xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น ๖ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีจอ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นวันที่คุณอยากได้เวลาอันเป็นเวลาส่วนตัว แต่เป็นได้แค่ความฝัน เพราะทุกคนที่อยู่รอบตัวคุณต้องการเวลาของคุณมากกว่า ทำให้โอกาสที่จะมีโลกส่วนตัวนั้นน้อยเต็มที แต่คนที่ต้องการเวลาคือคนที่คุณรักทั้งสิ้น การเงินจ่ายไปกับเรื่องของการซื้อของใช้เข้าบ้าน ให้ลูกหลานบริวาร พ่อแม่พี่น้อง ระวังการนอนไม่พอทำให้การขับรถและการตัดสินใจมีปัญหาได้ครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ มีกิจกรรมทำในบ้านร่วมกับครอบครัวเเต่ต้องระวังการขัดเเย้งเเละเสียอารมณ์กับคนบ้าน อีกทั้งการออกไปนอกที่พักอาศัยจะทำให้เสียทรัพย์สินเงินทองมากกว่าปกติ ด้านสุขภาพให้ระวังจะเป็นหวัดเจ็บคอ ระวังการรับปากใดๆก็ตามมีเกณฑ์ผิดสัญญาผิดคำพูดได้ง่ายควรคิดหลายตลบก่อนรับปากกับใครด้วยครับ มีเวลาควรจัดบ้านให้โล่งโปร่งเพื่อฮวงจุ้ยที่ดีและเสริมดวงคุณ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีกิจกรรมทั้งในเรื่องครอบครัว ส่วนตัว คนรัก ทำให้คุณต้องจัดสรรเรื่องของเวลา รวมถึงรถยนต์หรือพาหนะที่ใช้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆควรเช็คเรื่องของความพร้อมให้ดีก่อนออกเดินทาง อีกทั้งควรหาโอกาสที่จะพูดคุยกับลูกหลาน บริวาร คนรัก สิ่งใดที่เข้าใจไม่ตรงกันจะได้ทำความเข้าใจและช่วยเหลือกันได้ทันเวลาครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้มีโปรแกรมหลากหลายทั้งส่วนของครอบครัว หรือเรื่องส่วนตัว ทั้งเรื่องของงานยังมีทั้งการโทรตาม ถามงาน ทำให้เวลาส่วนตัววันนี้คุณน้อยลงไปอีก ไม่ควรคิดมากและบ่นให้ใครฟังทำอย่างตั้งใจจะเป็นผลดีกับคุณในอนาคต การเงินหมดไปกับเรื่องของการสังสรรค์ภายในครอบครัวคนรัก สุขภาพสายตา ปวดหัว ไมเกรนสร้างปัญหาได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี โอกาสที่ได้เดินทางพบปะสังสรรค์ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว ญาติพี่น้อง ควรชวนกันร่วมทำบุญในสถานที่สะดวกของคนในครอบครัว เงินทองหมดไปกับของกินของฝาก การเดินทางไปยังที่แปลกใหม่ควรเช็คเส้นทางก่อน ระวังเรื่องของอารมณ์ทำให้บรรยากาศพังได้ครับ ผู้ใหญ่ใกล้ตัวจะป่วยไม่สบายช่วงนี้อย่าลืมติดต่อกันให้สม่ำเสมอครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เดินทางไปไหนต่อไหนก็ยังมีเรื่องของงานตามเป็นเงา เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตที่ไม่สามารถวางไว้ได้ คนรักคนใกล้ตัวมีนัดพูดคุยเจอกันร่วมรับประทานอาหารในบรรยากาศพิเศษๆ ถ้าโอกาสอำนวยควรหาสถานที่ทำบุญก็จะเป็นการดี ระวังเรื่องของการขับรถและการดื่มกินที่เกินพอดีด้วยครับ ผู้ใหญ่อาจทำให้คุณไม่สบายใจ ขอให้ฟังไว้อย่าใส่อารมณ์แต่จะทำไม่อีกเรื่องหนึ่ง

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เป็นวันที่ควรทำตัวให้มีความสุขมากวันหนึ่ง และมีประโยชน์ต่อตนเองหรือสังคมรอบข้างให้มากที่สุดวันนี้ อยู่บ้าน อยู่ห้องให้ทำความสะอาดให้เหมือนเป็นที่อยู่ใหม่ สิ่งที่เป็นมงคลจะเกิดขึ้นกับตัว รายจ่ายจะหมดกับเรื่องไปเป็นเรื่องซื้อของมาเก็บไว้ไม่เกิดประโยชน์ควรเบาๆมือหน่อยก็จะดีครับ สุขภาพจะมีอาการปวดหัว

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2416 (ค.ศ. 1873) – พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงออกผนวช ผนวช ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม เป็นเวลา 15 วัน

เลขมงคลของวัน

เลข ๒ เลข ๓ และเลข ๗ ควรเว้นเลข ๙

เรื่องเรียนเด่นๆ

เพื่อนและแฟนจะทำให้การทบทวนตำราและการอ่านหนังสือของคุณไม่ค่อยได้อะไรขึ้นมา ทางที่ดีช่วงนี้ควรเลื่อนนัดออกไปก่อนจะดีที่สุด

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ จ.นครสวรรค์

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

มีโอกาสควรดูแลผู้ใหญ่รวมถึงผู้สุงอายุในบ้านกรณีเป็นอะไรเล็กน้อยให้รีบดูแลพาไปพบแพทย์โดยด่วน

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...