารถผ่านได้ในการหาข้อมูลและใช้เอกสารต่างๆอ้างอิง ห้ามเด็ดขาดในการคุยหรือพูดปากเปล่า การเงินโดยรวมในช่วงนี้มีเข้าจากการเจรจา การที่คุณต้องลงแรงเต็มกำลัง ความรักเวลาที่มีอยู่ และการที่พูดกันไม่รู้เรื่องหรือเข้าใจไม่ตรงกันทำให้คุณหงุดหงิดทั้งคู่ได้ สุขภาพระวังความดัน ระบบเลือดรวมถึงไมเกรนจะถามหาด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของเอกสาร งานวิชาการ ยังรวมถึงการเจรจา การค้าขาย มีหลายอย่างที่เข้าทางคุณ ทำให้ผลสำเร็จเป็นอย่างที่คุณคิดและตั้งใจ แต่ระวังมีการเล่นนอกรอบของฝ่ายตรงข้ามเช่นกัน ทำให้คุณต้องเตรียมแผนซ้อนแผน รับมือหน้างานและทีมงานมืออาชีพไว้ด้วย จะช่วยคุณได้มากทีเดียวงานนี้ การเงินคนใกล้ตัวยังเข้ามาให้การช่วยเหลือสนับสนุนอยู่ต่อเนื่อง ครอบครัวคนรักพบเจอ พูดคุย และให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลังคอยผลักดันคุณ สุขภาพเรื่องของกล้ามเนื้อ แขน ขา หลังอักเสบได้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ระวังเรื่องของเอกสาร สัญญา ระบบการสื่อสาร ข้อมูลส่วนตัวขัดคล่อง สูญหาย ก่อนส่งต่องานให้ใครคุณควรเช็คด้วยตนเองอีกสักครั้งจะช่วยปัญหาเกิดขึ้นน้อยลง ระวังงานด่วน งานเร่งทำให้คุณหลุดในเรื่องของข้อมูลต่างๆอีกทั้งอุปกรณ์ส่วนตัว อุปกรณ์สำนักงานเป็นอุปสรรค ใช้งานได้ไม่เต็มทีเต็มกำลัง คุณยังหาเงินพิเศษเข้ากระเป๋าจากการเจรจานอกระบบได้ แต่จ่ายออกไปกับคนที่คุณดูแล บุตรบริวาร ความรักระวังอารมณ์พาไปทำให้เสียหายได้ สุขภาพระวังระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ทำให้ไม่สบายได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ ระวังเรื่องของอารมณ์ การนัดหมาย คำพูด การตกปากรับคำ สัญญาต่างๆมีการพลิกหน้างาน พลิกลิ้น ทำให้คุณต้องปรับกลยุทธนำแผนสำรองมาใช้แก้ไขสถานการณ์ คุณต้องคุมเกมส์ต่างๆให้อยู่ในรูปแบบที่ได้วางไว้ เป็นผลทำให้อารมณ์คุณจะขึ้นเร็ว ลงเร็ว ทำให้ความน่าเชื่อถือลดน้อยลง มีเงินหมุนเวียนในระบบมากขึ้น ความรักระวังอารมณ์ส่วนตัว หงุดหงิดง่ายขึ้นแบบไม่มีสาเหตุ คิดอะไรเรื่อยเปื่อยแล้วก็น้อยใจในเรื่องไม่เป็นเรื่อง สุขภาพปวดท้อง ลมในกระเพาะมากทำให้ท้องอืดได้ รวมถึงลูกหลานจะทำให้คุณยิ้มและหัวเราะได้ในระยะนี้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานเริ่มมีการขยับขยาย ได้รับฟังข่าวดี มีการตอบรับในสิ่งที่คุณรอคอย หรือได้ความกระจ่างในเรื่องนั้นๆเพิ่มมากขึ้น ทำให้คุณรู้และสามารถจับทิศทางได้ถูกในการที่จะดำเนินการต่อไป ระวังเรื่องของการเดินทางและการติดต่อ ต้องการได้สิ่งในในเรื่องงานเรื่องส่วนตัวควรลงมือทำด้วยตัวเอง ประสบผลสำเร็จมากกว่าใช้คนอื่นทำแทน การเงินหน้างานเปิดมากทำให้รายได้เข้าหลายช่องทางเช่นกัน ความรักด้วยเวลาที่มีน้อยนิดในแต่ละวัน ทำให้คุณต้องจัดสรรในทุกเรื่องให้ลงตัวมากที่สุด สุขภาพระวังโรคประจำตัวด้วยครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีโอกาสที่คุณจะได้รับฟังข่าวดีในเรื่องของงาน เรื่องที่คุณกำลังรอคอย ยังรวมถึงมีความหวังใหม่ๆเกิดขึ้นในสิ่งที่คุณติดขัด หาทางออกไม่เจอ มีคนเข้ามาช่วยเหลือให้การสนับสนุน มีคนเข้ามาเป็นพวกในสิ่งที่คุณคิดหวังและตั้งใจ แต่เรื่องของครอบครัว ญาติพี่น้อง คนสนิท ต้องการความช่วยเหลือจากคุณมากเป็นพิเศษ ควรหาโอกาสและเวลาเข้าไปดูแลจะช่วยให้บรรยากาศหลายอย่างดีขึ้น การเงินยังสามารถคิดและหารายได้เข้ากระเป๋าต่อเนื่อง ความรักมีเรื่องที่ทำให้คุณแปลกใจ สุขภาพระวังเรื่องกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีงานใหม่ๆเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และงานแก้ไขของคนอื่น เป็นงานที่เร่งด่วน ต้องทำล่วงเวลา ระดมสมอง ระดมกำลัง ระวังส่วนของอุปกรณ์ต่างๆที่ตั้งใจไว้ ไม่ได้อย่างที่คุณคิด อย่างที่คุณหวัง คุณและทีมงานเตรียมแผนรับมือกับสิ่งล่วงหน้าก็จะช่วยให้งานไหลลื่นไปได้ด้วยดี การเงินมีเข้าตามระบบแต่จะหมดไปกับเรื่องของครอบครัว ญาติ พี่น้องและเรื่องงาน ความรักระวังเรื่องของอารมณ์ ความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจกันทำให้เกิดปัญหาได้ สุขภาพระวังอาหาร น้ำดื่ม จะทำให้ป่วยได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2435 (ค.ศ. 1892) - วันเปิดเรียนของ โรงเรียนฝึกหัดอาจารย์ ซึ่งพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ให้จัดตั้งในบริเวณโรงเลี้ยงเด็ก ถนนบำรุงเมือง กรุงเทพฯ ปัจจุบันคือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

เลขมงคลของวัน

เลข ๒ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่นๆ

ถ้าได้พักก็ควรพักถ้ายังมีสอบช่วงนี้คุณจะป่วยได้ง่ายควรดูแลสุขภาพครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระสยามเทวาธิราช

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ฟ้าฝนและภัยทางน้ำจะทำให้เกิดความเดือดร้อนมีอุปสรรคในทุกกิจกรรมเตรียมแผนสำรองได้เลยครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...