xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น ๒ ค่ำ เดือน ๑๑ ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การงานคุณมีเกณฑ์ที่จะต้องยุ่งวุ่นวายและปวดหัวไปกับคนรอบข้างในที่ทำงานรวมถึงกับลูกน้องบริวารก็ยังสร้างปัญหาไม่จบสิ้นสักที สิ่งที่พึงทำให้ตอนนี้คือรีบตามงานอย่างต่อเนื่องและเช็คผลงานก่อนผ่านมือคุณอย่างรอบคอบบริวารคุณมีเรื่องส่วนตัวที่เป็นกังวลอยู่มีโอกาสควรสอบถามและให้กำลังใจจะช่วยได้ การเงินมีโชคลาภที่ได้มาจากทางไกลความรักอาจจะมีการกระทบกระทั่งกันบ้างแต่โดยรวมแล้วคนที่คุณกำลังคบอยู่ก็ยังอยู่กันได้ด้วยดี สุขภาพระวังอาการชาตามแขนขาครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ บทบาทหน้าที่ในความรับผิดชอบของคุณยิ่งนับวันจะยิ่งมากขึ้น ทั้งในส่วนขององค์กรและส่วนตัวได้รู้จักพบเห็นและเจอบุคคลมากหน้าหลายตา จำเป็นที่คุณต้องเดินเกมส์ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังอย่างต่อเนื่องถึงจะประสบผลสำเร็จในงานที่ทำอยู่ ณ ปัจจุบันนี้ การเงินมีเข้ามาแต่ต้องจ่ายออกในส่วนของบุตรบริวารคนที่คุณดูแลอยู่อย่างที่หลีกหนึ้ไม่ได้อีกทั้งหน้าตาทางสังคมที่ต้องดำรงอยู่ก็เช่นกัน คนรักมีเวลาให้กันไม่มากแต่เป็นเพื่อนคู่คิดได้ ระวังเรื่องของความดัน ปวดเมื่อยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร การงานลำบากใจในการตัดสินใจรวมถึงเรื่องของการเจรจาในส่วนของผลประโยชน์ต่างที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง สิ่งใดที่ตัดสินใจยากหรือตัดสินใจไม่ขาดปรึกษาผู้ใหญ่แบบที่ตัวคุณมีไอเดียไปนำเสนอท่าน ช่วยกันคิดช่วยกันแก้ไข ต้องมีการโชว์ศักยภาพส่วนตัวของคุณด้วย การเงินที่คุณรอคอยจะเริ่มสำเร็จผลให้คุณได้ชื่นใจบ้างแล้ว มีการนัดเจอกับคนรักคนถูกใจสักช่วงเวลาก็จะดีเพราะจะทำคุณมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ ระวังเรื่องของการดื่มกินจะส่งผลถึงระบบย่อยได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ ความรับผิดชอบต่างๆยังคงมีเข้ามาให้คุณได้บริหารจัดการอย่างต่อเนื่องไม่สามารถที่จะโยนหรือ ปฎิเสธได้ให้ก้มหน้าก้มตาทำแต่โดยดี ลูกน้องบริวารประเภทไว้ใจได้ส่วนอีกส่วนต้องตามงาน ระวังเรื่องของการรับปาก การเจรจากับบุคคลที่เป็นผู้ใหญ่กว่าหรือตำแหน่งสูงกว่า ยังมีทิศทางการไหลเข้าของเงินหมุนได้สบายอยู่ คนรักคนรู้ใจคุณพูดอะไรหรือร้องขอความช่วยเหลือสิ่งใดเป็นช่วงที่เขาและเธอให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ระวังเกิดอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจากการรีบร้อนครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ผู้ใหญ่ในสายงานรวมถึงบุคคลที่คุณให้ความเคารพท่านยังคงให้ความเมตตา ลูกน้องที่มีฝีมือยังสามารถเป็นหูเป็นตาทำงานบ้างเรื่องแทนได้แต่ขอให้อยู่ในสายตา เรื่องที่ต้องควบคุมให้ดีคือเรื่องของอารมณ์ มีสิ่งเร้าใดเข้ามาให้นิ่งแล้วจะดี การเงินเข้ากระเป๋าจากงานเก่าความสามารถส่วนตัวนอกเหนือจากงานประจำพอหายใจได้อยู่ คนรักครอบครัวรวมถึงบุคคลที่คุณต้องดูแลควรหาเวลาคุยหรือสอบถามความเป็นอยู่บ้างก็จะดี สุขภาพดูแลเรื่องการพักผ่อนนอนไม่พอจะทำให้มึนงง สมองช้าได้

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานในความรับผิดชอบเป็นเรื่องที่คุณต้องคิดและพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนการตัดสินใจหรือกระทำการสิ่งใดลงไป เหตุด้วยความไว้วางใจต่อตัวคุณมีสูงทำให้สิ่งใดที่ถูกนำเสนอจากคุณเป็นสิ่งที่ต้องมีคุณภาพและคัดสรรมาในระดับหนึ่งแล้วความเครียดจึงเป็นส่วนหนึ่งที่จะตามมาได้ทำให้คุณปวดเมื่อยและเพลียจนทำให้นอนไม่หลับได้ การเงินมีเข้ามาจากงานพิเศษส่วนตัว ความรักมีคนเข้ามาสนใจในตัวคุณอยู่เป็นระยะๆ อากาศที่เปลี่ยนทำให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหาได้ควรป้องกันเสียตั้งแต่ยังไม่มีอาการ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสเป็นอย่างมากที่คุณจะได้ทำงานใหม่ๆหรือถ้าคุณกำลังรอฟังข่าวเรื่องงานอยู่มีเกณฑ์ที่คุณจะได้ฟังข่าวดีที่รอคอยมานาน แต่เป็นเรื่องที่มาพร้อมกับการตัดสินใจที่รอบคอบป้องกันการผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นกับตัวคุณและองค์กร การหาเงินจะมีรายได้ที่คุณหวังอยู่ก็จะประสบความสำเร็จแต่คุณก็ต้องการที่จะใช้เงินที่หามาได้นั้นไปกับสิ่งของที่อยากได้มานาน คนรักคนรู้ใจเป็นที่ปรึกษาในเรื่องที่คุณข้องใจหรือติดขัดได้ สุขภาพแก๊สในกระเพาะมีมากจนอึดอัด ปวดท้องได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2511 (ค.ศ. 1968) - องค์การนาซาส่งยานอพอลโล 7 พร้อมนักบิน 3 คนขึ้นสู่อวกาศ เป็นยานอวกาศลำแรกในโครงการอพอลโลที่มีนักบินอวกาศขึ้นไปด้วย

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่นๆ

วิชาที่เกี่ยวกับภาษาอังกฤษจะทำให้เครียดเกิดปัญหาแบบฉับพลันทำให้คุณต้องแก้ไขแบบเร่งด่วนครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่สิม พุทธาจาโร กับข้อธรรมที่ว่า “ความจริงเเล้ว ในโลกนี้เราจะหาอะไรๆ ให้พอดีกับใจ ที่มีกิเลสราคะ กิเลสโทสะ กิเลสโมหะนั้น ไม่มีที่พอ ได้เท่าไหร่ มันไม่พอ”

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังการถูกลอบกัด ถูกทำร้ายในหน้าที่การงานเเละชื่อเสียง จึงควรรัดกุมในทุกเรื่องที่ทำอยู่รีบตั้งสติเเละรีบดำเนินการได้เร็วกว่า คนนั้นคือผู้ชนะ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...