xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น ๗ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีกิจกรรมภายในครอบครัวอยู่อย่างต่อเนื่องทั้งในเรื่องของการทำความสะอาดบ้าน การขยับขยายการปรับเปลี่ยนมุมต่างๆของสถานที่พัก ระวังเรื่องของการใช้จ่ายเกินงบและเรื่องของงานที่ถูกตามเป็นระยะๆได้ฟังได้ยินข่าวสิ่งใดให้เช็คข่าวก่อน การเดินทางจะมีอุปสรรคระหว่างทางได้ครับ สุขภาพจะมีอาการเวียนหัว ปวดกระบอกตา

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ จะได้ของหรือเดินทางไปยังสถานที่ที่ไม่เคยได้ไป เป็นสถานที่ที่ทำให้มีความสุขเช่นกัน ระวังเรื่องของความดันไมเกรนและการใช้จ่ายเงิน อีกทั้งเรื่องของข่าวสารข้อมูลเรื่องของงาน เรื่องคนรอบข้าง ทำให้คุณรู้สึกหดหู่ได้ ช่วยเท่าที่ช่วยได้ตามความเหมาะสม บางอย่างก็เป็นไปตามกรรมของแต่ละคน เราไม่สามารถช่วยได้ทุกคนที่รู้จัก ปล่อยวางครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร การใช้เงินไปกับของสะสมเพิ่มมากขึ้น เป็นวันหยุดที่มีเรื่องของงานแทรกตลอดทั้งวัน ควรเตรียมข้อมูล เอกสาร เกี่ยวกับงานไว้บ้างกันพลาด จะช่วยคุณได้มากทีเดียว ระวังเรื่องของอาหารในสถานที่ไม่คุ้นเคย ควรดูเรื่องของความสะอาดก่อนทาน จะช่วยเซฟเรื่องร่ายกายได้ในวันนี้ครับ แต่ให้ระวังระยะนี้ผู้ใหญ่ที่เคารพใกล้ตัวจะป่วยไข้ไม่สบาย

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ เป็นอีกวันที่มีหลายเรื่องให้คุณต้องเคลียร์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องของหน้าที่การงาน จนทำให้เวลาส่วนตัวของคุณเองจริงๆแทบไม่มีเลยก็ว่าได้ การเงินใช้ไปกับคนใกล้ตัวทั้งหลาย ระวังเรื่องของการเดินทางและการขับรถควรเช็คความเรียบร้อยในเรื่องของเส้นทางและอุปกรณ์ในการเดินทางให้พร้อมและเรื่องของสายตาจะสร้างปัญหาได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เดินทางออกนอกสถานที่ควรเช็คเส้นทางให้ชัดเจน ทำให้เสียเวลา หงุดหงิด ล่าช้าไม่ทันนัดได้ มีโอกาสได้ตำราหรือของที่ยากได้ ควรเช็คข้อมูลก่อนตัดสินใจ ระวังการพูดหรือสื่อสารแล้วคนเข้าใจผิดจนเป็นเหตุของการมีปัญหาระหว่างกันได้ โอกาสที่จะได้รู้จักคนหน้าใหม่ๆในสังคมใหม่ๆเพิ่มขึ้นได้ครับ สุขภาพจะเมื่อยบ่าและหลังครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีอารมณ์อยากออกข้างนอก ไปเดินห้างก็ยังดี สิ่งที่สำคัญและต้องระวังคือเรื่องของการทำอะไรตามอารมณ์หรือความต้องการแล้ว ทำให้เงินหมดมากกว่าที่ตัวเองตั้งงบไว้ ระวังการไม่สบาย ปวดตา ความดันไมเกรนขึ้น ถ้าอยู่ในสถานที่ใดถ้าเป็นบ้านที่พักควรเร่งทำความสะอาดทั้งส่วนห้องนอน ช่วยเรื่องสุขภาพร่างกายได้ส่วนหนึ่งครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ระวังเรื่องของการเงิน การใช้จ่ายที่คิดไว้ล่วงหน้าในแผนจะมีนอกแผนตลอดเวลาจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง มีโอกาสเดินทางไปยังสถานที่เก่าโบราณควรหาโอกาสสักการะจุดที่คนพื้นที่ให้ความสำคัญ สุขภาพระวังคือระบบย่อยหรือท้องน้อย แน่น จุก เสียดได้ ระวังเรื่องของการใช้รถใช้ถนนด้วยครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2465 (ค.ศ. 1922) - พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระราชทานที่ดินที่สัตหีบให้ใช้เป็นฐานทัพเรือ ตามที่พล.ร.อ. พระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ได้ขอพระราชทาน ขณะดำรงตำแหน่งเสนาธิการทหารเรือ

เลขมงคลของวัน

เลข ๕ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่นๆ

ทบทวนวิชาคำนวณต่างๆจะทำให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น สิ่งที่คิดไม่ออกมานานจะไหลลื่นขึ้น

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อแล วัดพระทรง จ.เพชรบุรี

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การนัดหมายใดๆก่อนเดินทางให้เช็คข้อมูลข่าวสารให้ละเอียดและระวังเรื่องของนัดซ้อนหรือประเภทเจอโดยบังเอิญโดยเฉพาะเรื่องความรักมีเกณฑ์ความลับถูกเปิดเผย

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...